Game thủ nói gì về Phục Kích mobile trong ngày ra mắt chính thức

Là một trong những MMOFPS trên di động được mong chờ đầu năm 2017, Phục Kích Mobile nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi từ phía cộng đồng game thủ Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/01/2017 Góc nhìn game thủ
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Là một trong những MMOFPS trên di động được mong chờ đầu năm 2017, Phục Kích Mobile nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi từ phía cộng đồng game thủ Việt.

Là một sản phẩm chủ lực của VTC Game trong năm 2017, Phục Kích Mobile cho thấy nhiều sự mới lạ so với các gMO bắn súng khác đã có mặt tại thị trường nước ta. Vẫn là các chế độ chơi quen thuộc như đấu đơn, đấu đội, đặt bomb, rank hay Zombie theo thể thức 5vs5 đầy hấp dẫn, nơi game thủ có thể thỏa sức “xả đạn” phô diễn trình độ cá nhân của mình. Song song đó sẽ là những tính mới độc đáo như Drone trợ chiến, săn Boss và đặc biệt phải kể đến là Tournament – giải đấu in-game do chính game thủ tự tổ chức và tham gia để rèn luyện kỹ năng cá nhân.

Game thủ nói gì về Phục Kích mobile trong ngày ra mắt chính thức 0

Game thủ nói gì về Phục Kích mobile trong ngày ra mắt chính thức 1

Theo ghi nhận của 2Game, ngay thời điểm chính thức mở server, Phục Kích Mobile đã phải đón nhận lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo. Do đó, không quá khó hiểu khi tình trạng giật, lag và khó kết nối liên tục diễn ra khiến rất nhiều người muốn tham gia trải nghiệm game tỏ ra bực mình.

Game thủ nói gì về Phục Kích mobile trong ngày ra mắt chính thức 2Game thủ nói gì về Phục Kích mobile trong ngày ra mắt chính thức 3Game thủ nói gì về Phục Kích mobile trong ngày ra mắt chính thức 4

Theo BQT game cho biết: “Hiện tại đang xảy ra tình trạng lỗi đăng nhập do có quá nhiều game thủ cùng log in vào game trong cùng một thời điểm 🙁 Rất mong các bạn thông cảm và bình tĩnh. BQT sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các xạ thủ”.

Lượn qua Fanpage và các Group của Phục Kích, chúng ta dễ dàng nhận ra hàng trăm lời than phiền của game thủ trước tình trạng trên. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng bất cứ game nào mới ra ở Việt Nam đều bị giật, lag ban đầu và mọi người nên thông cảm với NPH. Bạn Trần Hoàng Đạt có ý kiến: “AE thông cảm cho NPH đi tạo game ra các bạn tưởng nó dễ lắm à….các QTV đã cố hết sức rồi họ ước tính ng chơi để tạo sv để các bạn thử nhiệm thế nào để họ biết mà ước tính số ng thêm các bạn giỏi thì các bạn làm ra game đi đừng có anh hùng bán phím nữa sống ảo ít thôi”.

Đến đầu giờ chiều, có vẻ như tình trạng giật, lag, khó kết nối đã được phía NPH VTC Game khắc phục xong, game thủ đã có thể trải nghiệm Phục Kích Mobile hoàn toàn mượt mà.

Game thủ nói gì về Phục Kích mobile trong ngày ra mắt chính thức 5Game thủ nói gì về Phục Kích mobile trong ngày ra mắt chính thức 6Game thủ nói gì về Phục Kích mobile trong ngày ra mắt chính thức 7Game thủ nói gì về Phục Kích mobile trong ngày ra mắt chính thức 8Game thủ nói gì về Phục Kích mobile trong ngày ra mắt chính thức 9

Chỉ sau ít giờ trải nghiệm Phục Kích, những game thủ “cứng cựa” của game bắn súng trên mobile đã nhanh chóng dành những lời nhận xét khách quan dành cho đứa con của VTC Game. Game thủ Trần Trung Anh cho biết: “Sau 30p test game mình có nhận xét sau :
– Đồ hoạ game quá chán
– Đồ hoạ súng không giống . Bắn k tạo cảm giác thật ( Awm bắn cc gì toàn 99cc xong k chết)
– Vì mới ra mắt nên còn chưa nhiều map đấu… ! Và chúng ta k thể đòi hỏi gì hơn !
Mong BQT game xem xét và kiểm tra giùm để ae có một game chơi hay nhất có thể”.

Bên cạnh đó, Phục Kích Mobile cũng nhận được khá nhiều đánh giá rất tích cực. Bạn Đặng Đình Nam đánh giá: “Gameplay nhìn chung ổn cân bằng và khá giốg CF Mobile. Chế độ zombie không có auto cào (ai chơi tập kích biết ) mình thích cái này  Hơi ít map, ít súng và cận chiến chắc do mới phát triển. Cuối cùng, Zombie ít loại và map ít”.

Game thủ nói gì về Phục Kích mobile trong ngày ra mắt chính thức 10

Nhìn chung ngoài vấn đề khó đăng nhập ban đầu do lượng người chơi tham gia quá đông, Phục Kích Mobile đã có một ngày ra mắt tương đối suôn sẻ. Tất nhiên đối với một tựa game bắn súng trên mobile, chúng ta không thể tránh khỏi những ý kiến, khen chê khác nhau. Đó cũng chính là những lời góp ý chân thành của game thủ nhằm giúp Phục Kích trở nên hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới. Chắc chắn những quan điểm của họ rất hay và có ích cho đội ngũ vận hành của sản phẩm!

Trang chủ https://phuckich.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi