Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile xuất hiện tay chơi đại gia cán mốc VIP 18

Với mức VIP này, người ta dự đoán cao thủ của Nhất Kiếm Giang hồ Mobile này đã nạp vào game không dưới 500 triệu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/12/2018 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Với mức VIP này, người ta dự đoán cao thủ của Nhất Kiếm Giang hồ Mobile này đã nạp vào game không dưới 500 triệu.

Đúng 10h sáng ngày 10/10/2018 vừa qua, tựa game nhập vai rất được mong chờ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã ra mắt người chơi. Đây được đánh giá là sản phẩm Bom tấn chủ lực của NPH Funtap trong năm 2018 này. Theo đó tựa game được đánh giá rất giống với VLTK Mobile mà NPH VNG đang phát hành. Tuy nhiên được ra đời sau trên công nghệ hiện đại, tựa game còn được đánh giá là có hình ảnh, đồ họa đẹp hơn. Điều đó khiến người ta tin rằng tựa game sẽ tạo cho mình một “giang sơn riêng” tại làng game Việt Nam với một cộng đồng người chơi hết sức đông đảo.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile xuất hiện tay chơi đại gia cán mốc VIP 18 0

Đúng như tưởng tượng, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đang có một số lượng người chơi đông đảo, một cộng đồng rộng lớn với gần 90 nghìn thành viên. Đặc biệt ngay khi ra mắt, người ta đã chứng kiến những cuộc đua top quyết liệt. Và chưa đầy 24h phát hành, đã có game thủ đầu tiên chạm con số 1 triệu điểm lực chiến.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile xuất hiện tay chơi đại gia cán mốc VIP 18 1
Cao thủ đầu tiên đạt VIP 18 của Nhất Kiếm Giang hồ Mobile

Được biết 6 ngày sau khi game ra mắt, số người đạt trên 1 triệu điểm lực chiên đang ngày càng tăng và đã vượt qua con số 10 người. Cho đến ngày 19/12/2018, tức là hơn 3 tháng sau khi game ra mắt, cuộc đua top của các cao thủ võ lâm vẫn diễn ra rất sôi nổi. Và mới đây, fanpage của Nhất Kiếm Giang hồ Mobile vừa vinh danh một cao thủ vừa đạt VIP 18 đầu tiên. Đó chính là game thủ có nickname KHÁNH•IDOL@1@1 tại S24.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile xuất hiện tay chơi đại gia cán mốc VIP 18 2
Nhất Kiếm Giang hồ Mobile đang có một cộng đồng đông đảo

“Từ nay giang hồ lại xuất hiện thêm một “nhất đại tông sư” với chiến lực mạnh mẽ”, thông báo trên fanpgae có đoạn. Rất nhiều game thủ bình luận cảm thấy choáng ngợp trước sự chịu chơi của đại gia này. Một game thủ dự đoán để đạt được mức này, người chơi trên đã nạp vào không dưới 300 triệu. Tuy nhiên một game thủ khác thì cho rằng “tính sơ sơ” thì số tiền nạp vào sẽ không dưới 500 triệu.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile xuất hiện tay chơi đại gia cán mốc VIP 18 3

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile xuất hiện tay chơi đại gia cán mốc VIP 18 4

Với ai chưa biết thì Nhất Kiếm Giang Hồ chính là tựa game võ lâm chính tông đang “làm mưa, làm gió” trong thời gian gần đây. Hiện tại, game đã thu hút được gần 1 triệu game thủ tham gia trải nghiệm ở 138 máy chủ.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn

 

Thông tin bên lề: Cuối tuần vừa rồi, anh em Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile Miền Trung đã tề tựu và làm một buổi offline hoành tráng đánh dấu cho sự phát triển của cộng đồng những người yêu thích Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thành phố Đà Nẵng.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile xuất hiện tay chơi đại gia cán mốc VIP 18 5

Theo đó ngày 15/12/2018 là một ngày thực sự khó quên đối với game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ. Sau hơn 3 tháng xuất hiện và làm siêu lòng người chơi Việt Nam, NPH Funtap đã tổ chức rất nhiều những buổi Offline Nam Bắc, và cuối cùng thì cũng đầu cầu Miền Trung cũng đã có buổi họp mặt đầu tiên.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile xuất hiện tay chơi đại gia cán mốc VIP 18 6

Buổi offline này, một mặt là để tri ân game thủ, một mặt là để giới thiệu thêm những nội dung mới sẽ có mặt trong Nhất Kiếm Giang Hồ thời gian tới. Và đây cũng là cơ hội để cộng đồng game thủ khu vực miền Trung của tựa game này tại Việt Nam có cơ hội để xích lại gần nhau hơn.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK