Ngôi Sao Thời Trang – Cực “dị” với những bộ thời trang theo chủ đề

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi lần chủ đề thi đấu của Ngôi Sao Thời Trang được công bố, cộng đồng game thủ "hồng phấn" lại được phen bàn tán xôn xao.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/04/2016 Góc nhìn game thủ
Ngôi Sao Thời Trang

Thời trang / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngôi Sao Thời Trang

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi lần chủ đề thi đấu của Ngôi Sao Thời Trang được công bố, cộng đồng game thủ “hồng phấn” lại được phen bàn tán xôn xao bởi những bộ trang phục khiến ai cũng ngã ngửa.

Không chỉ ngoài đời thực mà ngay cả trong game, thời trang luôn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Luôn có những ý kiến trái chiều, những tranh luận gay gắt trong lĩnh vực thời trang. Nếu như ở đời thực, đôi lúc bạn phải phì cười bởi những bộ trang phục được thiết kế phá cách, độc đáo trên truyền hình hay phái nữ vì muốn đẹp mà ăn diện bất chấp cả thời tiết thì bây giờ Ngôi Sao Thời Trang cũng xuất hiện tình trạng tương tự, đặc biệt là ở cuộc thi đấu theo chủ đề. Có vẻ như, những bạn tham gia chỉ chú trọng đến hình thức, chỉ cần đẹp, lộng lẫy, thu hút nhiều ánh mắt chứ không cần để tâm đến bộ trang phục đang mặc có phù hợp với chủ đề được đưa ra hay không. 

Ngôi Sao Thời Trang - Cực

Trước đây, với chủ đề Xinh như mộng sẽ đơn giản cho mọi người thoả sức sáng tạo và ăn diện theo ý thích cá nhân miễn sao đẹp và vừa mắt những người bình chọn. Thế nhưng, cũng đã tạo ra không ít những bức xúc và tranh cãi không đáng có. Vậy mà trong cuộc bình chọn đang diễn ra, tựa game Ngôi Sao Thời Trang lại lựa chọn một chủ đề chả giống ai “Tên trộm ngàn mặt” dẫn đến “xuất đầu lộ diện” những bộ trang phục cực “dị”.

Ngôi Sao Thời Trang - Cực

Ngôi Sao Thời Trang - Cực

Ngôi Sao Thời Trang - Cực Khi những “tên trộm” đi thi thời trang

Những tên trộm được tái hiện trong Ngôi Sao Thời Trang đều đi ngược lại với cách nhìn thông thường của tất cả mọi người. Không phải áo quần đơn giản, bình dị, đôi lúc có phần nhếch nhác nhưng thuận tiện cho việc dễ lẫn vào đám đông để tẩu thoát mà trái lại những tên trộm “cao cấp” này được khoác lên mình những bộ cánh bắt mắt, nhiều màu sắc, được “trang bị” đủ vòng, dây, túi xách, giày cao gót,… chẳng khác nào đi thi hoa hậu. 

Ngôi Sao Thời Trang - Cực Không hợp chủ đề nhưng lại nhận được rất nhiều lượt bình chọn

Không ít người chơi thực sự cảm thấy bực tức và phản đối những cách phối đồ phi thực tế này, đồng ý là các bạn đang đi thi thời trang, nhưng ít nhất cũng cần tôn trọng chủ đề, tôn trọng thực tế, có bạn còn chỉ trích ngược cả game Ngôi Sao Thời Trang khi chưa suy nghĩ đến trường hợp phiên bản này còn mới, chưa có sẵn nhiều trang phục để tuỳ ý ra chủ đề như thế nào cũng được. Có phải chính tựa game cũng không tôn trọng người chơi khi cứ liên tục ra những chủ đề gây tranh cãi để các gamer chửi mắng, xỉa xói nhau?

Ngôi Sao Thời Trang - Cực

Ngôi Sao Thời Trang - Cực

Game ra đời để phục vụ giải trí và tạo dựng một cộng đồng vui vẻ, nơi người chơi có thể chia sẻ, trò chuyện với những con người cùng chung sở thích nên một số bạn cũng nói xong lại thôi. Cũng trong thời điểm “nước sôi lửa bỏng” này, một nữ game thủ đã đăng một stt đến cộng đồng Ngôi Sao Thời Trang nhằm “hạ nhiệt” cho chủ đề lần này. 

Ngôi Sao Thời Trang - Cực

Những bản phối thời trang “chế” về những tên trộm trong đời thực của nữ game thủ này không chỉ đẹp, hài hước mà còn bám sát thực tế đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, nhiều lượt like, comments từ cộng đồng game thủ Ngôi Sao Thời Trang.

Ngôi Sao Thời Trang - Cực

Tuy đây chỉ là một việc vui ngoài lề nhưng cũng phần nào cho thấy thực trạng của game Ngôi Sao Thời Trang hiện nay, những bất cập phi lý làm ảnh hưởng đến hình ảnh của game trong mắt người chơi.

Trang chủ : http://ngoisao.360mobi.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngoisao.360game.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa