Ngọa Long Truyện Mobile đang de đọa nhiều sản phẩm webgame chiến thuật dụng binh lâu đời ở Việt Nam

Ngọa Long Truyện mặc dù là một sản phẩm game di động nhưng nhờ công nghệ đồ họa tiên tiến, cơ chế gameplay có chiều sâu thành thử ra đang trở thành mối đe dọa của rất nhiều webgame chiến thuật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/11/2018 Góc nhìn game thủ
Ngọa Long Truyện

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Truyện

Ngọa Long Truyện mặc dù là một sản phẩm game di động nhưng nhờ công nghệ đồ họa tiên tiến, cơ chế gameplay có chiều sâu thành thử ra đang trở thành mối đe dọa của rất nhiều webgame chiến thuật ra mắt lâu đời nơi làng game Việt trước đó.

Nói về về dòng game chiến thuật điều binh khiển tướng SLG, nhất là đề tài Tam Quốc tại làng game Việt thì chắc chắn nhiều người không thể quên được thời kì hoàng kim của dòng game này trên nền tảng webgame từng rất hưng thịnh một thời. Đó cũng là giai đoạn nhen nhóm đầu tiên của khái niệm game chiến thuật trong tâm trí game thủ. Tuy nhiên thực tế ngày nay khi so sánh với những tựa game mobile công nghệ mới, sở hữu gameplay trí tuệ, sâu sắc hơn, đồ họa đẹp hơn thì các tựa game chiến thuật dành cho webgame trước kia rõ ràng đã trở nên lỗi thời hơn rất nhiều.

Có lẽ hiểu rõ điều đó và nhận thấy tiềm năng khai thác còn rất lớn nên NPH Funtap mới quyết định nhập Ngọa Long Truyện Mobile – một trò chơi chiến thuật chuyên biệt vượt trội mọi mặt về phục vụ giới game thủ Việt. Qua đó trò chơi khẳng định đầu tiên bằng sự khác biệt về mặt công nghệ đồ họa full 3D trong mỗi trận đánh, thay thế hoàn toàn lối chiến đấu turn-based quen thuộc bằng hệ thống chiến đấu tương tác thời gian thực, biến mỗi trận chiến thành một tác phẩm điện ảnh sống động và cực kì chân thực.

Ngọa Long Truyện Mobile đang de đọa nhiều sản phẩm webgame chiến thuật dụng binh lâu đời ở Việt Nam 0

Tất nhiên giới game thủ Việt thường có câu: “Game đẹp thì thường lối chơi sơ sài và nhàm chán”, có thể điều đó đúng với các game chiến thuật tầm trung nhưng với game mobile Ngọa Long Truyện được Funtap đặt riêng với đối tác nước ngoài thì gameplay thật sự rất sâu sắc. Đơn cử với hệ thống cẩm nang binh pháp là tính năng độc quyền và duy nhất của trò chơi này, cho phép mỗi tướng trong trận hình thật sự sống trong trò chơi. Lúc này các tướng lính có thể vòng sau đánh hậu, tấn công đối thủ khắc chế, bảo vệ đồng đội yếu hơn hay thậm chí là… bỏ chạy. Ngay đến kế thứ 36 trong binh pháp Tôn Tử cũng có thì Ngọa Long Truyện thực sự là một game có thể tạo nên liên hoàn kế và kế chồng kế đạt chuẩn khí chất Tam Quốc xưa.

Ngọa Long Truyện Mobile đang de đọa nhiều sản phẩm webgame chiến thuật dụng binh lâu đời ở Việt Nam 1

Song song đó bối cảnh trò chơi giống hệt như cốt truyện của tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa, nơi các quân sư là những kẻ khuynh đảo thời thế, cuộc chiến giữa các quân sư cũng chính là cuộc chiến của Tam Quốc phân tranh. Thì cũng trong game này người chơi cũng sẽ là một trong những quân sư tài giỏi như vậy. Trải qua những cuộc chiến được dẫn dắt theo cốt truyện, người chơi sẽ từng bước chinh phục thiên hạ rộng lớn, thử thách trí tuệ cùng những người chơi khác.

Ngọa Long Truyện Mobile đang de đọa nhiều sản phẩm webgame chiến thuật dụng binh lâu đời ở Việt Nam 2

Dù vậy công việc chính của người chơi vẫn là thu thập và phát triển một đội hình gồm những mãnh tướng với 5 thành viên. Giống như đời thật, những cuộc chiến của người chơi sẽ là những chiến trường máu lửa, nơi bạn sẽ công thành chiến để mở rộng lãnh thổ. Mỗi võ tướng sẽ sở hữu nhiều loại binh chủng khác nhau gồm Đỡ đòn, Kỵ binh, Cung binh hay Thương binh… có tính tương khắc lẫn nhau, đòi hỏi một sự kết hợp khéo léo và hiệu quả. Ngoài ra game Ngọa Long Truyện Mobile cũng được đem tới hệ thống kỹ năng độc đáo dành cho mỗi vị tướng, tất cả đều có thể được sử dụng khi xung trận và mang tính bất ngờ cao với đội hình đối phương.

Ngọa Long Truyện Mobile đang de đọa nhiều sản phẩm webgame chiến thuật dụng binh lâu đời ở Việt Nam 3
Ngọa Long Truyện Mobile đã tạo nên trải nghiệm chơi game chiến thuật thực sự rất ấn tượng dù chỉ chơi vài phút đầu tiên du nhập.

Tay chơi Hoàng Minh chia sẻ: “Ngọa Long Truyện Mobile có 1 tính năng cuốn hút mình nhất đó là đồ họa. Lúc vào tham chiến nhìn đồ họa 3D đẹp và hệ thống cẩm nang rất vi diệu không có 1 game SLG nào có được. Lúc tham gia chiến trận mình như hòa mình vào thời kỳ Tam Quốc thật sự. Góc nhìn, kỹ năng, sự linh hoạt của nhân vật rất đẹp, mượt mà khiến cho những gamer khó tính nhất cũng phải trầm trồ khen ngợi”.

Được biết Minh đang là một game thủ nổi tiếng trong Ngọa Long Truyện nhờ tài biến hóa vi diệu của việc chọn cẩm nang mưu kế (nhược, thủ…) giống như việc sử dụng mưu kế của các quân sư thời xưa vậy. Ngày trước là trên chiến trường rộng như đây là một chiến trường hẹp. Ai linh hoạt xử trí nhanh và chọn đúng cẩm nang bất ngờ sẽ khiến kẻ địch thua mà không kịp trở tay. Qua đó mới thấy được tính đấu trí và nghệ thuật dung binh trong game này là cực kỳ đa dạng, đủ độ sâu – rộng để thách thức giới hạn điều binh khiển tướng của mọi người chơi.

Ngọa Long Truyện Mobile đang de đọa nhiều sản phẩm webgame chiến thuật dụng binh lâu đời ở Việt Nam 4

Có thể thấy trong thị trường game smartphone Việt Nam hiện nay có thể nói Ngọa Long Truyện là một trong những tựa game mobile chiến thuật hoàn hảo nhất về mọi mặt. Tất cả những ưu điểm nổi trội của dòng game này, từ ưu thế đồ họa cho đến gameplay đậm chất chiến thuật sâu sắc đều được hội tụ một cách tinh tế. Từ đó làm nên một huyền thoại game chiến thuật mới mà chưa từng có một sản phẩm nào đạt được.

Trang chủ: http://ngoalongtruyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile