Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đổ xô đi khám phá cái đẹp trong phiên bản mới đầu năm 2018

Chưa cần nói đến môn phái mới hay những hoạt động mới mà điều dễ nhận thấy nhất trong VLTK Mobile phiên bản mới này chính là giao diện và sự thay đổi kiểu hình nhân vật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2018 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương đã chính thức được cập nhật khiến cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bàn tán xôn xao về những thay đổi, đặc biệt là việc điều chỉnh nhân vật theo 4 kiểu hình tạo ra nhiều câu chuyện thú vị.

Chưa cần nói đến môn phái mới hay những hoạt động, phó bản mới, điều dễ nhận thấy nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) phiên bản mới này chính là giao diện và sự thay đổi kiểu hình của hệ thống nhân vật. Dù có thêm nhiều bộ thời trang đẹp mắt, giao diện mới lạ, nhiều màu sắc thế nhưng nhiều người chơi lại cảm thấy khá thất vọng. Đặc biệt nếu như trước đây mỗi môn phái đều có một hình tượng đặc trưng thì việc thay đổi theo kiểu hình khiến những môn phái thuộc chung một kiểu có ngoại hình chẳng khác gì nhau. 

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đổ xô đi khám phá cái đẹp trong phiên bản mới đầu năm 2018 0

Không may mắn nhất có lẽ phải kể đến Ngũ Độc, dù đã theo kiểu loli từ trước nhưng sau phiên bản mới, không chỉ bị điều chỉnh sức mạnh, Ngũ Độc trông chẳng khác gì Đào Hoa. Đường Môn từ một chàng trai nhỏ bé, nhanh nhẹn nay đã trưởng thành thành một nam thanh niên tuấn tú, hào hoa. Thế nhưng người chơi vẫn nuối tiếc hình ảnh anh chàng này trước đây, độc đáo và không nhầm lẫn với ai được. Ngay cả Thiếu Lâm với tạo hình quen thuộc qua nhiều game giờ cũng biến đổi như một sự kết hợp với những môn phái khác, mất đi vẻ ngoài không nhiễm bụi trần của môn phái “thầy chùa”.

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đổ xô đi khám phá cái đẹp trong phiên bản mới đầu năm 2018 1

Bên cạnh đó, các hành động, biểu cảm mới cũng được người chơi thử nghiệm rất nhiều, ai cũng tỏ ra hứng thú và hài lòng khi có nhiều cách để thể hiện cảm xúc của bản thân chân thực hơn qua game. Nhiều người chơi còn tạo ngay những câu chuyện hoặc quay clip riêng cho cặp đôi của mình, phải công nhận hành động mới song phi dành cho các cặp đôi vô cùng đẹp mắt và lãng mạn. Thế nhưng không ít cặp đôi buồn lòng khi chọn những môn phái có kiểu hình đối lập nhau, điển hình như Ngũ Độc và Thiên Vương. Nếu trước đây còn trông khá đáng yêu thì bây giờ nhiều người cười ra nước mắt khi thấy những bức hình chụp chung của hai nhân vật này.

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đổ xô đi khám phá cái đẹp trong phiên bản mới đầu năm 2018 2

Thậm chí rất nhiều người chơi la hét, kêu gào đòi trả lại nhân vật như phiên bản trước đây: “Nét đẹp nổi bật của từng môn phái giờ không còn nữa rồi, một số môn phái không có thay đổi nhiều nhưng những môn phái bị điều chỉnh kiểu hình theo chuẩn thì giờ chẳng khác nào nhập chung về cùng môn phái”; “Không tin vào mắt mình nữa, đây mà là Thiếu Lâm ư, hình xăm của Cái Bang đâu, đây là Đường Môn hay Tiêu Dao vậy? Nếu không nhìn thấy vũ khí của từng phái chắc tôi sẽ không phân biệt được họ luôn”.

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đổ xô đi khám phá cái đẹp trong phiên bản mới đầu năm 2018 3

Dù những thay đổi khiến trò chơi trở nên mới lạ hơn trước, nhiều hoạt động thú vị hơn, nhiều tương tác vui nhộn giữa người chơi và người chơi hơn nhưng lại làm mất đi vẻ đẹp quen thuộc và đặc trưng của từng môn phái chỉ có ở VLTK Mobile mà nhiều người chơi yêu thích. 

Một số hình ảnh khác: 

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đổ xô đi khám phá cái đẹp trong phiên bản mới đầu năm 2018 4

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đổ xô đi khám phá cái đẹp trong phiên bản mới đầu năm 2018 5

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đổ xô đi khám phá cái đẹp trong phiên bản mới đầu năm 2018 6

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đổ xô đi khám phá cái đẹp trong phiên bản mới đầu năm 2018 7

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đổ xô đi khám phá cái đẹp trong phiên bản mới đầu năm 2018 8

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đổ xô đi khám phá cái đẹp trong phiên bản mới đầu năm 2018 9

Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đổ xô đi khám phá cái đẹp trong phiên bản mới đầu năm 2018 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK