Rất nhiều người chơi bất ngờ quay lại game Thế Giới Hoàn Mỹ online vì phiên bản mới Thần Khởi

Những game thủ lão làng một thời nay bày tỏ quan điểm muốn được quay lại bên tựa game nhập vai kinh điển trên PC - Thế Giới Hoàn Mỹ một lần nữa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/04/2018 Góc nhìn game thủ
Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Những game thủ lão làng một thời nay bày tỏ quan điểm muốn được quay lại bên tựa game nhập vai kinh điển trên PC – Thế Giới Hoàn Mỹ một lần nữa.

Dù có tồn tại lâu đến đâu thì ắt hẳn trong quá trình vận hành của mình, Thế Giới Hoàn Mỹ Online (TGHM) cũng vẫn phải trải qua những giai đoạn thăng trầm nhất định, khiến cho không ít người chơi bỏ dở đam mê của mình vì nhiều lý do khác nhau. Song với sự xuất hiện của bản big update Thần Khởi ngay dịp đầu năm mới 2018 thì 2Game.vn chúng mình đã bắt gặp rất nhiều những game thủ lão làng đã từng ít nhất một lần cháy hết mình cùng TGHM nay bày tỏ quan điểm muốn được quay lại bên tựa game nhập vai kinh điển trên PC này thêm một lần nữa. Ở đó không phải chỉ bởi vì hoài niệm, không phải chỉ vì đam mê mà còn vì những điều mới mẻ sắp được mở ra trước mắt!

Rất nhiều người chơi bất ngờ quay lại game Thế Giới Hoàn Mỹ online vì phiên bản mới Thần Khởi 0

Nhìn lại chặng đường mà TGHM đã đi qua, ít ai có thể tưởng tượng được sức phát triển và sự thịnh vượng mà tựa game này có thể sở hữu. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 tại thị trường game Trung Quốc với tên gọi Perfect World và tới fay game thủ Việt 2 năm sau đó dưới tay NPH DECO với tên gọi Thế Giới Hoàn Mỹ. Và có lẽ chưa một lần những game thủ Việt đã từng trải qua khoảnh khắc đó có thể quên được cảm giác bỡ ngỡ mà TGHM đã từng đem lại.

Rất nhiều người chơi bất ngờ quay lại game Thế Giới Hoàn Mỹ online vì phiên bản mới Thần Khởi 1

Ở thời điểm mà game client chơi trực tuyến ở Việt Nam vẫn còn là một điều gì đó đầy bỡ ngỡ,  khi chúng ta còn đang làm quen với những tựa game 2D đơn giản, hay mơ màng với những sản phẩm còn khá sơ sài, chưa mang tính đột biến thì TGHM bất ngờ xuất hiện. Thật khó có thể tin nổi trong khi những tựa game khác đang phải oằn mình tìm ra hướng phát triển cả về hình ảnh lẫn nội dung để có thể thu hút người chơi tham gia thì trò chơi này lại cho phép người chơi lên trời – xuống biển, cưỡi thú…tạo ra những trận chiến kinh thiên động địa. Quan trọng hơn cả, mọi hành động đó đều được diễn ra dưới nền tảng full 3D tuyệt hảo ở cả thời điểm đó lẫn bây giờ, tạo nên một nét rất riêng mà chỉ TGHM mới có được.

Rất nhiều người chơi bất ngờ quay lại game Thế Giới Hoàn Mỹ online vì phiên bản mới Thần Khởi 2

Trải qua 11 năm thăng trầm, có thể nói việc TGHM vẫn còn vận hành một cách trơn tru tại Việt Nam với lượng người chơi trung thành, ổn định là một điều kỳ diệu khó có một tựa game nào có thể bám theo được. Bởi theo quy luật, những cái mới mẻ xuất hiện sẽ làm lu mờ đi những giá trị cũ, song có vẻ như quy luật này không hoàn toàn đúng trong trường hợp của TGHM.

Rất nhiều người chơi bất ngờ quay lại game Thế Giới Hoàn Mỹ online vì phiên bản mới Thần Khởi 3

Rất nhiều người chơi bất ngờ quay lại game Thế Giới Hoàn Mỹ online vì phiên bản mới Thần Khởi 4

11 năm, trò chơi nhập vai thế giới mộng mơ này vẫn vậy, vẫn là tinh thần đó, vẫn những nét đặc trưng đó; nhưng sự đổi mới, sáng tạo thì luôn luôn vận động, phát triển mà minh chứng rõ ràng nhất là bản big update thứ hàng chục mang tên Thần Khởi sắp ra mắt vào ngày 10/4/2018 tới đây.

Với sự xuất hiện của bản big update Thần Khởi thì vô vàn những tính năng mới, những câu truyện, hoạt động mới và quan trọng hơn cả là những giới hạn mới sẽ lại được đặt ra thách thức không chỉ những người chơi TGHM cũ, mà còn cả những người chơi mới. Thậm chí là cả những game thủ đã phải bỏ dở game vì nhiều lý do khác nhau.

Rất nhiều người chơi bất ngờ quay lại game Thế Giới Hoàn Mỹ online vì phiên bản mới Thần Khởi 5

Rất nhiều người chơi bất ngờ quay lại game Thế Giới Hoàn Mỹ online vì phiên bản mới Thần Khởi 6

Bạn Khánh Thi, một game thủ đã có tuổi chia sẻ: “Hồi đó, vì còn trẻ muốn bươn chải nên tôi đã phải chia tay Thế Giới Hoàn Mỹ một cách khá tiếc nuối, không ngờ sau bao năm gặp lại, cảm giác lần đầu tiên đăng nhập Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn như ngày nào, có lẽ, một ngày đẹp trời rảnh rỗi nào đó, đam mê ùa về, tôi sẽ có thể có cái hẹn với Thế Giới Hoàn Mỹ thêm một lần nữa”.

Trong khi đó, Tuấn Vũ – Một cựu game thủ TGHM lại có những tâm sự riêng: “Mình đã từng quên ăn quên ngủ vì Thế Giới Hoàn Mỹ, song thời thế – thế thời, các tựa game mới, lối chơi mới, hình ảnh mới cứ liên tục ra khiến mình không còn mặn mà với Thế Giới Hoàn Mỹ như trước nữa. Tình cờ biết được thông tin Thế Giới Hoàn Mỹ chuẩn bị big update, mình có mò vào xem thử, và không ngờ Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn còn sức hút lớn đến vậy đối với mình. Bản update mới thực sự hấp dẫn, mình rất mong chờ và đặt kỳ vọng vào sự trở lại này của Thế Giới Hoàn Mỹ”.

Rất nhiều người chơi bất ngờ quay lại game Thế Giới Hoàn Mỹ online vì phiên bản mới Thần Khởi 7

Có thể thấy bản big Update Thần Khởi tới đây thật sự là một liều thuốc “cải lão hoàn đồng” cần thiết cho TGHM trong năm 2018. Hy vọng rằng người chơi sẽ cảm thấy hài lòng khi được chứng kiến những bước đi mới đầy tiềm năng cho một tựa game thần kỳ như TGHM.

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt