Phục Kích mobile giống Đột Kích ở rất nhiều điểm, đặc biệt là bản đồ và vũ khí

Đặt chân vào game Phục Kích người chơi dễ dàng nhận ra những nét tương đồng về giao diện, màu sắc, tương phản ánh sáng, tạo hình nhân vật, hệ thống trang bị, vũ khí,…so với Đột Kích.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2017 Góc nhìn game thủ
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Đặt chân vào game, người chơi dễ dàng nhận ra Phục Kích mobile có những nét tương đồng về giao diện, màu sắc, tương phản ánh sáng, tạo hình nhân vật, hệ thống trang bị, vũ khí,…so với Đột Kích.

Không phải bỗng dưng mà Đột Kích của VTC Game lại có thể tồn tại lâu đến vậy trong một thị trường vốn đầy rẫy những sự đào thải và cạnh tranh như Việt Nam. Chính vì vậy mà người chơi có quyền hy vọng vào một sản phẩm FPS xuất sắc nữa tới từ nhà phát hành này với tên gọi Phục Kích mobile trong năm 2017.

Phục Kích mobile giống Đột Kích ở rất nhiều điểm, đặc biệt là bản đồ và vũ khí 0

Phục Kích mobile giống Đột Kích ở rất nhiều điểm, đặc biệt là bản đồ và vũ khí 1

Với một bề dày kinh nghiệm trong việc vận hành Đột Kích, họ hiểu rõ điều cần làm để tạo nên một môi trường chiến đấu hấp dẫn nhất dành cho game thủ. Và trong những ngày Alpha Test ngắn ngủi vừa qua của game Phục Kích đã phần nào minh chứng được điều này, và làm hài lòng một bộ phận không nhỏ game thủ may mắn có được cơ hội trải nghiệm sớm. 

Tim hiểu sâu hơn, game thủ dễ dàng nhận ra Phục Kích mobile có những nét tương đồng về giao diện, màu sắc, tương phản ánh sáng, tạo hình nhân vật, hệ thống trang bị, vũ khí,…so với Đột Kích. Nói một cách khác, Phục Kích VTC đã có sự kế thừa những đặc điểm nổi bật của Đột Kích để mang tới sự quen thuộc dành cho game thủ. Đó là sự thành công khi nhà sản xuất đã tạo được sự đồng nhất giữa hai sản phẩm FPS trên hai nền tảng hoàn toàn khác biệt nhau, cụ thể là giữa PC và Mobile.

Phục Kích mobile giống Đột Kích ở rất nhiều điểm, đặc biệt là bản đồ và vũ khí 2

Phục Kích mobile giống Đột Kích ở rất nhiều điểm, đặc biệt là bản đồ và vũ khí 3

Từ hình ảnh nhân vật cầm những vũ khí được yêu thích như 3Z (Barret), AK-47, M4A1, D.E Dragon… tả xung hữu đột trong vòng vây kẻ thù chắc chắn sẽ là những ấn tượng không bao giờ quên đối với game thủ. Bên cạnh đó, những âm thanh như Headshot, First Kill, Last Kill, Double Kill…cũng sẽ khiến chúng ta phải hưng phấn đến tột độ, thân quen như đang chiến game Đột Kích trên PC vậy!

Phục Kích mobile giống Đột Kích ở rất nhiều điểm, đặc biệt là bản đồ và vũ khí 4

Chưa dừng lại ở đó, hệ thống map chiến đấu trong game cũng gần như được tái tạo giống với những gì mà Đột Kích đã làm được. Những Kim Tự Tháp, Ngã Tư Tử Thần…đều tạo cho game thủ sự thân quen và khiến cho Phục Kích có được cảm tình của game thủ, đặc biệt là những người chơi vốn đã gắn liền với sản phẩm Đột Kích của VTC ngay từ những ngày đầu tiên.

Phục Kích mobile giống Đột Kích ở rất nhiều điểm, đặc biệt là bản đồ và vũ khí 5

Phục Kích mobile giống Đột Kích ở rất nhiều điểm, đặc biệt là bản đồ và vũ khí 6

Về gameplay, cả game mobile Phục Kích mang lại cảm giác bắn rất đã tay dành cho game thủ như Đột Kích từng làm được. Những pha giật nảy súng hay những pha kết liễu đối phương chỉ bằng một “cú lướt” dù bằng chuột hay cảm ứng cũng khiến người chơi cảm thấy thích thú và hưng phấn. Đó là những cảm giác mà không nhiều game FPS Online làm được trên cả hai nền tảng mobile và PC. Ở đó, game thủ được hòa mình ở đấu trường mạng, tham gia các chế độ chơi quen thuộc như Đấu đơn, Đấu đội, Gỡ Bomb, Zombie… đầy máu lửa. 

Trang chủ https://phuckich.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels