PUBG Mobile Việt Nam không khác gì bản quốc tế song vẫn tồn tại vài lỗi nhỏ

Hạn chế tình trạng giật lag, giúp chơi game dễ hiểu hơn, không khác gì phiên bản quốc tế song PUBG Mobile Việt Nam vẫn không tránh khỏi một số lỗi game cần điều chỉnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/11/2018 Góc nhìn game thủ
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Hạn chế tình trạng giật lag, giúp chơi game dễ hiểu hơn, không khác gì phiên bản quốc tế song PUBG Mobile Việt Nam vẫn không tránh khỏi một số lỗi game cần điều chỉnh.

Kể từ ngày 26/11, người chơi PUBG Mobile Việt Nam đã có thể truy cập vào trang chủ trên App Store và Google Play Store để tải và trải nghiệm tựa game sinh tồn nổi tiếng này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Có thể thấy trong ngày đầu ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn rất nhiều những tranh cãi, ý kiến trái chiều về phiên bản mới này so với phiên bản quốc tế.

Theo nhận xét từ phía người dùng, giao diện PUBG Mobile Việt Nam không khác gì nhiều so với bản quốc tế, tuy nhiên vẫn còn một số lỗi khiến người dùng thấy khó chịu và không thể bỏ qua.

PUBG Mobile Việt Nam không khác gì bản quốc tế song vẫn tồn tại vài lỗi nhỏ 0

Đầu tiên, khi đặt chân vào game, bạn sẽ thấy biểu tượng nhà phân phối VNG và nhà phát triển Lightspeed & Quantum. Điều này không có gì lạ khi chính VNG đã hỗ trợ ngôn ngữ với giao diện tiếng Việt cho game.

PUBG Mobile Việt Nam không khác gì bản quốc tế song vẫn tồn tại vài lỗi nhỏ 1

Bỏ qua màn hình đầu tiên khi vào Game, nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook để chơi game thì phải xác nhận ngày sinh với VNG chứ không nhất thiết phải cung cấp CMND như thông báo trước đó. Đồng thời, ở phiên bản tiếng Việt, bạn sẽ thấy thông báo: Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

PUBG Mobile Việt Nam không khác gì bản quốc tế song vẫn tồn tại vài lỗi nhỏ 2

Bạn có thể chọn cấu hình phù hợp theo thiết bị của bạn. Nhưng khách quan mà nói, so với khi chơi phiên bản quốc tế, phiên bản này chơi mượt mà và ổn định hơn, không gặp phải tình trạng giật lag.

PUBG Mobile Việt Nam không khác gì bản quốc tế song vẫn tồn tại vài lỗi nhỏ 3

Giao diện chính trong sảnh chờ đều giống phiên bản quốc tế. Khi đăng nhập tài khoản cũ, mọi thông tin và vật phẩm đều được giữ lại. Tuy nhiên, bạn phải tải lại bản đồ của game. Trước đó, PUBG Mobile trên google play store và app store yêu cầu số tuổi là 12+ nhưng vào game lại là 18+.

PUBG Mobile Việt Nam không khác gì bản quốc tế song vẫn tồn tại vài lỗi nhỏ 4

Một điểm được đánh giá cao ở phiên bản tiếng Việt chính là bạn có thể ưu tiên ghép đội với những người chơi khác tại Việt Nam. Việc bạn cần làm chính là tích chọn vào mục Ưu tiên ghép cùng ngôn ngữ. Nhưng nếu như bạn muốn chơi cùng các game thủ ở những quốc gia khác trong khu vực như khi chơi bản quốc tế, chỉ cần bỏ chọn vào mục đã nhắc ở trên. Nhờ vậy, người chơi được chủ động hơn trong việc lựa chọn đồng đội chơi chung.

PUBG Mobile Việt Nam không khác gì bản quốc tế song vẫn tồn tại vài lỗi nhỏ 5

Bên cạnh đó, Giao diện cài đặt nhìn khá trực quan và dễ hiểu, tuy nhiên một vài từ chuyên môn không được dịch sát nghĩa. Cộng thêm một nhược điểm chính là giao diện đặt tên bị lỗi font. Và điểm khác nữa là khi nhân vật trong game bị bắn, máu sẽ phun ra màu xanh lá cây chứ không còn màu đỏ như trong phiên bản quốc tế.

PUBG Mobile Việt Nam không khác gì bản quốc tế song vẫn tồn tại vài lỗi nhỏ 6

PUBG Mobile Việt Nam không khác gì bản quốc tế song vẫn tồn tại vài lỗi nhỏ 7

Ngoài những điểm kể trên thì nhìn chung giao diện chơi vẫn giữ nguyên như cũ, không hề có sự thay đổi hay khác biệt nào. Tuy nhiên người chơi Việt Nam có thể yên tâm khi phiên bản hiện tại của PUBG Mobile VN chỉ mới được phát hành nên vẫn sẽ còn được thay đổi chính sách và điều chỉnh, sửa lỗi trong tương lai, đem đến một phiên bản hoàn thiện và hoàn hảo hơn nữa để phục vụ cộng đồng game thủ PUBG Mobile Việt Nam.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile