// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Giang Hồ Kỳ Hiệp - Một thế giới Võ Lâm siêu dễ thương là đây! | 2Game

Giang Hồ Kỳ Hiệp – Một thế giới Võ Lâm siêu dễ thương là đây!

Nếu bạn muốn hướng đến điều mới lạ, hồi tưởng lại cảm giác trải nghiệm game TS Online ngày xưa thì Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ là cái tên không nên bỏ lỡ rồi!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/01/2017 Góc nhìn game thủ
Giang Hồ Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Kỳ Hiệp

Nếu bạn muốn hướng đến điều mới lạ, hồi tưởng lại cảm giác trải nghiệm game TS Online ngày xưa thì Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ là cái tên không nên bỏ lỡ rồi!

Sau khi chạy lòng vòng làm nhiệm vụ, mình không khó để nhận ra game mobile Giang Hồ Kỳ Hiệp sở hữu nền đồ họa rất chất lượng. Được thiết kế theo phong cách chibi được nhiều game thủ teen yêu thích hiện nay trên thị trường, trò chơi đã đem đến một thế giới Võ Lâm đầy màu sắc và không kém phần hoành tráng, mịn màng. Không chỉ gây thích thú trong phần tạo hình nhân vật, chiêu thức mà cảnh vật ở Giang Hồ Kỳ Hiệp mobile cũng là những ưu thế không thể không nhắc tới.

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Một thế giới Võ Lâm siêu dễ thương là đây! 0

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Một thế giới Võ Lâm siêu dễ thương là đây! 2

Và khi được hệ thống tặng cân đẩu vân, mình đã phải lượn lờ vài vòng để chiêm ngưỡng mấy khung cảnh hùng vĩ trong game. Có lẽ nhiều tay chơi khác hẳn cũng có cùng chung suy nghĩ này với mình khi buộc phải thừa nhận đây có lẽ là tựa game mobile Võ hiệp kiểu mới đẹp nhất hiện nay. Tuy nhiên đó mới chỉ là phần dạo đầu của mặt nhãn quan, đi sâu vào trận chiến, bạn sẽ phải choáng ngợp vì hiệu ứng chiêu thức đầy ảo diệu. Riêng bộ kỹ năng của từng môn phái đã khắc họa đầy đủ chữ “cuồng bạo” và “chất lừ” bằng những tuyệt kĩ võ công đầy mạnh mẽ.

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Một thế giới Võ Lâm siêu dễ thương là đây! 4

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Một thế giới Võ Lâm siêu dễ thương là đây! 6

Sau khi được hệ thống tân thủ chỉ giáo cho vài đường kiến thức cơ bản, mình có thể khẳng định đây chính là TS Online phiên bản Võ Lâm trong thị trường game mobile Việt Nam hiện nay. Vẫn là những cơ chế chiến đấu quen thuộc như lối chơi đặc chất turn-based bán tự động, sắp xếp vị trí trận chiến, khắc chế nhân vật, sưu tầm pet, chiến tướng…Thêm vào đó trò chơi còn sở hữu điểm tiềm năng, điểm kỹ năng cho bạn tùy ý phát triển nhân vật, xây dựng đội hình, khác biệt hoàn toàn so với nhiều tựa game nhập vai đánh theo lượt thuần auto hiện nay.

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Một thế giới Võ Lâm siêu dễ thương là đây! 8

Giang Hồ Kỳ Hiệp - Một thế giới Võ Lâm siêu dễ thương là đây! 10

Nhìn chung Giang Hồ Kỳ Hiệp quả là một sản phẩm rất đáng để bạn trải nghiệm. Đặc biệt nếu bạn muốn hướng đến điều mới lạ, hồi tưởng lại cảm giác trải nghiệm game TS Online ngày xưa thì đây sẽ là cái tên không nên bỏ lỡ rồi!

Trang chủ http://gianghokyhiep.vn/

(Góc nhìn nhanh của một game thủ TS Online)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!