Ngọa Long Truyện Mobile rất kén người chơi, nhưng khi đã chơi được rồi thì lại rất khó từ bỏ

Đó là lời nhận định của anh Phạm Hùng, một quân sự nổi tiếng ở máy chủ S6 khi nhận định về tựa game chiến thuật mệnh danh hiểu Tam Quốc định chiến thuật - Ngọa Long Truyện Mobile của NPH Funtap.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/12/2018 Góc nhìn game thủ
Ngọa Long Truyện

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Truyện

Đó là lời nhận định của anh Phạm Hùng, một quân sự nổi tiếng ở máy chủ S6 khi nhận định về tựa game chiến thuật mệnh danh hiểu Tam Quốc định chiến thuật – Ngọa Long Truyện Mobile của NPH Funtap.

Được NPH Funtap đặt hàng riêng với đối tác Trung Quốc trong mong muốn tạo dựng ra tựa game chiến thuật điều binh khiển tướng chân thực nhất dành cho giới game thủ Việt trải nghiệm vậy nên Ngọa Long Truyện Mobile không chỉ gây được ấn tượng với người chơi từ đồ họa 3D sắc nét mà còn bởi gameplay vượt trội sở hữu đầy những điểm đột phá.

Theo đó chỉ chưa đầy 10 ngày ra mắt, tựa game này đã tạo nên cơn sốt như liên tục lọt vào Top 10 ứng dụng game chiến thuật miễn phí được người dùng ưa chuộng nhất trên cổng Google Play và App store, mở 12 đến máy chủ để tiếp đón số lượng đông đảo người chơi – điều mà hiếm tựa game SLG nào có thể đạt được chỉ trong ít ngày như thế.

Ngọa Long Truyện Mobile rất kén người chơi, nhưng khi đã chơi được rồi thì lại rất khó từ bỏ 0

Ngọa Long Truyện Mobile còn khuấy động hội những người yêu thích game chiến thuật tại tại thị trường Việt Nam bên cạnh đó là hàng trăm ngàn bang hội lớn bé liên tục được thành lập trên mạng xã hội Facebook. Đặc biệt trò chơi còn quy tụ được rất nhiều tay chơi khét tiếng từng thời trinh chiến qua các sản phẩm game chiến thuật lừng lẫy một thời như Tam Quốc Truyền Kỳ, Linh Vương, Ngọa Long,…Chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ chứng minh sức hút mạnh mẽ của tựa game chiến thuật dụng binh đỉnh cao này, khi hầu hết tính năng và hoạt động đều diễn ra một cách trơn tru và luôn đòi hỏi sự động não nơi người chơi.

Ngọa Long Truyện Mobile rất kén người chơi, nhưng khi đã chơi được rồi thì lại rất khó từ bỏ 1

Như cách mà Phạm Hùng, một tay chơi có tiếng ở máy chủ S6 cảm nhận: “Thẳng thắn mà nói thì Ngọa Long Truyện Mobile rất kén người chơi, đặc biệt với những ai chưa từng khinh qua dòng game này thì rất khó để làm quen, trải nghiệm chứ đừng nói đến chuyện dấn thân vào các trận đánh lớn, quy mô liên server với sự huy động to lớn về mặt quân lực, chiến thuật liên hoàn biến ảo. Tuy nhiên nếu đã thích sử – truyện Tam Quốc rồi và thích chơi thể loại game chiến thuật điều binh khiển tướng thì đây hoàn toàn là một sản phẩm đỉnh xứng đáng để bạn bỏ ra hàng giờ trải nghiệm và ném tiền vào đầu tư. Nói chung từ hình ảnh cho đến lối chơi, mình hoàn toàn cảm thấy hài lòng và không có ý kiến gì chê bai cả. Chỉ hi vọng trong tương lai cộng đồng người yêu thích chơi game Ngọa Long Truyện Mobile sẽ ngày càng đông vui và phát triển hơn nữa mà thôi!”.

Ngọa Long Truyện Mobile rất kén người chơi, nhưng khi đã chơi được rồi thì lại rất khó từ bỏ 2

Ngọa Long Truyện Mobile rất kén người chơi, nhưng khi đã chơi được rồi thì lại rất khó từ bỏ 3

Quay trở lại với game mobile Ngọa Long Truyện thì trong game người chơi sẽ là một vị Chúa Công với công việc chính là chiêu mộ và huấn luyện các danh tướng. Hệ thống nhân vật của game khá phong phú khi đem tới hơn 500 vị anh hùng lịch sử Tam Quốc như: Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Khổng Minh, Tào Tháo, Lữ Bố, Chu Du… Tất cả các nhân vật khi đã có duyên kỳ phùng, họ đều sẽ được chiêu mộ về để trở thành lính dưới trướng, giúp người chơi hoàn thành giấc mộng xưng bá thiên hạ. Ngoài ra mỗi tướng cũng đem tới hệ thống kỹ năng độc đáo của riêng mình, tất cả đều có thể được sử dụng khi xung trận và mang tính bất ngờ cao với đội hình đối phương.

Ngọa Long Truyện Mobile rất kén người chơi, nhưng khi đã chơi được rồi thì lại rất khó từ bỏ 4

Ngọa Long Truyện Mobile rất kén người chơi, nhưng khi đã chơi được rồi thì lại rất khó từ bỏ 5

Chưa dừng lại đó, trò chơi còn gây được ấn tượng mạnh với người chơi bằng nền tảng đồ họa 3D có độ sắc nét cao, đi kèm nhiều đoạn phim cắt cảnh vô cùng chân thực. Vậy nên khi tham gia vào thế giới game chiến thuật này rồi bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi những trận chiến hoành tráng, khốc liệt lại vô cùng sống động. Cùng với đó là hệ thống camera toàn cảnh đầy nghệ thuật, góp phần lột tả những pha đối đầu của các đạo binh một cách chân thực ở mọi góc độ không thua kém gì một bộ phim điện ảnh trên màn ảnh nhỏ cả.

Ngọa Long Truyện Mobile rất kén người chơi, nhưng khi đã chơi được rồi thì lại rất khó từ bỏ 6

Ngọa Long Truyện Mobile rất kén người chơi, nhưng khi đã chơi được rồi thì lại rất khó từ bỏ 7

Dù vậy sự khác biệt lớn nhất của trò chơi này còn nằm ở tính năng binh chung tích hợp với tướng lĩnh thông qua hệ thống Thẻ bài vô cùng đa dạng. Tiếp đến là hệ thống cẩm nang chiến thuật hứa hẹn khiến người chơi phải nhức đầu dài dài khi đưa ra gần 200 loại trận pháp, trong đó mỗi trận pháp lại có những ưu nhược điểm riêng biệt và khắc chế lẫn nhau khi lâm trận. Quả thực đây đúng là một tựa game chiến thuật rất phức tạp trong lối chơi và không phải ai ai cũng có thể dễ dàng nắm bắt hết được, nhưng một khi đã chơi hiểu rồi thì đảm bảo là dứt không ra luôn!

Trang chủ: http://ngoalongtruyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!