Người chơi dọa tẩy chay game mobile Thợ Săn Huyền Thoại nếu không ra mắt đúng ngày!

Sức nóng của Thợ Săn Huyền Thoại đã đến cấp độ vô cùng kinh khủng mà vô số các bình luận yêu cầu đơn vị phát hành phải cho ra mắt game ngay nếu như không muốn bị… tẩy chay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/03/2018 Góc nhìn game thủ
Thợ Săn Huyền Thoại

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thợ Săn Huyền Thoại

Sức nóng của Thợ Săn Huyền Thoại đã đến cấp độ vô cùng kinh khủng. Vô số các bình luận yêu cầu đơn vị phát hành phải cho ra mắt game ngay nếu như không muốn bị… tẩy chay.

Có thể nói Thợ Săn Huyền Thoại là một trong những game RPG nóng nhất thị trường hiện nay. Thời gian Alpha Test khá lâu với 1 số tính năng cơ bản không thỏa mãn được nhu cầu ngày càng cao của người chơi, đặc biệt là trong giai đoạn “khát” các sản phẩm RPG chặt chém đã tay mang phong cách Nhật Bản như hiện nay.

Người chơi dọa tẩy chay game mobile Thợ Săn Huyền Thoại nếu không ra mắt đúng ngày! 0

Tựa game mobile này chính thức có những thông tin đầu tiên vào khoảng 25/01/2018 và thời gian thử nghiệm kéo dài 1 tháng rưỡi đang khiến người chơi thực sự sốt ruột. Do đó, khi thông tin về việc Funtap ấn định ngày phát hành chính thức, rất nhiều game thủ đã quá đỗi vui mừng. Thậm chí nhiều người chơi yêu cầu nhà phát hành phải có lộ trình ra mắt game với đầy đủ tính năng ngay để có thể trải nghiệm luôn, nếu không sẽ bị “tẩy chay”.

Người chơi dọa tẩy chay game mobile Thợ Săn Huyền Thoại nếu không ra mắt đúng ngày! 1
Game thụ “dọa” TẨY CHAY game nếu không ra mắt

Chính điều này đã tạo một động lực cực lớn để Funtap công bố lịch trình phát hành Thợ Săn Huyền Thoại vào 15/03/2018 sắp tới, bên cạnh là hàng loạt các sự kiện cực kì hấp dẫn nhằm tri ân sự chờ đợi và kiên nhẫn của người chơi.

Người chơi dọa tẩy chay game mobile Thợ Săn Huyền Thoại nếu không ra mắt đúng ngày! 2
Lộ trình chính thức ra mắt

Ngay thời điểm hiện tại Fanpage của Thợ Săn Huyền Thoại đã cán mốc tới hơn 11.000 người theo dõi, trong khi đó group cũng đã có 2000 người thực sự quan tâm và đang tăng trưởng không ngừng mỗi ngày.

Người chơi dọa tẩy chay game mobile Thợ Săn Huyền Thoại nếu không ra mắt đúng ngày! 3
Big Event nhận được sự quan tâm cực lớn của người chơi

Các bài viết từ đội ngũ Admin đều nhận được sự quan tâm rất lớn với hàng ngàn lượt thích, bình luận về chia sẻ, xoay quanh rất nhiều các chủ đề khác nhau.

Nếu không phải là tuyển người vào guild, hỏi mốc Vip thì cũng là “tra khảo” các admin về những thông tin mới nhất của game từ các lớp nhân vật, đâu mới là cách xây dựng tối ưu, các sự kiện nhận code miễn phí, vật phẩm in-game có gì thú vị.

Tất cả tạo ra một cộng đồng vô cùng mạnh mẽ và sôi sục trong suốt 1 tuần trở lại đây. Hứa hẹn 1 sản phẩm chắc chắn sẽ đi vào lòng người và nằm trong top các game được tải nhiều nhất trong tháng 3 này.

Người chơi dọa tẩy chay game mobile Thợ Săn Huyền Thoại nếu không ra mắt đúng ngày! 4

Người chơi dọa tẩy chay game mobile Thợ Săn Huyền Thoại nếu không ra mắt đúng ngày! 5

Chúng ta có thể điểm lại những nét đáng chú ý nhất về Thợ Săn Huyền Thoại. Đây là game thuộc thể loại nhập vai mang phong cách Nhật Bản cực kì hấp dẫn. Cốt truyện chính của sản phẩm cho người chơi hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật bao gồm: Đấu Sĩ, Pháp Sư, Thuật Sĩ và Sát Thủ với nhiệm vụ quan trọng bảo vệ thành phố của những giấc mơ – Noah, chống lại sự xâm lược của các thế lực cổ đại, Tứ Đại Ma Vương. Bên cạnh đó, họ còn có nhiệm vụ xây dựng lại chính quê hương mình, Làng Sương Mù sau khi đã bị chiến tranh tàn phá.

Người chơi dọa tẩy chay game mobile Thợ Săn Huyền Thoại nếu không ra mắt đúng ngày! 6

Trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, người chơi sẽ thu nhặt các vết tích cổ đại để tăng sức mạnh cho bản thân và hiểu rõ được những âm mưu đen tối ẩn sâu. Các vết tích này sẽ giúp cho hệ thống skill của người gia tăng đáng kể, cần nhớ rằng mỗi lớp nhân vật lại có cách xây dựng khác nhau. Bên cạnh đó, không thể nào bỏ qua hệ thống nâng cấp cực kì đồ sộ, có thể nói thuộc top các game thời điểm hiện nay với việc thăng cấp, cường hóa, tinh luyện trên mọi góc độ. Người chơi cũng có thể nuôi pet, săn boss, phụ bản, tham gia chiến trường PvE, PvP với mục đích tăng cường chiến lực để trở thành kẻ bất khả chiến bại.

Người chơi dọa tẩy chay game mobile Thợ Săn Huyền Thoại nếu không ra mắt đúng ngày! 7

Hệ thống nạp Vip được làm kĩ lưỡng cho người chơi nhiều phúc lợi, tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn tự lực cày kéo game, Thợ Săn Huyền Thoại có rất nhiều cách để hỗ trợ người chơi hoàn thành nhiệm vụ, thậm chí không cần phải nạp bất cứ đồng nào. Song song với đó là hàng loạt các sự kiện hấp dẫn từ trong game như cướp kẹo, câu cá, thu nhặt kinh nghiệm cho đến ngoài game: Chia sẻ nhận quà, tham gia sự kiện may mắn…

Người chơi dọa tẩy chay game mobile Thợ Săn Huyền Thoại nếu không ra mắt đúng ngày! 8

Thợ Săn Huyền Thoại chắc chắn là game mobile đáng chơi nhất trong giai đoạn chớm hè này bởi nó đến từ một cộng đồng đang thực sự sôi sục và đã trải qua “cơn khát” từ rất lâu rồi. Đừng chần chừ thêm nữa, nếu bạn thực sự thích RPG chặt chém, hãy tham gia ngay từ bây giờ.

Link Download: http://thosanhuyenthoai.vn/taigame
Trang chủ: https://thosanhuyenthoai.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/thosanhuyenthoai.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/thosanhuyenthoai

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt