Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile chưa ra mắt chính thức đã nóng bỏng tay rồi!

Là sản phẩm game được người Việt tự tay làm ra, chắc chắn rằng Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D sẽ phải chịu sự soi mói cực kỳ khắt khe đến từ cộng đồng game thủ nước nhà.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/04/2017 Góc nhìn game thủ
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Là sản phẩm game được người Việt tự tay làm ra, chắc chắn rằng Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D sẽ phải chịu sự soi mói cực kỳ khắt khe đến từ cộng đồng game thủ nước nhà. Liệu đây có phải là sản phẩm do Việt Nam làm ra và có thể thỏa mãn được ham muốn của game thủ Việt?

Mặc dù chỉ mới ra mắt phiên bản Alpha Test giới hạn 4000 người trong khoảng thời gian từ 21/4 đến 25/4 /2017 nhưng ngay từ thời điểm mở máy chủ trò chơi đã nhận được sự chú ý đặc biệt đến từ game thủ. Bởi đã lâu lắm rồi, một sản phẩm game nội địa được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh lẫn nội dung mới được một xưởng game Việt Nam hoàn thiện như vậy.

Trên Fanpage của game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện, nhiều người chơi tỏ ra khá tò mò như bạn Trần Thế Bình An cho biết: “Về tạo hình nhân vật và skill khá ổn, chưa chơi nên chưa biết cốt truyện ra sao, chờ xem thế nào nào”. Có thể nói sản phẩm này tập trung vào nhân vật chính với cốt truyện xuyên không, quay ngược trở lại thời quá khứ, nơi kiếm hiệp lên ngôi, mạnh được yếu thua. Cụ thể cốt truyện của game sẽ như thế nào, người chơi sẽ dần được khám phá qua hệ thống nhiệm vụ của game.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile chưa ra mắt chính thức đã nóng bỏng tay rồi! 0

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile chưa ra mắt chính thức đã nóng bỏng tay rồi! 2

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile chưa ra mắt chính thức đã nóng bỏng tay rồi! 4
Game chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt bản thử nghiệm.

Bạn DevilNero Chương’s Nguyễn’s lại cho hay: “Dù game lấy ý tưởng từ Trung Quốc nhưng được người Việt Nam thiết kế và xây dựng là mê rồi, Tôi yêu game Việt”. Tất nhiên nhắc đến game Kiếm hiệp, người chơi không thể không nhớ đến cái nôi của mọi tựa game online nổi tiếng trên thế giới, các tiểu thuyết kinh điển của tiểu thuyết gia Kim Dung, một tác giả đến từ Trung Quốc. Việc đa phần người chơi đến từ lứa tuổi 8x,9x đều ưa thích các bộ kiếm hiệp này mới chính là nguồn cảm hứng để game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile được ra mắt, chứ không hề có động thái dựa dẫm vào nguồn nội dung dồi dào này. Hiểu được cho nhà sản xuất, đó mới là tấm chân tình của người chơi tâm huyết thực thụ.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile chưa ra mắt chính thức đã nóng bỏng tay rồi! 6

Nhiều game thủ khác lại tỏ ra ủng hộ tinh thần người Việt dùng hàng Việt bằng những bình luận như bạn Hồi Ức Võ Lâm: “Chưa cần biết hay dở ra sao, nghe nói game Việt là thích rồi ủng hộ 2 tay 3 chân luôn”. Qua đó ít nhiều thấy được niềm tin của người hâm mộ dành cho các sản phẩm game nội địa vẫn luôn được gìn giữ, tạo động lực cho các nhà sản xuất game cố gắng hết mình để hoàn thiện sản phẩm.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile chưa ra mắt chính thức đã nóng bỏng tay rồi! 8

Bên cạnh đó vẫn còn một số ý kiến trái chiều như bạn PhatCrazyDog chia sẻ: “Giờ vẫn còn áp dụng dòng game thẻ tướng đánh turn-based sao trời? Lối chơi gò bó kém phát triển không biết có ra gì không đây, để tui chống mắt lên coi mấy ông mần ăn sao”. Hẳn không ít game thủ cũng có cùng quan điểm với độc giả trên, tuy nhiên dòng game nhập vai turn-based thực sự vẫn là một thể loại game có nhiều tiềm năng và khá tiện lợi, phụ hợp cho nhiều lớp người chơi khác nhau. Đặc biệt trong tay eWings Studio, Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá, sáng tạo và khác biệt so với phần còn lại vốn đã khiến người chơi cảm thấy khá nhàm chán trên nền tảng di động.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile chưa ra mắt chính thức đã nóng bỏng tay rồi! 10

Cuối cùng ý kiến được người chơi bàn luận rôm rả nhất, đó chính là những góp ý, nhận xét, những lời động viên tích cực dành cho sản phẩm Kim Dung Quần Hiệp Truyện mobile trong ngày đầu ra mắt bản thử nghiệm giới hạn cũng như NSX eWing Studio nói riêng và ngành công nghiệp sản xuất game Việt Nam nói chung. Bởi dù những bước đi đầu tiên có gian nan đến đâu, chỉ cần cố gắng và cải thiện, người hâm mộ vẫn sẽ luôn nồng hậu đón nhận sản phẩm do chính quê hương mình làm ra.

Trang chủ http://kimdungquanhiep.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!