Những mẹo hữu ích giúp bạn leo hạng dễ dàng trong game Tân Chưởng Môn VNG

Tân Chưởng Môn VNG đang thu hút đông đảo fan game đấu thẻ tướng không chỉ nhờ hình ảnh bắt mắt, lối chơi cuốn hút mà còn là vì game rất hay tặng quà nữa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/05/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Chưởng Môn VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Chưởng Môn VNG

Tân Chưởng Môn VNG đang thu hút đông đảo fan game đấu thẻ tướng không chỉ nhờ hình ảnh bắt mắt, lối chơi cuốn hút mà còn là vì game rất dễ chịu đối với dân cày nữa.

Tân Chưởng Môn VNG hiện đang là một trong những tựa game mobile thẻ tướng hot nhất hiện nay. Sở hữu đồ họa 2D ưa nhìn cùng hơn 100 danh tướng Cổ Long đi kèm lối chơi chiến thuật đấu thẻ tướng màn hình dọc mới lạ mà trò chơi đang thu hút không ít dân cày vào trải nghiệm.

Những mẹo hữu ích giúp bạn leo hạng dễ dàng trong game Tân Chưởng Môn VNG 0

Vậy làm gì để không bị “thọt” lực chiến khi chơi Tân Chưởng Môn VNG?

Đây dường như là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất, đặc biệt đối với những người chơi mới của thể loại thẻ tướng. Để có thể leo bảng xếp hạng và không bị thua kém về lực chiến thì điều quan trọng nhất là không để thọt cấp độ. Bởi khi đạt đủ cấp độ có thể mở thêm được những tính năng mới, qua đó lực chiến cũng cao hơn. Leo ải, quét ải là một trong những cách tăng cấp độ nhanh nhất.

Những mẹo hữu ích giúp bạn leo hạng dễ dàng trong game Tân Chưởng Môn VNG 1

Nhớ sử dụng dàn tướng Đỏ một cách hiệu quả nhất

Tại game mobile Tân Chưởng Môn VNG hiện nay có 3 tướng đỏ tương ứng cho 3 đội hình bao gồm Thiết Trung Đường,  Trương Tam Phong và Công Tử Vũ.

Các tướng đỏ này đóng vai trò trong đội hình là một Support và Tanker, nhiệm vụ gây sát thương thuộc về tướng Cam. Chính vì thế mà các game thủ cần chú trọng và phát triển chỉ số Thủ và Sinh Lực.

Những mẹo hữu ích giúp bạn leo hạng dễ dàng trong game Tân Chưởng Môn VNG 2

Tuy không gây sát thương nhiều tuy nhiên lại là những vị tướng hỗ trợ tuyệt vời và không thể thiếu trong trận đấu. Cần mua Võ Phách Châu tối đa mỗi ngày để có thể mua được hồn tướng Đỏ tại shop Luận Kiếm cũng như Hiệp Hồn Điện, nâng Thần Binh Đúc Lịa level 3 để có thể kích hoạt thuộc tính đặc biệt.

Tiếp đến hãy dùng Lục Tiểu Phụng, một vị tướng thuộc đội hình Tây Môn Xuy Tuyết và tuy không là một tướng gây sát thương thuần nhưng lại là một Tanker với sức chống chịu cao và vô cùng hiệu quả nếu biết phát huy tối đa sức mạnh.

Những mẹo hữu ích giúp bạn leo hạng dễ dàng trong game Tân Chưởng Môn VNG 3

Có thể bạn muốn đọc: Lộ diện game thủ đầu tiên trong Tân Chưởng Môn VNG có được Dị Thú Cam

Thậm chí khi còn có thể là một tướng chủ lực khi ở mức đột phá +8, Lục Tiểu Phụng có Phản kích sát thương lên đến 50% cùng sự “trâu bò” của mình. Đây là một con bài hiệu quả nhằm chống chịu những tuyệt kỹ hợp bích của đối phương và phản kích.

Ngoài việc chú trọng vào Kinh Mạch và Tu Luyện, Lục Tiểu Phụng có thể sở hữu Thần Binh Đúc Lại Cấp 3 để tăng thêm khả năng chống chịu và giảm ST chống đỡ.

Cần tích vàng sử dụng hợp lí khi cần

Trong Tân Chưởng Môn VNG bạn có thể nhận Kim Nguyên Bảo (KNB) từ rất nhiều nguồn khác nhau ngoài nạp thẻ. Từ việc đăng nhập mỗi ngày, vượt ải 3 sao, làm nhiệm vụ, mở rương ải Võ Lâm, …. Tất cả các game thủ đều có thể cày Kim Nguyên Bảo miễn phí, khác biệt nằm ở việc tiêu KNB và xây dựng đội hình.

Những mẹo hữu ích giúp bạn leo hạng dễ dàng trong game Tân Chưởng Môn VNG 4

Hy vọng với những mẹo chơi cơ bản trên sẽ giúp bạn có một đội hình vừa đủ xài để giúp bạn chinh phạt khắp các bảng xếp hạng PVE cho tới PVP của game Tân Chưởng Môn VNG Mobile.

Tải game: https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr
Trang chủ: http://tcm.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/TanChuongMonVNG/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!