Khi đám con gái trở nên lợi hại hơn bọn con trai ở thể loại game nhảy nhót

Có vẻ như các nữ game thủ tỏ ra rất tự tin khi sẵn sàng tranh tài tay đôi với đám con trai trong thể loại game online nhảy nhót mà không một chút e ngại hay cầm chừng nào!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/01/2017 Góc nhìn game thủ
2Dance

Nhảy nhót / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

2Dance

Có vẻ như các nữ game thủ tỏ ra rất tự tin khi sẵn sàng tranh tài tay đôi với đám con trai trong thể loại game online nhảy nhót mà không một chút e ngại hay cầm chừng nào!

Tự tin vào kỹ năng chơi game của mình

Khác với các thể loại game như nhập vai, chiến thuật, MOBA hay bắn súng,…thì ở thể loại game nhảy nhót người chơi không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian để cày kéo. Trái lại việc phân định thắng thua lại nằm nhiều ở phần năng khiếu và trình độ chơi của từng người chứ không còn phụ thuộc nhiều vào cấp độ, đồ đạc hay khoản tiền “Đô la thần chưởng” ném vào game. Do đó ở các kiểu game online này thì phần đông đám con gái tỏ ra khá dè chừng và ít tranh đấu trực tiếp với “cánh mày râu” hơn. Thay vào đó là sự nhẫn nhịn, nhờ vả hoặc thậm chí là “xin bảo kê” như ở một số tựa game dạng nhập vai hay MOBA thường thấy.

Khi đám con gái trở nên lợi hại hơn bọn con trai ở thể loại game nhảy nhót 0

Thế nhưng quay lại ở sàn đấu game nhảy nhót, thời trang thì đây như là đất diễn dành riêng cho chị em bùng nổ. Và bất kể tay chơi khác giới nào cũng không còn là thứ “đáng sợ” đối với “phe kẹp tóc” nữa! Lúc này các chị em có thể tự tin đưa ra các bài nhạc khó, kiểu nhảy thử thách cao độ để trình diễn như một tay chơi game bờ-rồ thứ thiệt vậy!

Khi đám con gái trở nên lợi hại hơn bọn con trai ở thể loại game nhảy nhót 1

Tự tin vào gu thời trang, mix đồ tài tình của mình

Nếu như ở thể loại game nhập vai thì các chị em thường phân vân, thắc mắc khi lựa chọn trang bị cần mặc cho nhân vật. Lắm lúc còn phải pm dò hỏi từng người hay lặn lội lên fanpage, group của game để hỏi vớt vát: “Mình chơi nhân vật phái này thì nên mặc đồ gì cho nó mạnh…”, và đủ thứ lằng nhằng rắc rối khác đi kèm nữa.

Khi đám con gái trở nên lợi hại hơn bọn con trai ở thể loại game nhảy nhót 2

Nhưng trong thể loại game nhảy nhót lại hoàn toàn ngược lại, lúc này các nữ game thủ tỏ ra là người sành sỏi hơn bất kỳ tay chơi nào khác khi tự tin quyết định nhân vật mình tại thời điểm này, mùa này, ngày này, giờ này sẽ mặc đồ gì, màu gì, phụ kiện gì chỉ trong vòng một nốt nhạc. Thậm chị nhiều chị em còn phô diễn tài năng mix đồ thời trang, chế đồ khiến đám con trai “chót lầm” chui vô đây phải tỏ ra kính nể, thán phục bội phần!

 Tự tin hiểu hết mọi tính năng, góc cạnh của game

“Anh ơi tính năng này phải sử dụng ra làm sao; Chị ơi hoạt động này lúc nào mới vào được vậy, Bạn ơi làm sao đồ phát sáng được thế,”…bla…bla…đó là những câu hỏi rất đỗi “đời thường” của chị em khi chơi game nhập vai hoặc chiến thuật. Bởi lẽ kho tính năng và nhiều hoạt động trong các tựa game online này khá đồ sộ, đòi hỏi bạn phải thao tác nhiều để khám phá hết.

Khi đám con gái trở nên lợi hại hơn bọn con trai ở thể loại game nhảy nhót 3

Cho nên với kiến thức và khoảng thời gian bỡ ngỡ mới lần đầu tiếp xúc thì ắt hẳn các tay chơi nữ không thể tìm hiểu hết ngay được. Do đó việc đọc hướng dẫn, hỏi người chơi khác hay bỏ thêm thời gian ra để chơi tìm hiểu là thứ bắt buộc nếu chị em muốn nhân vật thân yêu của mình tiến xa hơn.

Khi đám con gái trở nên lợi hại hơn bọn con trai ở thể loại game nhảy nhót 4

Nhưng trong thể loại game nhảy nhót thì “xin lỗi các tình yêu”, mọi thứ tính năng căn bản cho đến mẹo mọc để chiến game tốt nhất có thể thì các chị em dường như là người “đầu tàu chỉ điểm”. Tại đây, các nữ game thủ luôn biết mình sẽ phải làm gì cho nhân vật đến các tính năng, hoạt động, sự kiện trong game khi nào mở, vận dụng ra sao đều “rõ như lòng bàn tay”. Vậy mới nói, ở thể loại game online nào thì không rõ chứ tại sàn diễn của âm nhạc kết hợp thời trang thì các chị em chỉ có nhất!

Khi đám con gái trở nên lợi hại hơn bọn con trai ở thể loại game nhảy nhót 5

Tự tin là chính mình!

Sợ bị làm phiền hay vì nhiều lý do khách quan khác mà trong dòng game như nhập vai, MOBA cho đến bắn súng, đối kháng nọ kia thì đa phần các nữ game thủ đều rất ngại nhận mình là “phe kẹp tóc” chính hiệu. Lắm chị em khi chơi các thể loại game này còn chủ động lựa ngay nhân vật Nam cá tính mạnh mẽ để tránh bị theo đuổi hay bới móc thông tin từ các tay chơi khác. Cho nên khái niệm “là con gái thật tuyệt; tự tin là chính mình” có vẻ ngày một xa vời hơn với nhóm nữ game thủ trong dòng game này.

Khi đám con gái trở nên lợi hại hơn bọn con trai ở thể loại game nhảy nhót 6

Tuy nhiên, trong thế giới của game nhảy nhót thì lại hoàn toàn khác. Tại đây chị em chẳng ngại ngùng xác định giới tính thật và “tự khai” thông tin về bản thân một cách đầy đủ nhất. Đồng thời nhiều người còn cố phơi bày ra tính cách thực của bản thân thông qua style ăn nói, phong cách mặc đồ cho nhân vật ở trong game.

Để từ đó chính chị em sẽ hóa thân thành những nhân vật có cá tính như mình mong muốn hoặc giống hệt “phong cách” ngoài đời của mình. Đó có thể là một cô nàng đỏng đảnh đáng yêu mít ướt hay một cô nàng cá tính và đầy năng động. Tất cả những kiểu mẫu đó, cảm xúc đó và cả sự chân thật đó có lẽ chỉ mỗi thế giới game nhảy nhót là tự tin mang đến cho chị em nhập tâm vào nhất!

* Hình ảnh trong bài viết mang tính chất minh họa

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi