Lên ngôi Hoàng Đế nhận ấn ngọc khủng – Chỉ có thể là Tam Quốc GO!

Không chỉ được vinh danh khi trở thành Hoàng Đế mà game thủ may mắn nhất cộng đồng Tam Quốc GO sẽ được trao tận tay ấn rồng cực khủng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/05/2018 Góc nhìn game thủ
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc GO

Không chỉ được vinh danh khi trở thành Hoàng Đế mà game thủ may mắn nhất cộng đồng Tam Quốc GO sẽ được trao tận tay ấn rồng cực khủng.

Tháng 5 với nhiều hoạt động vô cùng náo nhiệt của cộng đồng Tam Quốc GO. Với nhiều cảm xúc mới mẻ của Big Update, game thủ còn phấn khích khi tham gia 2 giải đấu lớn Thiên Hạ Võ Đấu (mùa thứ 10), Quốc Chiến Liên Server (mùa thứ 9) do NPH Funtap tổ chức.

Lên ngôi Hoàng Đế nhận ấn ngọc khủng - Chỉ có thể là Tam Quốc GO! 0

Chưa dừng lại ở đó, để chiều lòng cộng đồng game thủ đông đảo của mình, Tam Quốc GO tiếp tục làm dậy sóng fan hâm mộ khi đã cho ra mắt tính năng bầu chọn Hoàng Đế. Đây có lẽ chính là sự kiện vinh danh to lớn nhất mà một game thủ có thể nhận được từ chính NPH và cộng đồng game thủ của mình.

Được biết Tam Quốc GO sở hữu một hệ thống quan chức mô phỏng một xã hội thu nhỏ với các chức danh quen thuộc như Hoàng Đế, Đại Tướng Quân, Thừa Tướng, Đại Đô Đốc, Đại Tư Mã…Những người chơi có thành tích cao nhất trong 2 giải đấu Thiên Hạ Võ Đấu và Quốc Chiến Liên Server sẽ nằm trong danh sách lựa chọn.

Lên ngôi Hoàng Đế nhận ấn ngọc khủng - Chỉ có thể là Tam Quốc GO! 1

Sau khi các giải đấu trên kết thúc, cuối cùng cộng đồng Tam Quốc GO đã tìm ra được 20 ứng cử viên xuất sắc nhất mỗi nước để tham gia vào Vòng bầu chọn của đợt Tranh Đoạt Hoàng Đế lần thứ nhất.

Để có thể thuận tiện cho việc bầu chọn, NPH Funtap đã tạo riêng một trang để game thủ có thể lựa chọn ra một vị Hoàng Đế xứng đáng nhất cùng 10 vị quan chức mỗi nước. Có thể thấy, đội ngũ vận hành Tam Quốc GO đã rất nỗ lực khi mang đến một sân chơi thực sự công bằng cho tất cả các gamer Top khi chức danh Hoàng Đế do chính cộng đồng game thủ bình chọn.

Lên ngôi Hoàng Đế nhận ấn ngọc khủng - Chỉ có thể là Tam Quốc GO! 2

Con đường trở thành Hoàng Đế của người chơi Tam Quốc GO cũng không hề đơn giản một chút nào. Sau khi đã giành được vé đề cử, những gamer này sẽ phải cố gắng vận động anh em cùng Quân Đoàn, cùng server, kêu gọi quần hùng tứ phương ủng hộ mình trong kỳ bầu cử. Bầu chọn Hoàng Đế sẽ là một cuộc đấu quyền lực thực sự và phần thưởng sẽ dành cho game thủ xứng đáng nhất, được đông đảo người chơi tôn trọng, quý mến nhất.

Lên ngôi Hoàng Đế nhận ấn ngọc khủng - Chỉ có thể là Tam Quốc GO! 3

Để xứng đáng với việc lên ngôi của Tân Hoàng Đế, game thủ may mắn sẽ được NPH vinh danh trong game, trên website, fanpage và hàng loạt các phương tiện truyền thông báo chí lớn. Đặc biệt không chỉ được vinh danh, người được cộng đồng game thủ lựa chọn trở thành Hoàng Đế còn được trao tận tay ấn rồng – Biểu tượng tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh của các vị vua. Theo đó, Hoàng Đế sẽ được nhận Ấn Rồng dưới dạng hiện vật có khắc tên và thời gian tại vị trong mỗi kì được chuyển trực tiếp tới địa chỉ tại Việt Nam hoặc trao trong buổi Offline gần nhất.

Lên ngôi Hoàng Đế nhận ấn ngọc khủng - Chỉ có thể là Tam Quốc GO! 4

Thực sự với tính năng bầu chọn Hoàng Đế, Tam Quốc GO đã vượt qua được khái niệm của một cộng đồng game lớn mạnh mà còn trở thành một xã hội thu nhỏ với đủ các chức năng cần thiết. Bạn có muốn trở thành bá chủ một giang sơn với hàng trăm ngàn game thủ đấu tranh quyền lực mỗi ngày?

Tải game: http://tamquocgo.vn/taigame
Trang chủ: https://tamquocgo.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt