Ngọa Long Truyện Mobile khiến cộng đồng mê mẩn vì là game SLG nhưng đồ họa quá đẹp

Chưa nói đến lối chơi chuyên sâu, Ngọa Long Truyện đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia trải nghiệm chỉ vì đồ họa quá đẹp, không khác gì đang xem phim.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/11/2018 Góc nhìn game thủ
Ngọa Long Truyện

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Truyện

Chưa nói đến lối chơi chuyên sâu, Ngọa Long Truyện đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia trải nghiệm chỉ vì đồ họa quá đẹp, không khác gì đang xem phim.

Chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào sáng nay 27/11, Ngọa Long Truyện với sự chuẩn bị, đầu tư kĩ lưỡng khi cho mở 2 server cùng một lúc đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm mượt mà và vô cùng tuyệt vời.

Ngọa Long Truyện Mobile khiến cộng đồng mê mẩn vì là game SLG nhưng đồ họa quá đẹp 0

Ngọa Long Truyện Mobile khiến cộng đồng mê mẩn vì là game SLG nhưng đồ họa quá đẹp 1

Ấn tượng đầu tiên và cũng là ấn tượng mạnh nhất mà Ngọa Long Truyện đem đến chính là nền tảng đồ họa 3D chân thực và sống động. Chưa nhắc đến những yếu tố khác trong game, bất cứ ai khi đặt chân vào game đều phải thốt lên: “Game quá đẹp“, “Đồ họa quá tuyệt vời, chân thực quá“, “Game gì mà giống phim vậy, nhìn thôi cũng thấy phê rồi!

Ngọa Long Truyện Mobile khiến cộng đồng mê mẩn vì là game SLG nhưng đồ họa quá đẹp 2

Ngọa Long Truyện Mobile khiến cộng đồng mê mẩn vì là game SLG nhưng đồ họa quá đẹp 3

Thực sự, so với các game mobile SLG khác trên thị trường, Ngọa Long Truyện Mobile mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt, tinh tế đến từng chi tiết từ thiết kế nhân vật cho đến khung cảnh chiến đấu, không gian xung quanh. Được biết sản phẩm còn được phát triển từ game Hỏa Phụng Liêu Nguyên nên với những game thủ đã từng chơi qua tựa game PC này từ nhiều năm về trước chắc chắn không còn cảm thấy xa lạ. Nhưng dù là vậy, khi trải nghiệm Ngọa Long Truyện Mobile vẫn không khỏi kinh ngạc và trầm trồ trước đồ họa xứng đáng được xếp vào hàng bom tấn.

Ngọa Long Truyện Mobile khiến cộng đồng mê mẩn vì là game SLG nhưng đồ họa quá đẹp 4

Ngọa Long Truyện Mobile khiến cộng đồng mê mẩn vì là game SLG nhưng đồ họa quá đẹp 5

Chưa dừng lại ở đó, lối chơi trong game cũng cực kỳ cuốn hút, đặc biệt với những fan game chiến thuật. Cách thức phát triển trong game mobile Ngọa Long Truyện không có quá nhiều khác biệt với các game cùng thể loại nhưng được xoáy sâu vào hệ thống tướng, binh lính khiến người chơi phải nghiên cứu chuyên sâu hơn để bố trí đội hình phù hợp, sử dụng các túi quân sư để điều chỉnh phương thức tấn công của các tướng, binh lính trong đội hình phù hợp với từng tình huống và theo nguyên tắc khắc chế.

Ngọa Long Truyện Mobile khiến cộng đồng mê mẩn vì là game SLG nhưng đồ họa quá đẹp 6

Ngọa Long Truyện Mobile khiến cộng đồng mê mẩn vì là game SLG nhưng đồ họa quá đẹp 7

Trong khoảng thời gian đầu, hầu như tất cả người chơi dồn rất nhiều thời gian vào đội hình tướng và binh lính. Một số người chơi còn không ngại đầu tư và chiêu mộ thật nhiều tướng xịn cho đội hình của mình để dễ dàng tạo ra nhiều trận hình sáng tạo cho từng nhiệm vụ, hoạt động trong game.

Ngọa Long Truyện Mobile khiến cộng đồng mê mẩn vì là game SLG nhưng đồ họa quá đẹp 8

Ngọa Long Truyện Mobile khiến cộng đồng mê mẩn vì là game SLG nhưng đồ họa quá đẹp 9

Bên cạnh đó, cộng đồng cũng tích cực thành lập bang hội, chiêu mộ thành viên, tìm kiếm cho mình một nơi có thể sát cánh cùng đồng đội, huynh đệ trong nhiều trận đấu hoành tráng hơn khoảng thời gian sau hoặc đơn giản là hỗ trợ nhau trên con đường phát triển, thảo luận với nhau về các bí kíp, mẹo hay để trở nên mạnh hơn trong game.

Ngọa Long Truyện Mobile khiến cộng đồng mê mẩn vì là game SLG nhưng đồ họa quá đẹp 10

Ngọa Long Truyện Mobile khiến cộng đồng mê mẩn vì là game SLG nhưng đồ họa quá đẹp 11

Nhìn chung với nhiều lợi thế cả về đồ họa lẫn lối chơi SLG cực kỳ chăm chút, Ngọa Long Truyện Funtap chắc chắn sẽ tiếp tục chinh phục người chơi bằng nhiều sự bất ngờ hơn nữa ở những giai đoạn sau với hệ thống gameplay đặc sắc, mang màu sắc riêng, nổi bật hơn hẳn các game cùng thể loại hiện nay trên thị trường.

Trang chủ: http://ngoalongtruyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile