Hơn 300 game thủ “bao vây” sân khấu offline Lineage 2 Revolution tại TP. Hồ Chí Minh

Chiều qua 21/10/2018, tại TP.Hồ Chí Minh, NPH VTC Online đã long trọng tổ chức buổi offline đầu tiên dành cho cộng đồng Lineage 2 Revolution (L2R).

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/10/2018 Góc nhìn game thủ
Lineage 2 Revolution

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lineage 2 Revolution

Chiều qua 21/10/2018, tại TP.Hồ Chí Minh, NPH VTC Online đã long trọng tổ chức buổi offline đầu tiên dành cho cộng đồng Lineage 2 Revolution (L2R). Đây là buổi offline được đầu tư rất bài bản và ưu ái đặc biệt dành cho game thủ khu vực Sài Thành nói riêng và miền Nam nói chung.

Dù biết cộng đồng L2R tại khu vực TP.Hồ Chí Minh khá đông đảo, tuy nhiên việc có mặt tại buổi offline và trải nghiệm không khí tại đây với tư cách là một game thủ, chúng tôi mới thấy hết được sự cuồng nhiệt của cộng đồng L2R tại đây là như thế nào.

Được biết, 14h00 chương trình mới chính thức bắt đầu, thế nhưng sảnh tầng 4 – khách sạn Grand Hotel Saigon đã ghi nhận một lượng game thủ không nhỏ đến tham dự từ…10h30 sáng, thậm chí 1 số team thi đấu còn đến từ sáng sớm tranh thủ luyện tập. Càng gần đến mốc 14h00, lượng game thủ đổ về ngày càng đông đảo đến mức BTC phải yêu cầu phía khách sạn tăng cường thêm ghế do số lượng ghế đặt trước đã không còn một chỗ trống.

Hơn 300 game thủ “bao vây” sân khấu offline Lineage 2 Revolution tại TP. Hồ Chí Minh 0
Ngay sau đây, xin gửi tới bạn đọc những hình ảnh ấn tượng tại buổi offline Lineage2 Revolution tại TP.HCM.

Hơn 300 game thủ “bao vây” sân khấu offline Lineage 2 Revolution tại TP. Hồ Chí Minh 1
Game thủ đứng chật kín khu vực checkin thời điểm chương trình sắp bắt đầu.

Nhiều game thủ đàm phải đứng hoặc ngồi “tạm” lên khu vực bàn để đồ uống của ban tổ chức do khu vực khán phòng đã “cháy” ghế ngồi. Theo tiết lộ của ban tổ chức, ban đầu số ghế kèm bàn chỉ là 200 nhưng do số lượng game thủ tăng đến 150% nên BTC phải kê thêm hơn 100 ghế trải dài từ cuối phòng hội nghị ra cả sảnh lobby.

Hơn 300 game thủ “bao vây” sân khấu offline Lineage 2 Revolution tại TP. Hồ Chí Minh 2
Khi những khu vực có bàn đã hết chỗ, BTC đành xếp ghế tăng cường thêm theo kiểu hàng ngang hội nghị để có thêm sức chứa.

Hơn 300 game thủ “bao vây” sân khấu offline Lineage 2 Revolution tại TP. Hồ Chí Minh 3
Chân dung 4 đội thi đấu Chiến Trường Danh Vọng 3vs3 đạt thứ hạng cao nhất.


Hơn 300 game thủ “bao vây” sân khấu offline Lineage 2 Revolution tại TP. Hồ Chí Minh 4
Hơn 300 game thủ “bao vây” sân khấu offline Lineage 2 Revolution tại TP. Hồ Chí Minh 5
Các nữ game thủ tham gia bốc thăm dưới sự điều hành của GM Hanna.

Bên cạnh công tác tổ chức chuyên nghiệp và hoành tráng, buổi offline cũng được đông đảo game thủ Lineage2 Revolution đánh giá cao bởi sự chu đáo. Cụ thể, cộng đồng game thủ Biên Hoà – Đồng Nai vốn nằm trong diện được tổ chức riêng, nhưng sau đó BTC quyết định gộp chung với offline tại TP.Hồ Chí Minh và vì đã “hứa” sẽ có buổi offline cho game thủ Biên Hoà nên BTC đã sử dụng một giải pháp rất bất ngờ và sáng tạo: Điều hẳn xe 16 chỗ tới Biên Hoà để đón game thủ xuống TP.Hồ Chí Minh offline.

Hơn 300 game thủ “bao vây” sân khấu offline Lineage 2 Revolution tại TP. Hồ Chí Minh 6

Nhìn chung qua 3 đợt offline tại Hà Nội, Hải Phòng và TP.Hồ Chí Minh, chúng ta dễ dàng nhận thấy L2R đã rất nhanh chóng để chiếm lĩnh các bảng xếp hạng cũng như biết cách lấy lòng cộng đồng dù mới chỉ phát hành chưa đầy 3 tháng.

Đã khá lâu sau Warface, VTC Online chưa có sản phẩm nào thực sự nổi bật và với ván bài L2R này, chúng ta có thể thấy rõ tham vọng bá chủ thị trường game nhập vai trên smartphone tại Việt Nam của họ và minh chứng rõ nhất chính là chuỗi offline/thi đấu hoành tráng tại 3 thành phố vừa qua. Liệu rằng VTC Online sẽ thành công trong việc “xưng hùng xưng bá” với sản phẩm Lineage2 Revolution? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Fanpage: http://www.facebook.com/www.l2r.vn
Website: http://www.l2r.vn

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile