Chi nhánh thứ 2 của QTV Center đặt tại Đà Nẵng sắp khai trương

Cuối tháng 4 vừa qua, Friends Forever Gaming bất ngờ thông tin chi nhánh thứ 2 của QTV Center là QTV Stadium sắp sửa khai trương tại Đà Nẵng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/05/2018 Góc nhìn game thủ
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Huyền Thoại

Cuối tháng 4 vừa qua, Friends Forever Gaming bất ngờ thông tin chi nhánh thứ 2 của QTV Center là QTV Stadium sắp sửa khai trương tại Đà Nẵng.

Được biết vào cuối tháng tư vừa qua, trên fanpage của Friends Forever Gaming bất ngờ đăng tải nội dung tuyển dụng các vị trí như Thu ngân, phục vụ, bếp và phụ bếp, pha chế, kỹ thuật, tạp vụ và bảo vệ cho chi nhánh mới ở Đà Nẵng. 

Chi nhánh thứ 2 của QTV Center đặt tại Đà Nẵng sắp khai trương 0

Như vậy sau gần 2 năm định hình được thương hiệu QTV Center tại TP.HCM, thì “ông trùm” QTV quyết định sẽ mở một chi nhánh mới hoành tráng tương tự tại Đà Nẵng với cái tên QTV Stadium.

Chi nhánh thứ 2 của QTV Center đặt tại Đà Nẵng sắp khai trương 1

Việc thương hiệu cà phê-intenet của QTV đặt chân tới Đà Nẵng là một sự kiện được người hâm mộ vô cùng bất ngờ và vui mừng. Không những vậy việc QTV mở rộng chi nhánh ra Đà Nẵng khiến người hâm mộ ở phía Bắc nhất là Hà Nội cảm thấy chút ghen tị. Không ít fan kêu gọi QTV nhanh chóng mở thêm một cơ sở nữa ở Thủ đô, để người hâm mộ nơi đây có điều kiện giao lưu cùng thần tượng.

Họ đang mong chờ từng ngày được đến ngồi ở cyber game thương hiệu QTV, vừa chơi vừa cảm nhận được sự gần gũi với thần tượng của mình. Quả là, với sức ảnh hưởng rất lớn của mình, cùng lượng fan đông đảo trên khắp cả nước thì QTV Stadium ở Đà Nẵng hứa hẹn sẽ được đón chào nồng nhiệt.

Chi nhánh thứ 2 của QTV Center đặt tại Đà Nẵng sắp khai trương 2

Hiện tại vẫn chưa có hình ảnh cũng như ngày khai trương chính thức của cơ sở tại Đà Nẵng, nhưng mới đây fan hâm mộ đã vô tình chụp được một vài hình ảnh của QTV Stadium khi đi ngang qua:

Chi nhánh thứ 2 của QTV Center đặt tại Đà Nẵng sắp khai trương 3 Chi nhánh thứ 2 của QTV Center đặt tại Đà Nẵng sắp khai trương 4

Có vẻ như mọi thứ đã được chuẩn bị gần như hoàn tất và chỉ chờ ngày khai trương nữa mà thôi.

Tham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt