Hội nhóm về game War of Crown mọc như nấm trên Facebook

Chỉ mới ra mắt từ 26/04/2017, War of Crown đã tạo ra một làn sóng mới trong game thủ Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/05/2017 Góc nhìn game thủ
War of Crown

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

War of Crown

Chỉ mới ra mắt từ 26/04/2017, War of Crown đã tạo ra một làn sóng mới trong game thủ Việt.

Đơn cử chỉ một động tác tìm kiếm đơn giản với từ khóa “War of Crown” trên Facebook bạn có thể tìm thấy khoảng gần 20 group  của game thủ Việt đang hoạt động sôi nổi và một vài fanpage chia sẻ kinh nghiệm do chính game thủ tạo ra. Không thể phủ nhận sức hút cực lớn này của tân binh chiến thuật trên mobile này của nhà phát hành GAMEVIL, bởi War of Crown đã thôi thúc cho game thủ phải tìm nơi giãi bày và gặp gỡ những người cùng chung chí hướng.

Hội nhóm về game War of Crown mọc như nấm trên Facebook 0

Lướt qua những cộng đồng mới mọc lên của War of Crown, có thể thấy game thủ chia sẻ nhiều nhất về cách chọn tướng, build tướng và các chiến thuật trong game. Đây còn là nơi game thủ xả hết nỗi lòng khi gặp vận rủi hay tranh thủ khoe với mọi người về thành tích của mình.

Hội nhóm về game War of Crown mọc như nấm trên Facebook 1

Hội nhóm về game War of Crown mọc như nấm trên Facebook 2

Hội nhóm về game War of Crown mọc như nấm trên Facebook 3

Vì game vẫn chưa được hỗ trợ Tiếng Việt, nhưng vì quá “cuồng game”, game thủ đã vượt qua rào cản ngôn ngữ để cố gắng học hỏi và nhờ sự trợ giúp từ cộng đồng. Không khó để nhận ra rằng, đã có những bài viết vô cùng chuyên sâu, những video hướng dẫn cách chiến đấu được game thủ đầu tư tâm huyết để chia sẻ với những người có cùng đam mê. Có thể nói game thủ Việt là những chuyên gia nghiên cứu, đã thích cái gì là sẽ “vọc” đến cùng, cùng với tính cộng đồng rất cao, khiến cho War of Crown hiện tại sở hữu một khối lượng khổng lồ các thông tin từ game thủ cho dù mới ra mắt.

Hội nhóm về game War of Crown mọc như nấm trên Facebook 4

Hội nhóm về game War of Crown mọc như nấm trên Facebook 5

Tải game cho AndroidiOS
Facebook chính thức của War of Crown: https://www.facebook.com/WarofCrownGAMEVILVN/
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

 

Nếu bạn vẫn chưa biết đến War of Crown, tựa game này là sản phẩm được đầu tư khá lớn của GAMEVIL và ASONE GAMES. Lối chơi chiến đấu theo lượt và di chuyển độc nhất trên địa hình ô vuông cao thấp khiến người chơi phải vận dụng chiến thuật tối đa để có thể thống lĩnh chiến địa. Bạn cũng có thể khám phá bức màn bí ẩn trong cốt truyện của War of Crown, cùng hàng trăm đồng đội được đầu tư tỉ mỉ về mặt hình ảnh, và chiến thắng những trận PvP thời gian thực với những màn lật kèo khó lường. Nếu muốn trải nghiệm War of Crown nhưng vẫn đang là newbie, đừng quên tham gia vào cộng đồng game thủ đang lớn mạnh để được trợ giúp và có thêm nhiều bạn bè cùng chung đam mê nhé. 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels