Minh Vương sút tung lưới Hàn Quốc mang về mưa báu vật cho game thủ Đột Kích

Pha đá phạt tuyệt đẹp của Minh Vương trong trận đấu với Olympic Hàn Quốc không chỉ mang về bàn thắng danh dự cho tuyển Việt Nam mà còn mang “cơn mưa” báu vật cho các game thủ Đột Kích.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/08/2018 Góc nhìn game thủ
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Đột Kích

Pha đá phạt tuyệt đẹp của Minh Vương trong trận đấu với Olympic Hàn Quốc không chỉ mang về bàn thắng danh dự cho tuyển Việt Nam mà còn mang “cơn mưa” báu vật vĩnh viễn tùy chọn dành cho các game thủ Đột Kích.

Ngày hôm qua trong trận đấu giành vé vào Chung kết với Hàn Quốc tại Asiad 2018, tuyển Olympic Việt Nam vẫn trình diễn một lối đá đầy cống hiến với một thế trận phòng ngự phản công khá tốt. Đặc biệt trong nửa cuối hiệp 2, sau pha đá phạt thành bàn tuyệt đẹp của cầu thủ vào sân thay người Minh Vương, tuyển Olympic Việt Nam đã liên tục đặt khung thành của Hàn Quốc trong tình trạng báo động.

Minh Vương sút tung lưới Hàn Quốc mang về mưa báu vật cho game thủ Đột Kích 0

Tuy nhiên do thể lực đã suy giảm nghiêm trọng cộng với thiếu một chút may mắn, chúng ta chỉ có được duy nhất một bàn thắng, trận đấu kết thúc với tỉ số 1 – 3 nghiêng về các cầu thủ Hàn Quốc. Bàn thắng này không chỉ có ý nghĩa vì nó đã thể hiện được tinh thần chiến đấu kiên cường không bỏ cuộc của đội tuyển, vừa phô diễn kỹ thuật sút phạt điêu luyện không hề kém cạnh các ngôi sao thế giới và nó còn mang lại một phần quà cực giá trị giành cho các game thủ Đột Kích – đó chính là Báu vật vĩnh viễn tự chọn.

Trong danh sách các báu vật mà game thủ được chọn, những cái tên đáng chú ý nhất có thể kể đến: AWM – Magma, Kriss Super V Silver,Bushmaster ACR hay Dual Colt Red Dragon… Đặc biệt khẩu Colt SAA – khẩu súng lục có tốc độ rút súng nhanh nhất game – cũng được đưa vào danh sách báu vật mà game thủ có thể lựa chọn, thể hiện độ chịu chơi của NPH VTC. Hiện tại, các game thủ đủ điều kiện nhận thưởng đã có thể nhận quà tại webshop Đột Kích.

Minh Vương sút tung lưới Hàn Quốc mang về mưa báu vật cho game thủ Đột Kích 1
Danh sách các báu vật mà người chơi có thể lựa chọn

Trận đấu cuối cùng của tuyển Olympic Việt Nam tại Asiad lần này sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 01/09, đối thủ trong trận này là Olympic UAE. Chắc chắn Đột Kích sẽ lại một lần nữa mang tới những sự kiện đồng hành để cùng với người chơi ủng hộ đội tuyển. Trận bán kết đã chơi lớn như vậy thì chắc hẳn trận đấu tranh huy chương đồng, các sự kiện và phần thưởng sẽ còn hấp dẫn hơn nhiều. Các bạn hãy cùng chờ đợi và sắp xếp thời gian để cổ vũ cho đội tuyển nhé!

Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại:

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile