Người chơi méc GunPow quá vắng người, vô chiến chỉ gặp toàn máy với máy

...Game GunPow này nó là vậy mà thấy rộ được 1~2 tuần xong tắt hẳn...

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/12/2016 Góc nhìn game thủ
GunPow

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunPow

…Game GunPow này nó là vậy mà thấy rộ được 1~2 tuần xong tắt hẳn…

Tựa game mobile bắn súng tọa độ mới của VNG vừa được trình làng vào ngày 14/12/2016 vừa qua đã nhanh chóng thu hút được lượng lớn game thủ tham gia nhờ đồ họa đáng yêu, lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Tuy nhiên chỉ chưa đầy nửa tháng vận hành game GunPow đã nhận nhiều phản ánh trái chiều từ cộng đồng.

Người chơi méc GunPow quá vắng người, vô chiến chỉ gặp toàn máy với máy 0

Đỉnh điểm là mới đây game thủ H.H đã chỉ ra hàng loạt bất cập không đáng có ở một tựa game chơi giải trí là chính như GunPow: “Game đã ít người chơi mà cho ra quá nhiều server trong thời gian ngắn, server cũ thì quá ít người, đi war 22, 33 toàn gặp máy. Chưa hết, điều em bức xúc nhất là tình trạng cày clone tràn lan như bây giờ, có thể hiểu nôm na là cày acc phụ gửi đá cho acc chính. Game GunPow rất hay mà bây giờ nát quá em đành nói lời chia tay, cảm thấy hối tiếc khi nạp quá nhiều tiền vào game này”.

Người chơi méc GunPow quá vắng người, vô chiến chỉ gặp toàn máy với máy 2

Người chơi méc GunPow quá vắng người, vô chiến chỉ gặp toàn máy với máy 4

Đông đảo thành viên còn đều chung quan điểm với chủ thớt: “Game này nó là vậy mà, rộ được 1~2 tuần xong tắt hẳn. Vẫn để lại game thỉnh thoảng nghịch thôi”. Liệu NPH VNG có nên đi chậm để sống dài hơn hay không?

Trang chủ http://gunpow.360game.vn/

 

GunPow có nền đồ họa và gameplay khá giống với Gunbound, tựa game bắn súng huyền thoại từng gây sốt tại Việt Nam trước đây. Theo đó game có cơ chế bắn súng tọa độ được thiết kế mang phòng cách kéo, thả quen thuộc để phù hợp hơn với thiết bị di động. Game sở hữu nền đồ họa chibi 2D dễ thương, ngộ nghĩnh đi kèm các hiệu ứng skill tác chiến và hỗ trợ bắt mắt. Ngoài ra game GunPow của VNG tạo điểm nhấn với kho đạn dược và vũ khí phong phú, đi kèm nhiều hiệu ứng đặc biệt, giúp cho phong cách chiến đấu của tựa game trở nên hấp dẫn hơn.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!