OMG 3Q VNG chọc tức người chơi vì quá nhiều lỗi game

Không được đánh giá cao bởi lối chơi thẻ tướng đi theo lối mòn, thiếu tính đột phá thì mới đây OMG 3Q VNG tiếp tục nhận thêm "gạch đá" vì chỉ biết chăm chăm "bào tiền" người chơi mà không tập trung hoàn thiện sản phẩm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/08/2017 Góc nhìn game thủ
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

Không được đánh giá cao bởi lối chơi thẻ tướng đi theo lối mòn, thiếu tính đột phá thì mới đây OMG 3Q VNG tiếp tục nhận thêm “gạch đá” vì chỉ biết chăm chăm “bào tiền” người chơi mà không tập trung hoàn thiện sản phẩm dù đến nay đã ra mắt phiên bản chính thức không reset dữ liệu.

Có thể thấy giữa những tượng đài game giải trí, nhập vai kiếm hiệp thành công của VNG thì OMG 3Q xuất hiện như một làn gió mới mang theo nhiều hi vọng làm khởi sắc dòng game chiến thuật thẻ tướng khi xưa sau những tên tuổi như DotA Truyền Kỳ hay Mộng Giang Hồ. Thế nhưng phiên bản test ngập lỗi ra mắt vào ngày 16/8 khiến nhiều người chơi thất vọng tràn trề. Tuy nhiên do được chống lưng bởi một NPH lớn có uy tín như VNG kèm theo đồ hoạ manga vô cùng thu hút, lối chơi thẻ tướng dễ nắm bắt thì OMG 3Q vẫn giữ chân được khá đông game thủ dõi theo. Đồng thời cộng đồng người chơi cũng nhiệt tình đóng góp ý kiến, chỉ ra các lỗi còn tồn đọng trong game để NPH kịp thời sửa chữa.

OMG 3Q VNG chọc tức người chơi vì quá nhiều lỗi game 0

Thế nhưng mới chỉ qua 2 ngày ra mắt phiên bản chính thức không reset dữ liệu kể từ sáng ngày 22/8 thì đến sáng nay OMG 3Q VNG lại mở thêm S4 – Tôn Quyền. Và chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu game đang trong quá trình hoạt động ổn định. Tuy nhiên điều đáng bàn là trong khi S3 vẫn trong tình trạng lỗi xuất hiện triền miên, khiến nhiều người chơi bị mất đồ, mất tướng, mất tiền,…v…v…không thể kết nối vào game thì việc cho mở thêm server mới càng khiến họ phẫn nộ.

OMG 3Q VNG chọc tức người chơi vì quá nhiều lỗi game 1

Nhiều game thủ không giữ được bình tĩnh đã thẳng thắn chỉ trích cách làm việc, quản lý thiếu trách nhiệm của đội ngũ BQT Game: “Bảo sao thị trường Game Việt Nam không bao giờ phát triển lên được với những kiểu game như này, S3 lỗi thì chưa xong giờ ra thêm s4 để kiếm tiền anh em,quá hay cho cách quản lí.”

Những game thủ khác đề nghị NPH nên chú trọng đến người chơi nhiều hơn là việc ra server mới: “S3 xong chưa mà ra s4. Cứ 1 ngày ra 1 sv là mấy sv cũ thành sv ma ko ai thèm chơi nữa đâu. Đề nghi AD ra ít server nhưng chăm sóc khách hàng nhiệt tình là đủ. Vậy game mới phát triển lâu dài được.”

OMG 3Q VNG chọc tức người chơi vì quá nhiều lỗi game 2

Sự việc càng thêm căng thẳng khi ngày càng nhiều người chơi lên án nhiều trường hợp bất thường tại S3. Các game thủ cho rằng phía NPH VNG chỉ đang cố gắng “moi tiền” game thủ khi những acc đã nạp VIP thì không thể đăng nhập vào game, trong khi đó tạo một acc mới và đăng nhập thì vẫn chơi bình thường: “S3 bị lỗi những tài khoản đã nạp VIP không vào game được còn chưa nạp VIP thì chơi bình thường.”; “Nick bên S3 nạp đua top vẫn đang load không chơi được từ trưa hôm qua tới giờ , trong khi đó tạo nhân vật mới ko nạp tiền thì vẫn vào S3 chơi được.” – Ý kiến của một số game thủ đang chơi tại S3 cho hay.

Thay vì đưa ra lời giải đáp cho những thắc mắc của người chơi thì phía BQT Game chỉ phản hồi lại bằng một câu duy nhất: “Anh Nhi rất xin lỗi và đang cố gắng giải quyết trong thời gian sớm nhất ạ. Chủ Nhân thông cảm cho Anh Nhi nhé.”

OMG 3Q VNG chọc tức người chơi vì quá nhiều lỗi game 3

OMG 3Q VNG chọc tức người chơi vì quá nhiều lỗi game 4

Không hài lòng với tác phong làm việc đó, nhiều game thủ đã chính thức xoá game, một số khác còn kêu gọi nhau vào đánh giá 1 sao để tẩy chay tựa game này trên mạng xã hội Facebook lẫn các kho ứng dụng mobile game. Không chỉ có sản phẩm phải hứng chịu những đánh giá chê bai và mắng chửi mà ngay cả NPH VNG cũng bị lôi ra chỉ trích khi có một đội ngũ quản trị game thiếu chuyên nghiệp như vậy.

OMG 3Q VNG chọc tức người chơi vì quá nhiều lỗi game 5

OMG 3Q VNG chọc tức người chơi vì quá nhiều lỗi game 6

Ngay lập tức fanpage của tựa game này phải nhanh chóng cho khoá phần đánh giá để ngăn chặn hành động tiêu cực này diễn ra. Tuy nhiên dù tránh được giai đoạn này, OMG 3Q VNG đã mất điểm hoàn toàn trong mắt game thủ khi thiếu chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng đối với một sản phẩm chỉ đạt chất lượng tầm trung.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!