Máy chủ thứ 200 của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bị tắc nghẽn hoàn toàn

Máy chủ 200 Sa Thổ được xem là cột mốc đánh dấu kỷ lục của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile khi trở thành tựa game kiếm hiệp nhập vai trên di động có đông đảo người chơi nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/04/2017 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Máy chủ 200 Sa Thổ được xem là cột mốc đánh dấu kỷ lục của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile khi trở thành tựa game kiếm hiệp nhập vai trên di động có đông đảo người chơi nhất tại Việt Nam.

Được biết máy chủ thứ 200 của game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) được  VNG gán cho cái tên Sa Thổ. Đây cũng là máy chủ mang nhiều ý nghĩa nhất không chỉ đối với bản thân NPH mà còn cả với những người gắn bó từ những ngày đầu với game. Qua đó máy chủ 200 – Sa Thổ được xem là cột mốc đánh dấu kỷ lục của VLTK mobile khi trở thành tựa game kiếm hiệp nhập vai trên di động có đông đảo người chơi và số lượng máy chủ mở ra để phục vụ nhiều nhất tại Việt Nam cũng như mừng game tròn nửa năm góp mặt tại dải đất hình chữ S này.

Máy chủ thứ 200 của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bị tắc nghẽn hoàn toàn 0

Máy chủ thứ 200 của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bị tắc nghẽn hoàn toàn 1

Qua đó trò chơi đã chạm ngưỡng hơn 3 triệu người trải nghiệm chỉ trong vòng 6 tháng ra mắt.  Đây có thể xem là kỳ tích mà VLTK mobile đạt được thông qua những nỗ lực chèo lái không ngừng nghỉ từ phía team vận hành sản phẩm lẫn các game thủ tâm huyết chung tay xây dựng cộng đồng. Bởi dù cho sản phẩm có hay đến mấy mà không được đầu tư vận hành bài bản, hướng đến duy trì đường dài thì cũng sẽ sớm lụi tàn và thoái lui khỏi làng game Việt khắc nghiệt này mà thôi!

Máy chủ thứ 200 của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bị tắc nghẽn hoàn toàn 2

Máy chủ thứ 200 của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bị tắc nghẽn hoàn toàn 3

Do đó ngay từ khi mở cửa vào 9h sáng ngày 15/4/2017, cụm máy chủ Sa Thổ đã rơi vào tình trạng tắc nghẽn hoàn toàn khi có quá đông người chơi ùa vào đăng nhập trải nghiệm cùng lúc. Lý giải cho điều này một game thủ lão làng cho hay: “Máy chủ thứ 200 này được anh em game thủ đam mê VLTK mobile truyền tai nhau gần một tuần nay rồi. Một mặt anh em dự đoán máy chủ này sẽ có nhiều ưu đãi và sự kiện đặc biệt từ phía NPH tổ chức, hai là game sẽ quy tụ những tay chơi kỳ cựu vào góp mặt với chung quan điểm: Làm lại cuộc đời mới, tươi hơn, vui nhộn hơn cùng các anh em chiến hữu năm xưa. Do đó máy chủ Sa Thổ bỗng dững trở thành nơi hò hẹn lý tưởng của các anh em đã và chưa từng chơi VLTK mobile có dịp hội ngộ nhau một lần nữa như cái ngày đầu game ra mắt tại Việt Nam vậy”.

Máy chủ thứ 200 của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bị tắc nghẽn hoàn toàn 4

Có thể thấy VLTK mobile đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp, xác lập được các thành tích mà khó có sản phẩm mobile cùng thể loại nào làm được. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc tương lai của trò chơi đã được đảm bảo. Trên thực tế, tuổi đời của các game mobile tại Việt Nam khá ngắn, nhiều nhà phát hành không thể giải đáp được bài toán duy trì này và đang dần chuyển dịch sang xu hướng mì ăn liền, chấp nhận sống chung với những đứa con tinh thần đoản mệnh.

Máy chủ thứ 200 của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bị tắc nghẽn hoàn toàn 5

Song chắc chắn đây không phải viễn cảnh mà VNG muốn gặp phải, nhất là khi VLTK mobile đang mang vác sứ mệnh khổng lồ và được phò tá bởi thương hiệu game Kiếm hiệp Tình duyên có bề dày chiến tích thuộc vào loại nhất nhì Việt Nam.

Vì vậy dường như mọi chuyện chỉ mới bắt đầu với VLTK mobile trong năm 2017 này mà thôi.  Hy vọng với sự lèo lái năng động và sáng suốt của VNG, sản phẩm sẽ tiếp tục phát triển và đạt được những thành tựu vang dội hơn trong thời gian tới.

Trang chủ game VLTK mobile: http://m.onelink.me/1aece126

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam