Nhóm nhạc nữ LIME “cute lạc lối” trong thế giới 360mobi Cờ Tỷ Phú

Tình cờ khám phá được một không gian kỳ lạ, ba cô gái LIME bỗng chốc thu bé lại, hoà mình vào chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ và mới lạ của 360mobi Cờ Tỷ Phú.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/09/2018 Góc nhìn game thủ
360mobi Cờ Tỷ Phú

Giải trí / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

360mobi Cờ Tỷ Phú

Tình cờ khám phá được một không gian kỳ lạ, ba cô gái LIME bỗng chốc thu bé lại, hoà mình vào chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ và mới lạ của 360mobi Cờ Tỷ Phú.

Trong clip, LIME hóa thân thành những cô nàng kẹo ngọt siêu cấp đáng yêu lạc vào vương quốc của 360mobi Cờ Tỷ Phú với những điều lạ lùng, kỳ thú bất ngờ đang chờ đón.

Nhóm nhạc nữ LIME “cute lạc lối” trong thế giới 360mobi Cờ Tỷ Phú 0

Tưởng chừng có chút hoang mang, ngập ngừng khi lạc lối, nhưng không ba nàng thơ tinh nghịch đã nhanh chóng nhập cuộc, tham gia vào chuyến phiêu lưu mới.

Cùng 360mobi Cờ Tỷ Phú, ba cô gái đã có những giây phút chơi hết sức, vui hết mình nhưng không kém phần căng thẳng, hồi hộp.

Nhóm nhạc nữ LIME “cute lạc lối” trong thế giới 360mobi Cờ Tỷ Phú 1

Một Liz quyến rũ, xinh đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn, một Ivone bắn rap “như gió” siêu cool ngầu hay cô em út Emma nhí nhảnh với khả năng vũ đạo cực siêu. Tất cả đều rũ bỏ hết hào quang showbiz trở lại với tuổi thơ, quây quần bên bàn cờ tỷ phú, ganh đua nhau từng đường đi nước bước. Cả vận mệnh xoay vòng vòng trên từng lượt lắc xí ngầu.

Nhóm nhạc nữ LIME “cute lạc lối” trong thế giới 360mobi Cờ Tỷ Phú 2Ivone phấn khích khi thành công thu mua được một cửa hàng trong thành phố

Nhóm nhạc nữ LIME “cute lạc lối” trong thế giới 360mobi Cờ Tỷ Phú 3Bỗng chốc Liz trở thành đại gia với rất nhiều vàng

Nhóm nhạc nữ LIME “cute lạc lối” trong thế giới 360mobi Cờ Tỷ Phú 4Gửi nụ hôn may mắn cho xí ngầu của mình là cách mà Emma tăng vận may

Âm nhạc sôi động vui tai, hình ảnh dễ thương bắt mắt khiến tất cả mọi người như cuốn theo hành trình của ba cô gái. Không biết trong cuộc đua này ai sẽ là người dành chiến thắng? Cùng theo chân các cô nàng LIME xinh đẹp tham gia 360mobi Cờ Tỷ Phú ngay thôi!

Nhóm nhạc nữ LIME “cute lạc lối” trong thế giới 360mobi Cờ Tỷ Phú 5

Nhóm nhạc nữ LIME “cute lạc lối” trong thế giới 360mobi Cờ Tỷ Phú 6

Nhóm nhạc nữ LIME “cute lạc lối” trong thế giới 360mobi Cờ Tỷ Phú 7

Trang chủ: http://cotyphu.360mobi.vn/
Link tải game: AndroidiOS
Fanpage/Group: https://www.facebook.com/360mobi.cotyphu/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test