Những game thủ nổi tiếng Võ Lâm bất ngờ đổ về Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D?

Vẫn với phong cách tiêu tiền mạnh bạo, những game thủ trên đang gây sóng gió trong cộng đồng tựa game Việt - Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/06/2017 Góc nhìn game thủ
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Giống như khi trẻ nghe Sơn Tùng, lúc già nghe Bolero, game thủ đến một độ tuổi nhất định sẽ bắt đầu thích chơi những trò chơi trí tuệ, ít phải cắm máy, cày cuốc cả ngày. Và gần đây, cộng đồng game thủ đang xôn xao trước tin “Hắc Điểu” từ VLTK, “ANghiaF5NT” từ Chân Long Giáng Thế và hàng loạt những vị đại gia khác bất ngờ tái xuất trong tựa game Việt Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D.

Vẫn với phong cách tiêu tiền mạnh bạo, những game thủ trên đang gây sóng gió trong cộng đồng tựa game Việt này. Thế nhưng từ trước đến nay, họ vốn chỉ tung hoành trong dòng game MMORPG võ lâm, kiếm hiệp. Vì sao giờ đây lại hội tụ trong một game thẻ tướng như Kim Dung Quần Hiệp Truyện?

Những game thủ nổi tiếng Võ Lâm bất ngờ đổ về Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D? 0“Hắc Điểu” từ VLTK

Những game thủ nổi tiếng Võ Lâm bất ngờ đổ về Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D? 2“ANghiaF5NT” từ Chân Long Giáng Thế

Game nhập vai có lẽ đã không còn phù hợp với lứa game thủ “già dặn”

Những tựa game MMORPG ngày trước như MU Online, VLTK, KT… đã trở thành các tượng đài với hàng nghìn người chơi. Người ta vẫn thích thú trước cảm giác được hòa mình vào nhân vật, từ một anh chàng tân thủ “đóng khố” cho tới khi trở thành vị đại hiệp vang danh thiên hạ. Và từ đó, họ chăm chút cho nhân vật của mình từ trang bị, kỹ năng, vật nuôi… cho đến cả bạn đời. Có thể coi đây là những “thế giới ảo” mà đa phần game thủ hằng mơ ước và gắn bó.

Những game thủ nổi tiếng Võ Lâm bất ngờ đổ về Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D? 4“Thế giới ảo” mà đa phần game thủ từng yêu mến

Chơi game nhập vai vẫn có cái thú oai riêng, điều đó không thể phủ nhận. Nhưng game nhập vai đồng nghĩa với việc phải cắm máy train quái, đồng nghĩa với những trận đánh kéo dài cả tiếng, cùng với đó là rất nhiều hoạt động dàn trải trong ngày, bỏ thì thương mà vương thì… mất thời gian. Còn với người trẻ, với người rảnh, đó sẽ là thú vui, nhưng với người đã đi làm, đã có gia đình và bao nhiêu mối quan hệ khác, chơi game nhập vai đôi khi bị… mệt.

Những game thủ nổi tiếng Võ Lâm bất ngờ đổ về Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D? 6

Những đại hiệp ngày nào xông pha Tống Kim, chặn cửa Biện Kinh giờ đều đã có gia đình, có công việc riêng. Có những người đã là ông chủ của một hoặc nhiều doanh nghiệp lớn. Ở tuổi này, lấy đâu ra thời gian để cày cuốc, cắm train. Đôi tay có lẽ cũng chẳng còn linh hoạt để ngồi PK, di chuột, lướt màn hình liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Vì vậy giới game thủ kỳ cựu dần tìm kiếm một bến bờ mới với những thách thức “khó nhằn” hơn. Và thế là, những game kiếm hiệp mang lối chơi thẻ tướng đã lên ngôi!!!

Những game thủ nổi tiếng Võ Lâm bất ngờ đổ về Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D? 8

Có một dòng game vẫn đẹp, vẫn lung linh, vẫn cho game thủ thả hồn vào thế giới kiếm hiệp như phim như truyện, nhưng vừa chẳng tốn thời gian, lại đề cao trí tuệ. Đó chính là dòng game thẻ tướng. May mắn thay, game thẻ tướng chính là sân chơi hội tụ đủ yếu tố mà những game thủ kỳ cựu ngày nào đang mong chờ.

Đối với fans của dòng nhập vai, MOBA, kiểu game thẻ tướng turn-based quá buồn tẻ, nhạt nhẽo. Nhưng vớỉ những người đã chơi, đã yêu dòng game này mới biết, chỉ nó mới có thể mang lại những trải nghiệm, những cảm xúc mà không ở đâu có được. Đó là niềm vui đến từ việc tính toán đội hình, kết hợp tướng. Là sự thích thú khi ngồi cả tiếng chỉ để ngắm đi ngắm lại, đọc đi đọc lại từng dòng chỉ số tướng, từng hiệu ứng skill để tìm ra lối kết hợp hoàn hảo nhất, để “ngộ” ra cách khắc chế đội hình đối phương.

Những game thủ nổi tiếng Võ Lâm bất ngờ đổ về Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D? 10Thắng một đối thủ cao hơn 200.000 lực chiến – Điều có lẽ chỉ xảy ra trong những tựa game đòi hỏi trí tuệ như Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

Nhớ hồi trước ra game, Kim Dung Quần Hiệp Truyện khiến gamer “đặt gạch hóng” bởi đồ họa sắc sảo, bởi những đòn tung chưởng rất “sướng mắt” của Quách Tĩnh, Tiêu Phong, Đoàn Dự và hơn trăm nhân vật kiếm hiệp khác. Giờ thì sao? Lượn một vòng group game, chúng ta có thể thấy một không khí chia sẻ kinh nghiệm, đàm đạo trận hình, bàn luận sức mạnh tướng cực kỳ sôi nổi, khí thế.

Những game thủ nổi tiếng Võ Lâm bất ngờ đổ về Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D? 12
Những game thủ nổi tiếng Võ Lâm bất ngờ đổ về Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D? 14Kim Dung Quần Hiệp Truyện đang dần xây dựng một cộng đồng người chơi lớn mạnh, sôi nổi và đặc biệt, rất ham tìm tòi, khai phá những chiến thuật mới

Một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc, không gò bó về mặt thời gian lại đầy tính cân não, đó có lẽ chính là lý do mà những gamer gạo cội như Hắc Điểu, ANghiaF5NT lại đổ hết về Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

Fanpage: https://www.facebook.com/kimdungquanhieptruyen
Landing: https://sohagame.vn/game-hot/kim-dung-quan-hiep-truyen

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!