Lục Địa Huyền Bí tự nhận mình là game PK thả thính liên máy chủ độc nhất

Hãy đọc để chuẩn bị tinh thần né “thính” nhé, vì biết đâu bạn sẽ gặp phải chúng trong tựa game “toàn gái” Lục Địa Huyền Bí sẽ ra mắt 22/02 này đấy.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/02/2017 Góc nhìn game thủ
Lục Địa Huyền Bí

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Địa Huyền Bí

Hãy đọc để chuẩn bị tinh thần né “thính” nhé, vì biết đâu bạn sẽ gặp phải chúng trong tựa game “toàn gái” Lục Địa Huyền Bí sẽ ra mắt 22/02 này đấy.

Hãy thử tưởng tượng game online là đại dương, còn chúng ta là những con cá, nếu bạn nhìn quanh đảm bảo sẽ thấy vô số đồng loại của mình đang phơi bụng bơi ngửa, tình trạng hấp hối nguy kịch! Tại sao ư? Đơn giản là họ bị sặc “thính”.

Càng game sắp ra, mới ra thì lại càng nhiều thính. Điển hình như tựa game Lục Địa Huyền Bí – vừa là game Hàn, lại còn vừa lung linh đồ họa – thế nên là chị em kéo nhau về “định cư” nhiều vô kể.

Lục Địa Huyền Bí tự nhận mình là game PK thả thính liên máy chủ độc nhất 0
 

Dù mới đang trong thời gian chờ ra mắt thôi mà người người thả thính, nhà nhà thả thính, một mét vuông rắc đầy ba bốn tạ thính khiến anh em hoang mang tột độ. Hãy cùng “điểm mặt, gọi tên” các chiêu thả thính huyền thoại, kiểu gì ngày 22 này ra game thính cũng ngập từ ngã tư đường phố cho mà xem.

Giữa biển người em chỉ cần một tri kỷ mà thôi

“Đấy anh thấy chưa, giữa bao nhiêu người mà em chỉ cần mỗi anh thôi, cần anh kéo phó bản cho em này, up đồ cho em này, đánh boss hộ em này, treo máy luôn cho em cũng được, thỉnh thoảng khi em buồn anh sẽ lắng nghe em tâm sự còn khi anh buồn thì để em xem xét đã” – dịch ra có nghĩa như vậy đấy anh em ạ!

Lục Địa Huyền Bí tự nhận mình là game PK thả thính liên máy chủ độc nhất 2Anh thấy không? Giữa cả tỷ người em chỉ cần anh thôi (Ảnh game thủ chơi tại server Hàn cung cấp)

Thế cho nên là, mỗi khi bắt gặp câu này anh em tuyệt đối không được manh động. Tri kỷ là thứ cực kỳ thiêng liêng, nhất là trong thế giới ảo tìm được tri kỷ có tiếng nói đồng điệu luôn là ưu tiên số 1 của các F.A, đừng vì một câu thả thính mà ảo tưởng nghĩ rằng tri kỷ của mình đây rồi. Chơi game, nói chuyện, tâm sự – khi đã thực sự hiểu nhau mới nghĩ tới bước tiếp theo nhé!

Em yếu đuối lắm đừng bắt nạt em

Xin thưa rằng 99% con gái chơi game đều xinh đẹp và có cá tính rất mạnh mẽ, nhất là những tựa game phiêu lưu nhập vai, PK chém giết để sống như Lục Địa Huyền Bí. Thậm chí có khi cái người mà bem bạn bầm dập mỗi khi đi chiến trường lại là một cô gái “yếu đuối” đấy.

Lục Địa Huyền Bí tự nhận mình là game PK thả thính liên máy chủ độc nhất 4Con gái chơi game, PK giờ là không thấy ghê tay đâu! (Ảnh game thủ chơi tại server Hàn cung cấp)

“Em tuy mạnh mẽ, cá tính cũng không phải dạng vừa, thế nhưng dù gì em vẫn là con gái, vẫn cần được nhường nhịn chở che. Đừng thấy em lực chiến cao hay thú khủng mà xa lánh, cũng đừng thấy em chưa có đồ mà ức hiếp, đập te tue. Có đồ tốt thì mau đưa em!” – ý của nàng là như thế đấy.

Lục Địa Huyền Bí tự nhận mình là game PK thả thính liên máy chủ độc nhất 6Em yếu lắm, anh có đồ thì cho em xin =))
Up hình xinh lung linh

Người ta xinh đẹp thì người ta có quyền khoe mà, cớ gì nói thính? Ấy thế nhưng đối với 500 anh em, có bao giờ thấy con gái – xinh – giỏi game mà không sáng mắt lên không? Thì thế, tự bản thân mình biến thành con cá thôi!

Lục Địa Huyền Bí tự nhận mình là game PK thả thính liên máy chủ độc nhất 8Xinh quá, xinh thế này thì sao có thể không động lòng?

Câu này thì không có giải nghĩa, chị em có quyền vậy mà, với lại chị em chăm up ảnh thì anh em càng thấy vui chứ sao. Tuy nhiên cần nhắc anh em là facebook bây giờ ảo lắm, vài cái click chuột là có 1 cái profile xanh mượt kèm 1 quả avatar xinh xắn ngay. Hết sức tỉnh táo nếu có ý muốn “làm quen” nàng nhé. Tốt nhất là check facebook trước, nếu vừa lập – không có status – vài 3 cái ảnh vu vơ – thì hãy coi đó như một “bằng hữu” bình thường, chơi game càng đông càng vui thôi chứ say-good -bye ý định cưa cẩm đi nhé.

Lục Địa Huyền Bí tự nhận mình là game PK thả thính liên máy chủ độc nhất 10Thính sơ cấp, thính cao cấp, thính trực tiếp, thính gián tiếp – chị em biết làm khổ chúng tôi quá 🙁

Nói thế không có nghĩa là cấm chị em không được thả thính, Lục Địa Huyền Bí là game thả thính liên server cơ mà! Chỉ nhắc khéo anh em game thủ tý thôi: Con gái thả thính là chuyện bình thường; yêu thương, chiều chuộng nhường nhịn con gái khi chơi game cũng là chuyện bình thường.

Thế nhưng phải hết sức TỈNH, thính “ngon” thì nhiều mà thính “độc” vừa tốn thời gian vừa hại sức khỏe cũng vô kể. Có thoát F.A hay không hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng của mỗi người, nhất là trong một tựa game có cả một “hệ thống tính năng bổ trợ thả thính” như Lục Địa Huyền Bí.

Lục Địa Huyền Bí tự nhận mình là game PK thả thính liên máy chủ độc nhất 12Rợp trời hoa rơi – tán gái liên server

Lục Địa Huyền Bí tự nhận mình là game PK thả thính liên máy chủ độc nhất 14Em thích lãng mạn thôi!

Lục Địa Huyền Bí tự nhận mình là game PK thả thính liên máy chủ độc nhất 16Tuyên bố “đã có vợ” rồi nhé!

Tham gia Lục Địa Huyền Bí ra mắt ngày 22/02 tới để kiểm chứng khả năng “né thính” của mình nhé, hoặc có thể “tập rượt” trước trong group cộng đồng “toàn gái” của game tại ĐÂY.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!