Ngọa Long Truyện Mobile: Chơi game chiến thuật sẽ giúp bạn thông minh hơn đấy!

Điều này là hoàn toàn có cơ sở khi mọi hoạt động, tính năng trong Ngọa Long Truyện luôn yêu cầu bạn phải tư duy, tính toán, đưa ra những mảng miếng chiến thuật cao siêu hơn người để giành phần thắng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/12/2018 Góc nhìn game thủ
Ngọa Long Truyện

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Truyện

Điều này là hoàn toàn có cơ sở khi mọi hoạt động, tính năng trong game Ngọa Long Truyện luôn yêu cầu bạn phải tư duy, tính toán, đưa ra những mảng miếng chiến thuật cao siêu hơn người để giành lấy phần thắng.

Từ trước đến nay các tựa game thuộc thể loại chiến thuật đặc biệt là dạng điều binh khiển tướng vẫn luôn là vùng đất màu mỡ cho các nhà làm game, phát hành game khai thác. Khác với những thể loại game khác, nhiều tựa game chiến thuật thường gây ấn tượng từ lối chơi nhức não và một cốt truyện sâu sắc. Điển hình như những tựa game kinh điển một thời trên PC như Đế Chế, Starcraft, Warcraft, Red Alert, Heroes of Might and Magic III…v…v…vẫn luôn là hình mẫu cho lớp hậu bối sau này phát triển trên nền tảng webgame hay mobile game.

Và đó cũng là điều dễ hiểu khi làng game Việt trong thời gian gần đây luôn có thêm rất nhiều đầu game chiến thuật được cho ra mắt. Điều này cho thấy sự quan tâm không chỉ của giới kinh doanh mà còn cho thấy nhóm người chơi thể loại game hack não này vẫn còn lắm sự mặn mà, bất biến theo thời gian. Thế tại sao Ngọa Long Truyền Kỳ Mobile – một sản phẩm game SLG mới ra mắt của Funtap lại cho rằng chơi game chiến thuật sẽ giúp bạn thông minh hơn?! Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

Có một thực trạng gây ức chế cho nhiều game thủ những năm gần đây chính là cụm từ “trẻ trâu”. Có thể xem thế lực này đang đại diện cho một tập thể những game thủ với ý thức chơi game rất kém và kỹ năng thì cũng không khá khẩm hơn là bao. Những thành phần thuộc diện này thường chỉ hoạt động trong địa bàn những tựa game đơn giản, không quá phức tạp trong cách chơi.

Ngọa Long Truyện Mobile: Chơi game chiến thuật sẽ giúp bạn thông minh hơn đấy! 0

May thay ở dòng game chiến thuật lại ngược lại, với lối chơi thường được thiết kế rất tỉ mỉ, đòi hỏi người chơi phải tính toán, động não suy nghĩ mà có vẻ như thể loại game này lại thích hợp với những game thủ già gân hơn là những lớp game thủ trẻ người non dạ. Tất nhiên một số thành phần trẻ trâu đôi khi lại chuyển địa bàn, xuất hiện cả trong game chiến thuật là điều rất bình thường. Vậy nhưng khi một “thùng rỗng kêu to” đứng giữa những game thủ lão làng và dày dặn kinh nghiệm hơn thì cũng sẽ dần dần bị đào thải mà thôi!

Ngọa Long Truyện Mobile: Chơi game chiến thuật sẽ giúp bạn thông minh hơn đấy! 1

Điều này cũng đúng với số đông người chơi game Ngọa Long Truyện Mobile khi thường có xu hướng xem việc chơi game như việc thưởng trà chơi cờ vậy. Vì thế khi gặp những thử thách khó nhằn, nhưng bài toán khó giải mang đậm tính chiến thuật nhà binh thì những game thủ này càng thích dấn thân vào chơi sâu hơn. Với họ “game dễ quá thì chẳng có gì để tranh luận” nên việc tìm đến Ngọa Long Truyện – Tựa game tự xưng hiểu Tam Quốc, định chiến thuật siêu khó này mới là cơ sở cho anh em thảo luận, tìm hiểu cách chơi và làm sao để giành thắng trong mọi trận chiến.

Ngọa Long Truyện Mobile: Chơi game chiến thuật sẽ giúp bạn thông minh hơn đấy! 2

Mặt khác người chơi Ngọa Long Truyện vừa có thể tranh luận về những màn đấu trong game lại vừa có thể bình chọn cho vị tướng Tam Quốc yêu thích của mình. Từ đó tựa game này hiển nhiên trở thành sân chơi trí tuệ đầy thú vị cho cộng đồng game thủ lão làng tề tựu. Vậy nên nói rằng “chơi game chiến thuật sẽ giúp bạn thông minh hơn” là hoàn toàn có cơ sở khi mọi hoạt động, tính năng trong game luôn yêu cầu bạn phải tư duy, tính toán, đưa ra những mảng miếng chiến thuật cao siêu hơn người để giành lấy phần thắng về tay. Cứ thế qua thời gian chơi game mỗi ngày, dần dà Ngọa Long Truyện khiến người chơi trở thành những nhà quân sự đại tài, dù là ở trong game hay ngoài đời họ luôn có thể đưa ra những tính toán logic để giải quyết những tình huống hay vường mắc khó gặp phải.

Ngọa Long Truyện Mobile: Chơi game chiến thuật sẽ giúp bạn thông minh hơn đấy! 3

Mặc dù đứng trước vô vàn thể loại game khác nhau nơi làng game Việt nhưng dòng game chiến thuật điều binh khiển tướng vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong tâm trí của nhiều người. Cộng với những đặc điểm riêng biệt về lối chơi, cách thức thể hiện nổi bật thì Ngọa Long Truyện Mobile hoàn toàn đủ tố chất để phát huy thế mạnh trí tuệ nơi dòng game này trong nhiều năm tới nữa.

Trang chủ: http://ngoalongtruyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile