Mô hình “1 người chơi trăm acc” đang râm ran trở lại trong VLTK Mobile

Từ trước tới nay đã có rất nhiều người chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) chịu chi và chơi trội như thế này!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/02/2018 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Không ít những đại gia trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) không chỉ tiêu tốn cả trăm triệu đồng cho tài khoản chơi game của mình mà còn đầu tư dàn máy xịn và các trang thiết bị cần thiết để cày được nhiều tài khoản.

Mới đây một nữ game thủ xinh đẹp có tài khoản Facebook là Cao Cam Tu đã đăng tải hình ảnh trong group game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) để khoe dàn máy tính cực khủng của mình đang “cày” tới 15 tài khoản cùng một lúc khiến nhiều người không khỏi một phen bất ngờ và “ngưỡng mộ” khả năng cày cuốc chăm chỉ của cô nàng này!

Mô hình

Nếu đây là một nam nhân có lẽ người chơi sẽ không cảm thấy quá bất ngờ. Tuy nhiên chủ sở hữu dàn máy khủng này lại là một nữ game thủ. Chính vì vậy mà nhiều người suy đoán rằng cô nàng có lẽ là một streamer game hoặc làm những công việc có liên quan đến máy tính, thế nhưng sự thật thì cả hai trường hợp đều hoàn toàn không đúng.

Mô hình

Bởi thực tế từ trước tới nay đã có rất nhiều người chơi game VLTK Mobile chịu chi và chơi trội như thế này. Họ cũng có thể là “đại gia”, nhưng cũng có thể là dân cày, nhận cày nhiều tài khoản phụ để bán cho những đại gia hoặc người chơi khác cần mua để chuyển khóa nguyên bảo hoặc vật phẩm đầu tư cho tài khoản chính. Nhưng dù với mục đích gì đi nữa thì việc sở hữu một dàn máy chơi game trong mơ như thế này cũng khiến nhiều người khâm phục niềm đam mê của họ dành cho tựa game này.

Mô hình

Giống như là một phong trào, rất nhiều game thủ VLTK Mobile thi nhau khoe góc chơi game trong mơ của mình. Có một điểm chung dễ dàng nhận thấy ở các game thủ này, đó chính là mức độ chịu chi cho các thiết bị chơi game của mình. Họ có thể một lúc sở hữu cả dàn PC, vài ba chiếc smartphone cao cấp, thêm chiếc iPad nữa cho đủ bộ “dân chơi” chính hiệu.

Cũng có người đầu tư hẳn một dàn máy tính hai màn hình, một lúc cày 8 account, và cũng có người ôm một lúc hàng chục dàn PC, khiến nhiều người có cảm tưởng một mình người này cũng có thể “cân” nguyên một bang.

Một số hình ảnh khác về “phong trào này”:

Mô hình

Mô hình

Mô hình

Mô hình

Mô hình

Mô hình

Mô hình

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt