Ca sĩ Hồ Quang Hiếu quyết chí lưu danh ngàn năm cùng Kiếm Thế Mobile VNG

Hồ Quang Hiếu tung hoành khắp bốn phương, quyết chí lưu danh ngàn năm anh hùng trong MV mới kết hợp cùng Kiếm Thế Mobile VNG.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/12/2018 Góc nhìn game thủ
Kiếm Thế Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Thế Mobile

Hồ Quang Hiếu tung hoành khắp bốn phương, quyết chí lưu danh ngàn năm anh hùng trong MV mới kết hợp cùng Kiếm Thế Mobile VNG.

Nếu mọi người đã quá quen thuộc với một Hồ Quang Hiếu điển trai, soái ca trong các bài hát ballad hay hình ảnh trẻ trung sôi động trong các ca khúc có tiết tấu mạnh thì Đao Kiếm Như Mộng sẽ là một sự lột xác hoàn toàn mới.

Trong trái tim mỗi người đàn ông đều ẩn chứa giấc mộng đời trai, khát khao một lần quyết tâm vì ước mơ, cùng người đua tranh kiếp anh hùng. Đến với Đao Kiếm Như Mộng, đây câu chuyện về cuộc đời của người kiếm khách trên bước đường phiêu bạt giang hồ lẻ loi đơn độc. Trải qua tất cả những gian nguy, chàng trai ấy từng bước trưởng thành đầy mạnh mẽ.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu quyết chí lưu danh ngàn năm cùng Kiếm Thế Mobile VNG 0

Có thể thấy, Đao Kiếm Như Mộng là minh chứng cho sự đa dạng trong phong cách âm nhạc của Hồ Quang Hiếu. Nam ca sĩ tâm sự: “Hiếu muốn chứng minh cho khán giả rằng mình vẫn có thể lột xác để không gây nên sự nhàm chán. Đây là sự thử nghiệm thú vị mà Hiếu muốn phát huy nó hơn nữa thời gian tới. Dù có thay đổi như thế nào, chắc chắn bạn vẫn thấy một Hồ Quang Hiếu đầy năng lượng và luôn cháy hết mình vì nghệ thuật”.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu quyết chí lưu danh ngàn năm cùng Kiếm Thế Mobile VNG 1

Ngoài việc là cột mốc đánh dấu sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của Hồ Quang Hiếu, Đao Kiếm Như Mộng còn là ca khúc chủ đề của Kiếm Thế Mobile – tựa game mà nam ca sĩ đồng hành dưới vai trò đại sứ thương hiệu. Trên thực tế, bài hát là một ca khúc nhạc Hoa, lời Việt do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết nên.

Đây cũng là một nhạc phẩm từng rất quen thuộc với các fan của phim kiếm hiệp, tuy nhiên với phần trình bày của Hồ Quang Hiếu, bài hát như được khoác lên mình một chiếc áo mới. Chất nhạc điện tử thời thượng được lồng lồng ghép khéo léo bên cạnh âm hưởng nhạc kiếm hiệp cổ trang dường như đem đến cho người nghe một thể nghiệm vừa lạ lẫm, vừa gần gũi và hiếm có ở Vpop: EDM + cổ trang.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu quyết chí lưu danh ngàn năm cùng Kiếm Thế Mobile VNG 2

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu quyết chí lưu danh ngàn năm cùng Kiếm Thế Mobile VNG 3

Hãy cùng cùng nhau men theo lời ca, điệu nhạc đi đến những ân oán trong giang hồ, những giấc mộng phiêu lưu ngang dọc một đời cùng Kiếm Thế Mobile tại:

Trang chủ: http://ktm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile