Hãy đến với Tiên Kiếm Online để thử cảm giác ngồi máy tính chơi game là như nào bạn ơi!

Quay trở về với những giá trị cộng đồng xưa cũ của dòng game client RPG ở Việt Nam, Tiên Kiếm Online đưa người chơi tìm lại những cảm giác chỉ khi ngồi máy tính chơi game mới cảm nhận được.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/10/2018 Góc nhìn game thủ
Tiên Kiếm Online

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Online

Quay trở về với những giá trị cộng đồng xưa cũ của dòng game client RPG ở Việt Nam, Tiên Kiếm Online đưa người chơi tìm lại những cảm giác chỉ khi ngồi máy tính chơi game mới cảm nhận được.

Cuộc sống bận rộn, thời gian rảnh ít ỏi, con người bị cuốn theo một lối sống nhanh, sống vội, chính vì vậy khi tìm đến game online để giải trí, rất ít khi họ lựa chọn chơi game trên PC. Hơn thế nữa, trong thời đại công nghệ phát triển mạnh, nhiều game mobile được thiết kế với đồ họa khủng không hề thua kém so với các game client. Webgame cũng không chịu thua khi sở hữu lối chơi nhanh, thuận tiện, rất thích hợp với điều kiện đặt ra của những người dùng game để giết thời gian. Dần dần, chúng ta, đặc biệt là những người yêu thích game quên đi cảm giác ngồi máy tính chơi game là như thế nào.

Hãy đến với Tiên Kiếm Online để thử cảm giác ngồi máy tính chơi game là như nào bạn ơi! 0

Còn nhớ cách đây mấy năm, khi game mobile chưa phát triển hưng thịnh như bây giờ, webgame cũng rất kén người chơi vì lối chơi “mì ăn liền” nhàm chán, các game trên PC luôn có một sức hút tuyệt vời đối với những người chơi game. Bên cạnh những tựa game sở hữu đồ họa đẹp ngây ngất và lối chơi cày cuốc hấp dẫn, không thể không nhắc đến dòng game client RPG. Dù thiết kế đồ họa không theo phong cách cầu kỳ, hoành tráng, chỉ là những nét vẽ đơn giản, thô sơ, màu sắc cũng đậm chất xưa cũ nhưng những giá trị cộng đồng mà nó đem lại khiến khoảng thời gian về sau, trải nghiệm bao nhiêu thể loại game khác, nền tảng game khác cũng không cảm nhận được bầu không khí nồng nhiệt và ấm áp như thế.

Hãy đến với Tiên Kiếm Online để thử cảm giác ngồi máy tính chơi game là như nào bạn ơi! 1

Nếu thử gác bỏ webgame, game mobile sang một bên, tìm đến với Tiên Kiếm Online, tựa game client hiếm hoi ra mắt trong năm 2018, người chơi sẽ một lần nữa cảm nhận được cảm xúc thăng hoa đó cùng những người bằng hữu, anh em của mình. Không phải là một lối chơi hoa mỹ, nhưng chắc chắn không thể tìm thấy ở bất kỳ webgame, game mobile nào hiện nay. Giống như ngồi trên cỗ máy thời gian, bạn được quay về với thời điểm hoàng kim của dòng game client, giai đoạn mà chạy nhiệm vụ chính tuyến cũng không phải một chuyện đơn giản.

Hãy đến với Tiên Kiếm Online để thử cảm giác ngồi máy tính chơi game là như nào bạn ơi! 2

Có thể thấy với những game như Tiên Kiếm Online, bạn không thể chỉ chơi một mình, mặc dù đối với một số người, việc tự tìm tòi, khám phá từng nhiệm vụ cũng là một thú vui khó diễn tả nhưng khi có cả một bang hội, một đội nhóm hành trình trải nghiệm game sẽ thú vị hơn rất nhiều. Thử tưởng tượng bạn là một người “mù đường”, “không phân biệt được phương hướng”, với những gợi ý tìm vị trí quái, NPC trong Tiên Kiếm Online, chắc chắn phải cần người dẫn dắt.

Hãy đến với Tiên Kiếm Online để thử cảm giác ngồi máy tính chơi game là như nào bạn ơi! 3

Ngoài ra tiêu diệt được một con quái trong Tiên Kiếm Online cũng phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm. Vì vậy Tiên Kiếm Online khuyến khích người chơi tổ đội nhau ngay từ đầu và cùng nhau trải qua hành trình tăng cấp khó nhằn, í ới gọi nhau trong bang giúp giết từng con quái, hoàn thành từng nhiệm vụ một. Đổ mồ hôi công sức rồi hưởng thụ thành quả nhận được, nhìn nhân vật có trang bị, tích lũy điểm kĩ năng,…sẽ cảm thấy thành tựu hơn nhiều. Bởi đây là điều không thể cảm nhận ở những webgame, game mobile có hệ thống auto tự động làm nhiệm vụ, lên cấp nhanh, kiếm trang bị dễ dàng,… thường thấy như hiện nay.

Hãy đến với Tiên Kiếm Online để thử cảm giác ngồi máy tính chơi game là như nào bạn ơi! 4

Tiên Kiếm Online không dừng ở việc kiếm trang bị, học kĩ năng, gia tăng sức mạnh nhanh chóng thông qua hệ thống phát triển nhân vật đa dạng mà đòi hỏi người chơi phải tìm tòi sâu hơn, nghiên cứu kĩ lưỡng. Nếu như ở webgame, game mobile có thể dễ dàng thay đổi trang bị trên người miễn là lực chiến mà nó đem lại cao hơn trang bị cũ thì ở Tiên Kiếm Online, bạn phải xem xét đến từng chi tiết nhỏ nhất, xem nó sức mạnh ra sao, gia tăng những thuộc tính gì, thích hợp dùng trong hoạt động nào, có phù hợp với vũ khí bạn đang sử dụng hay không,…

Thậm chí học kĩ năng cũng không đơn giản cứ lên cấp là có thể nâng cấp, bạn phải vào thao trường để học kĩ năng, tích lũy dần điểm kinh nghiệm, vượt qua bài kiểm tra thử thách để đột phá lên cấp độ mới, vô cùng chân thực và tạo cảm hứng muốn chinh phục cũng như là cơ hội rèn luyện tính kiên nhẫn cho từng người.

Hãy đến với Tiên Kiếm Online để thử cảm giác ngồi máy tính chơi game là như nào bạn ơi! 5

Công nhận một điều, chơi game Tiên Kiếm Online phải đầu tư khá nhiều công sức, tâm huyết và thời gian nhưng rất đáng để đánh đổi. Như trước đây, Tiên Kiếm Online cho chúng ta hứng thú có thể ngồi cắm mặt trước máy tính hàng giờ liền chỉ để hoàn thành một nhiệm vụ, hoạt động nào đó, hí hửng khi săn được trang bị tốt quý hiếm.

Hay cảm giác bồn chồn, lo âu khi đang ngồi học, ngồi làm việc, đi ra ngoài có công chuyện mà đang treo máy đánh quái cày kinh nghiệm ở nhà, không biết liệu có bị đồ sát hay bị quái hội đồng chết hay chưa. Thậm chí đang đi chơi, đi ăn cũng canh thời gian chạy về nhà cùng bang hội, anh em sát cánh chiến đấu trong các hoạt động tập thể,…Những cảm xúc đó ở thời điểm hiện tại chỉ có thể gặp được trong Tiên Kiếm Online mà thôi!

Hãy đến với Tiên Kiếm Online để thử cảm giác ngồi máy tính chơi game là như nào bạn ơi! 6

Hãy đến với Tiên Kiếm Online để thử cảm giác ngồi máy tính chơi game là như nào bạn ơi! 1

Trang chủ: https://tienkiem.dzogame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile