Gunbound M mang lại cảm giác bắn súng canh tọa độ chân thật mà khó tựa game nào thay thế được

Quả thực khi được trực tiếp trải nghiệm Gunbound M, game thủ mới có thể cảm nhận được mức độ chân thật mà khó tựa game bắn súng canh tọa độ nào có thể thay thế được.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/01/2018 Góc nhìn game thủ
Gunbound M

Bắn tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Gunbound M

Quả thực khi được trực tiếp trải nghiệm Gunbound M, game thủ mới có thể cảm nhận được mức độ chân thật mà khó tựa game bắn súng canh tọa độ nào có thể thay thế được.

Vào sáng ngày 25/1/2017 vừa qua, Gunbound M đã ra mắt phiên bản Alpha Test 1 dành cho các thiết bị Android. Là tựa game do Softnyx, cha đẻ của game bắn súng canh tọa độ Gunbound nổi tiếng tự tay phát triển – Gunbound M được kỳ vọng sẽ đưa những game thủ 7x, 8x, 9x quay trở về tuổi thơ với đồ họa và cách chơi vẫn giữ nguyên những gì tinh túy nhất của người tiền nhiệm.

Gunbound M mang lại cảm giác bắn súng canh tọa độ chân thật mà khó tựa game nào thay thế được 0

Và quả thực với những game thủ may mắn được trải nghiệm sớm đã không hề thất vọng với những gì mà Gunbound M mang lại. Dạo quanh Fanpage và Group cộng đồng của trò chơi, chúng ta dễ dàng nhận ra những lời “khen có cánh” mà game thủ dành tặng cho tựa game này. Trong số đó từng có rất nhiều người đã từng là game thủ gạo cội của Gunbound trên PC nhiều năm trước.

Gunbound M mang lại cảm giác bắn súng canh tọa độ chân thật mà khó tựa game nào thay thế được 1

Game thủ Hoàng Nguyễn cho hay: “Cách đây hơn 10 năm mình từng mất ăn, mất ngủ cùng bạn bè để bắn Gunbound. Giờ đây khi lớn rồi, tuy không có nhiều thời gian chơi song mới biết đến phiên bản mobile của game này nên cũng tò mò tải thử. Nhìn chung thì game có cách chơi khá giống bản cũ, duy chỉ có việc cách điều khiển là khác do chơi trên điện thoại mà thôi. Game có tính gây nghiện cao, anh em nên thử!”.

Gunbound M mang lại cảm giác bắn súng canh tọa độ chân thật mà khó tựa game nào thay thế được 2Gunbound M mang lại cảm giác bắn súng canh tọa độ chân thật mà khó tựa game nào thay thế được 3Gunbound M mang lại cảm giác bắn súng canh tọa độ chân thật mà khó tựa game nào thay thế được 4

Đồng tình với Hoàng Nguyễn, game thủ Nguyễn Lâm cho biết thêm: “Ai đã từng chơi Gunbound trên PC thì đừng bỏ qua game này. Ngoài cách chơi giống thì game này còn có rất nhiều thứ hay ho và mới lạ hơn bản cũ đấynhé!”.

Gunbound M mang lại cảm giác bắn súng canh tọa độ chân thật mà khó tựa game nào thay thế được 5

Bên cạnh những lời khen, tất nhiên Gunbound M cũng nhận được rất nhiều phạn hồi về cách điều khiển của game. Nhiều người cho rằng vì chơi trên di động nên trò chơi buộc phải theo phương thức kéo thả khá giống Angry Bird. Ngoài ra thì game thủ nào chơi bản PC thì không thể áp dụng việc tính góc canh màn hình như trước nên buộc phải làm quen với việc kéo thả và tính góc nhanh hơn vì chỉ có 30s để ngắm bắn mà thôi.

Gunbound M mang lại cảm giác bắn súng canh tọa độ chân thật mà khó tựa game nào thay thế được 6

Gunbound M mang lại cảm giác bắn súng canh tọa độ chân thật mà khó tựa game nào thay thế được 7Gunbound M mang lại cảm giác bắn súng canh tọa độ chân thật mà khó tựa game nào thay thế được 8Gunbound M mang lại cảm giác bắn súng canh tọa độ chân thật mà khó tựa game nào thay thế được 9

“Kéo thả là cách tối ưu nhất cho người chơi trên di động, muốn bắn thấp, cao, siêu cao đều được và có thể thấy rõ quỹ đạo đạn nhưng chỉ là dự đoán đường bay thôi chứ không ai có thể tự tin bắn trăm phát mà không mis ở Gunbound M cả”Game thủ Tee Wolf từng chơi bản PC chia sẻ sau khi chơi thử bản mobile.

Gunbound M mang lại cảm giác bắn súng canh tọa độ chân thật mà khó tựa game nào thay thế được 10

Nhìn chung những game thủ sau khi trải nghiệm Gunbound M đều có nhận xét tích cực. Trong đó, việc game giữ nguyên hệ thống bản đồ, xe chiến, âm thanh, các chế độ và cơ chế bắn hay các vật phẩm bổ trợ,… là một điểm cộng rất lớn, đúng tính chất của Gunbound mà tất cả mong đợi. Điều này càng chứng tỏ sau khi Gunbound M chính thức ra mắt hứa hẹn sẽ là đối thủ khiến các đối thủ khác phải dè chừng trong thời gian sắp tới.

Tải ngay GunBound M tại: http://m.onelink.me/ea14c0b8
Khám phá hành tinh GunBound M tại: http://gunboundm.vn/
Like fanpage hóa ngay Gunner: facebook.com/GunboundM.vng/
Chia sẻ – kết bạn tại Cộng đồng GunBound M: facebook.com/groups/congdonggunboundm/
Kênh Youtube chính thức: https://goo.gl/eXnxvt

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu