Lo bị cắt tiền quảng cáo, Duy Mạnh mò vào group tuyển các cháu gái chơi game

Nam ca sĩ cho biết, anh sẽ không nhận được tiền quảng cáo từ nhà phát hành Gamota nếu như anh không tập chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/08/2018 Góc nhìn game thủ
Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nam ca sĩ cho biết, anh sẽ không nhận được tiền quảng cáo từ nhà phát hành Gamota nếu như anh không tập chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile.

Khi nhắc đến ca sĩ Duy Mạnh, người ta thường nhớ đến các ca khúc nổi tiếng của anh như Kiếp đỏ đen, Tình em là đại dương, Biết tìm đâu, Hãy về đây bên anh,… Ngoài ra, Duy Mạnh còn được xem là “thánh bình luận” trên Facebook khi thường có những màn bình luận “bá đạo” trên trang cá nhân của mình và thu hút hàng nghìn lượt bình luận từ phía cộng đồng mạng. Thế nhưng ai biết được rằng, giọng ca “Kiếp đỏ đen” lại là một người khá khó tính mỗi khi có một nhãn hàng muốn mời anh đóng quảng cáo hoặc làm đại sứ thương hiệu.

Lo bị cắt tiền quảng cáo, Duy Mạnh mò vào group tuyển các cháu gái chơi game 0

Duy Mạnh từng thẳng thừng thừa nhận việc đóng quảng cáo là vì tiền nhưng không phải cứ có tiền là mời được anh đóng quảng cáo. Anh sẵn sàng từ chối tham gia đóng quảng cáo nếu không vừa ý về hệ thống âm thanh, ánh sáng hay chỉ vì trời hôm nay ko đẹp, nhìn ai cũng khó chịu. Tuy nhiên có những khi anh lại đồng ý chỉ vì cảm thấy nhãn hàng đó phù hợp với tính cách của mình.

Lo bị cắt tiền quảng cáo, Duy Mạnh mò vào group tuyển các cháu gái chơi game 1

Mới đây, nam ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ xuất hiện trong group Hiệp Khách Giang Hồ Hội Quán của NPH Gamota với một status theo đúng phong cách riêng của mình. “Chào anh em và các cháu gái trong group. Vì nhỡ lấy tiền quảng cáo của Gamota nên giờ chú phải chơi game – không chơi thì nhà phát hành huỷ hợp đồng không trả tiền quảng cáo, nên chú cần người hướng dẫn chơi.”. Tiêu chí lựa chọn của Duy Mạnh khá đơn giản khi chỉ cần là các “cháu gái” từ 18 – 25 tuổi và có số đo 3 vòng ngon ghẻ là được – Anh chia sẻ.

Lo bị cắt tiền quảng cáo, Duy Mạnh mò vào group tuyển các cháu gái chơi game 2Ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ xuất hiện trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile với lý do chơi game để không bị cắt tiền quảng cáo

Ngay lập tức status trên của Duy Mạnh đã nhận được sự chú ý và hàng trăm lượt bình luận từ phía các game thủ của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile. “Idol cũng chơi game này sao?”, “Anh Mạnh chơi server bao nhiêu vậy?”, “Anh đùa em hả? Ko ngờ anh cũng ở đây”, “Không tin được là anh Mạnh ký hợp đồng với HKGH”,… Rất nhiều game thủ đã không tin được vào mắt mình khi thần tượng của mình đã bắt đầu tập chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile.

Lo bị cắt tiền quảng cáo, Duy Mạnh mò vào group tuyển các cháu gái chơi game 3

Trao đổi nhanh với NPH Gamota, việc Duy Mạnh bắt đầu tập chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile nằm trong một chiến dịch quảng bá của đơn vị này cho tựa game nhập vai kiếm hiệp Hiệp Khách Giang Hồ Mobile. Ngoài Duy Mạnh thì chiến dịch có “quy mô hoành tráng” này còn có sự góp mặt hàng loạt các ca sĩ, hot face, hot streamer nổi tiếng khác. Tất cả sẽ được Gamota hé lộ trong thời gian sắp tới.

Lo bị cắt tiền quảng cáo, Duy Mạnh mò vào group tuyển các cháu gái chơi game 4

Có thể thấy NPH Gamota sắp sửa chuẩn bị tung ra một chiến dịch quảng bá quy mô lớn cho sản phẩm Hiệp Khách Giang Hồ Mobile nhân dịp phiên bản mới Huyết Chiến Liên Thành chuẩn bị ra mắt trong tháng 8/2018. Anh em game thủ hãy cùng nhau “lót dép” ngồi hóng những bất ngờ tiếp theo nhé!

Chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile cùng Duy Mạnh tại địa chỉ:

Tải game: https://hkgh.onelink.me/Iyid/6db23771
Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test