Những tính năng game từng là tuổi thơ của game thủ 8x, 9x đời đầu

Những kí ức về những trận Công thành chiến, Bang chiến ngàn người hay chặn cổng thành “ỷ mạnh hiếp yếu” mãi mãi là những điều mà game thủ mong muốn được một lần tìm lại.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/12/2016 Góc nhìn game thủ
Phàm Nhân Tu Tiên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phàm Nhân Tu Tiên Mobile

Những kí ức về những trận Công thành chiến, Bang chiến ngàn người hay chặn cổng thành “ỷ mạnh hiếp yếu” mãi mãi là những điều mà game thủ mong muốn được một lần tìm lại.

Ai cũng biết, MMORPG là dòng game nhập vai cực kì nổi tiếng và quen thuộc với game thủ Việt trên nền tảng PC. Tuy nhiên khi được đưa lên smartphone, các trò chơi này đã bị cắt giảm đi rất nhiều tính năng khiến trải nghiệm của các game thủ bị giảm đi đáng kể. Những kí ức về những trận Công thành chiến nảy lửa, Bang chiến ngàn người hay chặn cổng thành “ỷ mạnh hiếp yếu” mãi mãi là những điều mà game thủ mong muốn được một lần tìm lại.

Những tính năng game từng là tuổi thơ của game thủ 8x, 9x đời đầu 0Những ký ức một thời “trẻ trâu” không thẻ quên

Chính vì vậy, tựa game “chuẩn” MMORPG – Phàm Nhân Tu Tiên mobile mới ra mắt đầu tháng 12 năm nay đã trở thành điểm đến của hàng ngàn anh hùng hào kiệt. Trong đó, có không ít những game thủ tìm đến đây vì mong muốn tìm lại những cảm xúc “dữ dội” một thời. Những kỉ niệm này thường gắn liền với những tính năng quen thuộc, chỉ cần một lần nhắc đến là biết bao hồi ức về cái thời “trẻ trâu” sẽ cùng nhau kéo về.

PK nảy lửa, bem nhau mọi nẻo đường

Hẳn chúng ta đều nhớ rất rõ thế hệ các game tên tuổi của 10 năm về trước đã đưa game thủ bước vào một thế giới của những trận chiến kiêu hùng, hào sảng. Ở đó, chính bạn là người quyết định sự thắng thua bởi kỹ thuật, lối chơi, sự sáng tạo khi PK và Phàm Nhân Tu Tiên đã xuất sắc tái hiện chúng bằng hệ thống PK “cháy máy”. Không những PK tự do, giải quyết ân oán cừu thù ngay tại chỗ, mà các game thủ còn có cơ hội tham gia vào những trận chiến ngàn người, tranh đoạt bá vương đầy máu lửa.

Những tính năng game từng là tuổi thơ của game thủ 8x, 9x đời đầu 1Ái hận tình thù gì, PK là biết nhau ngay! 

Hơn thế nữa, Phàm Nhân Tu Tiên đã phá vỡ mọi hạn chế tính năng PK trên mobile, cho phép người chơi có thể PK liên server. Thỏa chí tang bồng, tranh đoạt thiên hạ, chí lớn không thể bị giới hạn trong bất cứ khuôn khổ nào được! Ân oán giang hồ có vay có trả, có gan làm có gan chịu – đây cũng chính là cái “chất” mà bất cứ game thủ nào cũng tìm kiếm ở một tựa game online. Nếu trót lỡ “gây thù chuốc oán” trong Phàm Nhân Tu Tiên, thì cách duy nhất để giải quyết chính là PK sòng phẳng, phân định thắng thua bằng kỹ sức mạnh và kỹ năng mà thôi.

Chặn cổng thành “một mình tao chấp hết”

Có thể nói cổng thành chính là “chiến trường” đẫm máu nhất trong các tựa game huyền thoại như VLTK, Kiếm Thế, Chinh Đồ… Đây vừa là nơi giải quyết ân oán cá nhân, đồng thời cũng là nơi các đại gia “dương oai giễu võ”. Và dường như nó ăn sâu vào tiềm thức đến nỗi mỗi khi nghe ai nhắc đến, bất giác cảm xúc về một thời chinh chiến sa trường lại ùa về tâm trí. Đó là kỷ niệm về các buổi tối đẫm máu, cổng thành chật kín các cao thủ từ level thấp đến level cao rượt đuổi nhau, bắn skill tung tóe, đỏ rực khắp màn hình.

Những tính năng game từng là tuổi thơ của game thủ 8x, 9x đời đầu 2Thậm chí cổng thành cũng là nơi các bang hội khuếch trương thân thế, cứ thấy người của bang đối địch là quyết đố sát không tha.

Cũng có một “cổng thành” đẫm máu như thế trong Phàm Nhân Tu Tiên. Tuy nhiên, nếu như thông thường, có thể “trốn” trong thành hay bật chế độ hòa bình để tránh bị đồ sát, thì với Phàm Nhân Tu Tiên, game thủ có chui xuống lỗ hay trốn đi đâu cũng không thoát khỏi “án tử”. PK tự do bất chấp cả trong thành luôn! Sự tranh đua cũng vì thế mà trở nên dữ dội hơn bao giờ hết. Sự hả hê của đại gia “một mình chấp hết”, sự cam chịu quyết tâm phục thủ của “dân đen” sẽ một lần nữa sẽ trở lại sống động vô cùng.

Những tính năng game từng là tuổi thơ của game thủ 8x, 9x đời đầu 3Chặn cổng thành đồ sát – Đại gia hả hê, dân cày uất ức

Giao dịch tự do

Đối với các loại game PC huyền thoại 10 năm trước, tính năng giao dịch trực tiếp là một trong số những tính năng quan trọng bậc nhất giúp tạo thế cân bằng trong game. Tuy nhiên khi các game này được chuyển lên nền tảng smartphone, đặc điểm này đã bị cắt bớt không thương tiếc, bởi nhiều lý do như: khiến bộ cài game nặng hơn, khó kiểm soát sự luân chuyển item và đặc biệt là giảm doanh thu của NPH. Thực tế hiện nay đếm trên đầu ngón tay những tựa game mobile có tính năng giao dịch trực tiếp, và Phàm Nhân Tu Tiên chính là một trong số đó.

Những tính năng game từng là tuổi thơ của game thủ 8x, 9x đời đầu 4Những game sở hữu tính năng giao dịch trực tiếp đang là tiêu chí tìm kiếm hàng đầu của game thủ Việt

Người chơi Phàm Nhân Tu Tiên hoàn toàn có thể đem vật phẩm lập thành shop riêng, chào bán hoặc chủ động tìm kiếm, giao dịch trực tiếp với những người có nhu cầu. Khi thị trường được hình thành, thông thường tầm giá những món đồ thông qua hình thức giao dịch sẽ thấp hơn rất nhiều mức giá từ chợ đen. Giờ đây người chơi không cần chi trả nhiều cũng có thể hành tẩu giang hồ, thậm chí còn trở nên rất mạnh nhờ chịu khó cày kéo và buôn bán.

Những tính năng game từng là tuổi thơ của game thủ 8x, 9x đời đầu 5Rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi game thủ khám phá trong Phàm Nhân Tu Tiên

Mặc dù có tuổi đời hơn chục năm nhưng những tính năng cùng những kỉ niệm khó quên trên vẫn còn được cả triệu game thủ quan tâm và mong một lần tìm lại. Vì vậy việc những tính năng kinh điển kể trên đồng loạt “sống dậy” trong Phàm Nhân Tu Tiên đã khiến các game thủ vô cùng phấn khích. Đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng trong thời điểm làng game Việt đang rất cần một làn gió mới mang những giá trị kinh điển đến với cộng đồng người chơi.

Trang chủ http://phamnhantutien.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels