// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Phục Kích: Cận cảnh chiếc áo phông được phát miễn phí trong Chung kết MEC Season 1 | 2Game

Phục Kích: Cận cảnh chiếc áo phông được phát miễn phí trong Chung kết MEC Season 1

Đây là món quà mà BTC dành tặng cho những khán giả yêu thích thể thao điện tử, trực tiếp tới tham dự Chung kết giải Phục Kích quốc gia.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/07/2017 Góc nhìn game thủ

Đây là món quà mà BTC dành tặng cho những khán giả yêu thích thể thao điện tử, trực tiếp tới tham dự Chung kết giải Phục Kích quốc gia.

NPH VTC Game đã tung ra mẫu áo dành riêng cho sự kiện Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 với màu đỏ rực lửa như chính đam mê của những game thủ đồng hành cùng tựa game trong suốt thời gian qua. BTC cũng đã khẳng định, những chiếc áo phông này đã được hoàn thiện công đoạn sản xuất, đang được vận chuyển tới địa điểm tổ chức là Queen Plaza Kỳ Hoà (số 16A Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TPHCM) để phát miễn phí cho các game thủ tới xem Chung kết MEC Season 1 vào ngày 16/07 tới.

Phục Kích: Cận cảnh chiếc áo phông được phát miễn phí trong Chung kết MEC Season 1 0Hình ảnh thiết kế của áo phông MEC
Phục Kích: Cận cảnh chiếc áo phông được phát miễn phí trong Chung kết MEC Season 1 2
Phục Kích: Cận cảnh chiếc áo phông được phát miễn phí trong Chung kết MEC Season 1 4và chiếc áo khi đã thành phẩm hoàn hảo

Mẫu áo được in logo MEC ở trước ngực và phía sau lưng là logo Phục Kích to, rõ nét cùng cổ áo bẻ thể hiện sự khoẻ khoắn, mạnh mẽ của người khoác lên mình. Đặc biệt, đối với các game thủ khi được mặc chiếc áo mang thương hiệu của tựa game yêu thích thì đúng là chẳng còn gì vui hơn. Chính vì vậy, chiếc áo phông này đã trở thành tặng phẩm cho tất cả khán giả có mặt tại Chung kết MEC Season 1 cuối tuần này.

Không dừng lại ở đó, tại sự kiện các xạ thủ cũng sẽ nhận được combo Giftcode Đột Kích và Phục Kích – 2 tựa game bắn súng eSports đình đám của NPH VTC Game. Trong đó, Giftcode Đột Kích chứa bộ vật phẩm thuộc hàng “hiếm có khó tìm” – Noble Gold ước tính lên đến hơn 2.000.000đ/1 Giftcode.

Phục Kích: Cận cảnh chiếc áo phông được phát miễn phí trong Chung kết MEC Season 1 6Những món quà khán giả nhận được khi tham dự Chung kết MEC Season 1

Những thông tin nóng hổi khác về Chung kết giải đấu Phục Kích quốc gia MEC Season 1 sẽ tiếp tục được cập nhật tại:

 

Phục Kích: Cận cảnh chiếc áo phông được phát miễn phí trong Chung kết MEC Season 1 8

Chung kết MEC Season 1 (Mobile Esports Championship) sẽ diễn ra vào lúc 8h30’ ngày 16/7/2017 tại Queen Plaza Kỳ Hoà – số 16A Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM. Đấu trường sẽ chứng kiến sự tranh tài của 4 đội tuyển: Hoàng Gia (Hà Nội), Dark VN (Huế), F5.PKVN (TPHCM) và AE.Start (Đồng Nai). Quán quân sẽ nhận được 100.000.000đ, 60.000.000 cho Á quân, 40.000.000đ cho hạng Ba và hạng Tư sẽ giành được 20.000.000đ. Diễn biến các trận đấu thuộc Chung kết MEC Season 1 sẽ được LiveStream trên fanpage Phục Kích.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!