Rules of Survival PC thẳng tay loại trừ hack, cheat

Vô số những  loại hack được phát hiện gần đây trong Rules of Survival PC từ đi xuyên tường, bắn xuyên tường, nhìn xuyên tường, nhảy cao…đã gây đến ức chế cho người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/02/2018 Góc nhìn game thủ
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival PC

Vô số những  loại hack được phát hiện gần đây trong Rules of Survival PC từ đi xuyên tường, bắn xuyên tường, nhìn xuyên tường, nhảy cao…đã gây đến ức chế và nỗi ám ảnh cho những người chơi chân chính không kém gì Đột Kích khi xưa vậy.

Hỗ trợ đa nền tảng bao gồm cả PC và mobile, yêu cầu cấu hình nhẹ hơn hẳn so với PUBG, lối chơi bắn súng sinh tồn cực hấp dẫn mà Rules of Survival (ROW PC) đang trở thành một trong những tựa game hot nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Rules of Survival PC thẳng tay loại trừ hack, cheat 0

Tuy vậy trong thời gian gần đây vấn đề hack trở thành chủ đề trung tâm, nổi cộm trong cộng đồng game vì đi kèm với những lợi thế khi phổ biến rộng khắp và miễn phí là một lượng game thủ cực lớn đổ sung vào ROS PC, trong số đó có không ít những người không thích chơi công bằng mà muốn giành lợi thế bằng mọi thứ kể cả dùng phần mềm thứ ba.

Rules of Survival PC thẳng tay loại trừ hack, cheat 1

Để đối phó với vấn nạn này ROS PC đã thử đề ra nhiều biện pháp giải quyết gồm tạm khóa tài khoản của những game thủ nghi ngờ trong 3 ngày để kiểm tra, nếu hoàn toàn trong sạch thì sẽ không có việc gì. Ngược lại sẽ bị ban nick vĩnh viễn. Nhà phát hành VNG cũng nhấn mạnh sẽ không nương tay và ân xá với bất kỳ game thủ nào bị cấm liên quan tới vấn đề này. 

Rules of Survival PC thẳng tay loại trừ hack, cheat 2

Cũng cần phải nói thêm rằng Bot/AI trong ROS PC không chỉ đơn thuần được thêm vào cho đủ số lượng người chơi như nhiều gamer vẫn từng nghĩ. Ngoài việc làm bia bắn cho người thì chúng còn tác điểm bug, các góc lag và quan trọng nhất đó chính là nhận diện các tình huống hack để xử lý ngay lập tức.

Bằng việc tính toán lượng sát thương, vị trí bị bắn, những con bot trong game có khả năng nhận diện đâu là người chơi bình thường và đâu là một người chơi gian lận. Phương pháp này của đội ngũ làm game hữu ích nhất khi đối phó với những hình thức hack Auto aim, No recoil…v…v…

Rules of Survival PC thẳng tay loại trừ hack, cheat 3

Ngoài ra nếu bạn nghi ngờ một người chơi cùng với mình có hành vi hack ư? Vật thì hãy nhanh chóng tố cáo họ ngay sau màn chơi đó. Người chơi càng nhận nhiều phiếu report thì sẽ càng bị nghi ngờ và săm soi kỹ để tìm bằng chứng hack hơn. Tuy cách này phải chờ thời gian để hệ thống xác định nhưng đừng do dự vì có thể bạn đã góp phần giúp game trong sạch hơn rồi bằng cách tố cáo một tên hacker đó.

Rules of Survival PC thẳng tay loại trừ hack, cheat 4

Được biết Hack và những phần mềm thứ ba lợi dụng lỗ hổng của game để qua đó có được lợi thế lớn nhất. Tuy vậy với một tựa game được cập nhật thường xuyên hàng tuần như ROS PC thì các lập trình viên sẽ nhanh chóng làm việc hoặc tham khảo ý kiến được thu thập từ cộng đồng và cho ra mắt các bản vá một cách nhanh nhất. Điển hình như trong bản cập nhật ngày 28.2 tới đây, lỗi bắn xuyên tường đã được fix để nâng cao trải nghiệm của game thủ hơn.

Rules of Survival PC thẳng tay loại trừ hack, cheat 5

Có thể thấy ROS PC đang ra tay xử lý nghiêm khắc với tất cả hành vi hack lẫn bán hack nhằm tạo môi trường chơi lành mạnh và trong sạch hơn. Hy vọng trong thời gian tới những biện pháp trên sẽ có hiệu quả và mang đến một sân chơi công bằng cho game thủ Việt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều lời cảnh báo về việc các bản Hack được đính kèm virus khai thác dữ liệu và tài nguyên máy, khiến người dùng bị hack tài khoản facebook, dữ liệu máy tính và các tài khoản cá nhân với mục đích xấu.

Hại nhiều hơn lợi tại sao vẫn có nhiều game thủ thích sử dụng hình thức gian lận này?!!! Câu trả lời 2Game.vn bọn mình xin dành tặng cho tất cả các bạn.

Trang chủ http://www.ros-pc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalPC.VietNam/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt