Hơn 2000 game thủ đến dự buổi sinh nhật Audition tròn 12 tuổi tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 26/08/2018 vừa qua chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên trong cộng đồng game thủ Audition, bữa tiệc sinh nhật 12 tuổi đã được tổ chức hoành tráng với thật nhiều điều thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/08/2018 Góc nhìn game thủ
Audition

Tổng Hợp / PC

▪ Ngôn ngữ:

Audition

Ngày 26/08/2018 vừa qua chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên trong cộng đồng game thủ Audition, bữa tiệc sinh nhật 12 tuổi đã được tổ chức hoành tráng với thật nhiều điều thú vị.

Riêng tại Tp.Hồ Chí Minh, các game thủ có mặt tại Diamond Place I 15A Hồ Văn Huê, Q.Phú Nhuận từ rất sớm với một niềm háo hức về những điều bất ngờ mà NPH VTC Game sẽ đem đến trong đại tiệc sinh nhật năm nay.

Hơn 2000 game thủ đến dự buổi sinh nhật Audition tròn 12 tuổi tại Tp. Hồ Chí Minh 0
Các game thủ có mặt từ sớm để tham gia các trò chơi nhận quà của ban tổ chức.

Từ 10h00 sáng không khí ở đây đã rất náo nhiệt, các game thủ cùng nhau giao lưu, check in và tham gia các minigame để nhận được các món quà đặc biệt từ ban tổ chức. Thời điểm sự kiện chính thức bắt đầu, đã có hơn 2000 người góp mặt, đây là một sự kiện đông đảo game thủ nhất từ trước đến nay.

Hơn 2000 game thủ đến dự buổi sinh nhật Audition tròn 12 tuổi tại Tp. Hồ Chí Minh 1
Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy sôi động, không khí trong khán phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Có lẽ sinh nhật là một dịp để NPH và game thủ gần nhau hơn, tại đây, đại diện VTC Game anh Nguyễn Hùng Cương đã có lời cảm ơn chân thành nhất đến cộng đồng game thủ đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Audition không chỉ trong 1 năm vừa qua mà trong cả chặng đường phát triển. Có được sự yêu mến của các game thủ, đội ngũ dự án Audition càng thêm động lực để đem đến một sản phẩm ngày một tốt hơn.

Hơn 2000 game thủ đến dự buổi sinh nhật Audition tròn 12 tuổi tại Tp. Hồ Chí Minh 2

Nếu Audition là một ngôi nhà lớn, thì Fam chính là những gia đình nhỏ, ở đó các game thủ không chỉ giao lưu với nhau trong thế giới ảo, mà ngoài đời họ là anh em, là bạn bè và là người thân của nhau. Để ghi nhận những đóng góp của FAM trong một năm vừa qua, NPH đã vinh danh những FAM có thành tích nổi bật, khích lệ hơn nữa hoạt động phong trào trong cộng đồng game thủ.

Hơn 2000 game thủ đến dự buổi sinh nhật Audition tròn 12 tuổi tại Tp. Hồ Chí Minh 3
Đại diện các Fam được vinh danh lên nhận giải

Tiếp nối chương trình, diễn ra một trận tranh tài vô cùng gay cấn  giữa Fam YOLO và Fam MVP. Trận đấu nảy lửa này đã làm cho cả hội trường phải nín thở theo dõi từng bước nhảy của hai đội. Và cuối cùng FAMMVP sẽ là đại diện miền Nam tham gia “Siêu cup Audition toàn quốc” sẽ diễn ra sau đó ít phút.

Hơn 2000 game thủ đến dự buổi sinh nhật Audition tròn 12 tuổi tại Tp. Hồ Chí Minh 4
FamMVP Vào vòng trong với chiến thắng thuyết phục

Chương trình được tiếp tục với những mini game siêu hài hướcđem lại không khi vui nhộn: gà đẻ trứng, bú bình, đuổi hình bắt chữ… đem lại những tràng cười sảng khoái cho các game thủ.

Hơn 2000 game thủ đến dự buổi sinh nhật Audition tròn 12 tuổi tại Tp. Hồ Chí Minh 5
Cuộc thi bú giỏi đã tạo nên những tràng cười vui nhộn

Trong những giây phút tiếp theo, cả hội trường gần như bùng nổ với trận đấu chung kết Siêu cup Audition toàn quốc. Trong giây phút đó đã không còn khoảng cách giữa các FAM, tất cả những người có mặt trong sự kiện đều đồng lòng cổ vũ cho FamMVP đại điện cho miền nam trong trận đấu này. Trận đấu diễn ra gay cấn từ những phút đầu, 2 bên rượt đuổi nhau về điểm số rất sát sao. Tuy bị Fam Unique dẫn trước, nhưng cú lội ngược dòng ấn tượng đã đem lại chiến thắng chung cuộc về cho FamMVP.

Hơn 2000 game thủ đến dự buổi sinh nhật Audition tròn 12 tuổi tại Tp. Hồ Chí Minh 6
Fam MVP xứng đáng trở thành quán quân của Siêu cup Audition toàn quốc 2018

Hơn 2000 game thủ đến dự buổi sinh nhật Audition tròn 12 tuổi tại Tp. Hồ Chí Minh 7

Hơn 2000 game thủ đến dự buổi sinh nhật Audition tròn 12 tuổi tại Tp. Hồ Chí Minh 8

Cuối cùng nghi thức cắt bánh mừng sinh nhật 12 tuổi của Audition đã đến trong sự tiếc nuối của những người tham dự. Khoảnh khắc cả hội trường lung linh với những “ngọn nến” được thắp lên có lẽ là niềm hạnh phúc quá đỗi lớn lao dành cho đội ngũ vận hành Audition với 12 năm gắn bó.

Hơn 2000 game thủ đến dự buổi sinh nhật Audition tròn 12 tuổi tại Tp. Hồ Chí Minh 9
Chương trình khép lại với màn bốc thăm may mắn để những khách mời có thể có cơ hội nhận được những món quà từ NPH VTC Game.

Hơn 2000 game thủ đến dự buổi sinh nhật Audition tròn 12 tuổi tại Tp. Hồ Chí Minh 10
Nhiều game thủ may mắn đã nhận được phần quà giá trị từ NPH

 

Audition là tựa game đã trở thành thành thanh xuân của rất nhiều các thế hệ. Sau 12 năm, Audition đã trưởng thành và vẫn giữ vững ngôi vị của mình trong những năm qua. Chuỗi sự kiện sinh nhật Audition đã thực sự để lại ấn tượng sâu đậm cho người xem bằng những con số đáng nể. Được tổ chức tại 7 tỉnh thành trong cả nước, sinh nhật Audition “ Vì Au là Nhà” đã thu hút được trên 400 khách mời tại mỗi điểm. Đặc biệt tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, số lượng khách mời tham gia sinh nhật lên tới gần 2000 người mỗi địa điểm đã một lần nữa khẳng định được vị thế của cộng đồng Audition trong làng game Việt.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile