Gặp gỡ xạ thủ số 1 của team Begin Dream trong giải đấu Crossfire Legends League

Nằm trong số những đội tuyển đáng chú ý nhất vòng loại giải đấu Crosfire Legends League vừa qua chính là cái tên Begin Dream, khi team này sở hữu một xạ đủ có phong độ thi đấu đỉnh cao nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/05/2017 Góc nhìn game thủ
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Nằm trong số những đội tuyển đáng chú ý nhất vòng loại giải đấu Crosfire Legends League (CFL 2017) vừa qua chính là cái tên Begin Dream, khi team này sở hữu một xạ đủ có phong độ thi đấu đỉnh cao nhất mang tên Thắng Biêu.

Chào Thắng Biêu, bạn hãy giới thiệu về bản thân mình đi nào!

Xin chào mọi người! Mình là Thắng sinh năm 1995 hiện tại mình đang sinh sống tại Nhật Bản. Mọi người biết tới mình với cái tên Thắng Biêu qua nick name trong game BG-ThangBieu. Hiện mình đang là thành viên của Team Begin Dream thi đấu giải Crossfire Legends League 2017 – Season 1.

Begin Dream đã thi đấu rất tốt ở giải đấu Crossfire Legends League vừa qua! Cả team bạn đã chuẩn bị cho giải đấu và cho các trận đấu vào tuần sau như thế nào?

Đó là trận đấu đầu tiên của Team mình trong giải và bọn mình vẫn đang luyện tập hằng ngày để chuẩn bị cho giải đấu vào tuần sau ngày 4/6/2017.

Gặp gỡ xạ thủ số 1 của team Begin Dream trong giải đấu Crossfire Legends League 0

À hiện bạn đang ở Nhật Bản vậy việc này có ảnh hưởng gì đến việc chơi game đặc biệt là tập luyện và thi đấu của bạn không?

Có chứ, vì vào ngày thường mình cũng phải đi làm nên cũng chỉ rảnh vào buổi tối hoặc ngày chủ nhật. Nên mọi người chỉ tập trung vào buổi tối với lại mình ở nên Nhật nên múi giờ khác Việt Nam nên cũng chỉ dành cho Team khoảng 1-1h30 để train thôi. Về phần giải đấu thì chúng mình phải đúng giờ đó là luật nhưng nếu có lí do và được 2 bên Team đồng ý và được cho phép bên phía BTC giải sẽ được đấu muộn hơn hoặc sớm hơn. Xa Việt Nam nên có nhiều bất tiện!

Bạn có nhận xét gì về chất lượng của giải đấu lần này mà VNG tổ chức?

Giải lần này nhà phát hành VNG tổ chức khá chuyên nghiệp. Tất cả các trận đấu đã được Livestream trên kênh Youtube và mạng lưới fanpage của game. Đặc biệt giải đấu còn có trọng tài và được khá nhiều người theo dõi nữa.

Gặp gỡ xạ thủ số 1 của team Begin Dream trong giải đấu Crossfire Legends League 2

Trong quá trình thi đấu thì mình thấy bạn đảm nhiệm vị trí sniper của team và bạn chơi rất cừ! Khi chơi bình thường bạn cũng là một tay chơi sniper?

Nếu khi chơi bình thường thì mình là 1 Tanker nhiều hơn là 1 Sniper. Tuỳ vào cục diện trận đấu để mình chọn vĩ khí để sử dụng.

Việc chơi Sniper giữa một trận đấu thường và ở một giải đấu có gì khác nhau không?

Tất nhiên là khác nhau rồi. Khi đấu giải tất cả các đội đều luôn mang cho mình khát khao chiến thắng nên mình luôn phải tập trung và chắt chiu cơ hội trong từng round đấu.Còn đấu bình thường thì khi bắn với Team của mình sẽ tập trung nhiều hơn về phần tham mưu chiến thuật, tổ chức tấn công hay phòng thủ để khi đấu giải thì chúng mình sẽ hiểu nhau hơn và cover nhau tốt hơn.

Để bắn sniper cừ như hiện tại thì chắc chắn bạn sẽ phải tập luyện nhiều? 

Mình đã chơi bản Crossfire Mobile China cũng hơn 1 năm rồi và mình thích vị trí Sniper nên mình đã luyện tập khá nhiều. Ngày thường thì mình chơi khoảng 3-4 tiếng nên mình sẽ dành 30p đầu làm quen với tay của mình. Muốn làm quen thì chúng ta nên bắn Đấu đội sẽ giúp chúng ta làm quen nhanh hơn.

Gặp gỡ xạ thủ số 1 của team Begin Dream trong giải đấu Crossfire Legends League 4

Theo bạn thì vấn đề gì là khó khăn nhất khi bạn chơi sniper trong Crossfire Legends và làm sao bạn có thể vượt qua điều đó?

Đã là tay chơi sniper thì khó nhất đó chính là sự chính xác. Muốn cải thiện độ chính xác thì mình nên bắn một khẩu súng mà khi mình luyện tập mình hay sử dụng nhất. Rồi sau đó mới thử với các loại sniper khác.

Bạn có thể lưu ý cho các game thủ các những điểm cần ghi nhớ khi chơi Sniper không?

Thứ nhất bạn phải là người đam mê về Sniper vì không phải ai cũng có thể bắn chơi Ngắm tốt. Thứ hai, không nên lạm dụng quá kĩ năng Snap (Quick Scope) trong chế độ C4. Khi bạn Sử dụng kĩ năng Snap thì nó hiệu quả trong chế độ đấu đơn nó theo chiều hướng ngẫu hứng, Spam đạn và sẽ Miss nhiều.

Gặp gỡ xạ thủ số 1 của team Begin Dream trong giải đấu Crossfire Legends League 6

Sniper thì thường biết đến là việc “one hit one die”, vậy theo bạn sự ảnh hưởng của các loại súng sniper hiện tại trong crossfire Legends đến kỹ năng bắn sniper như thế nào?

Khi bạn đã làm quen với 1 vai trò là Sniper thì bạn sẽ thích ứng nhanh với các vũ khí đó thôi. Trong mỗi khẩu súng Ngắm thì khoảng cách từ nòng súng của bạn đến phần tâm chính giữ màn hình là khác nhau. Ví dụ bạn đang sử dụng khẩu Barret M99 nhưng khi bạn chuyển sang bắn dòng súng Awm hay M200 cheytac thì khoảng cách nòng súng với tâm súng giữa màn hình nó sẽ khác nhau. Và phần tốc độ lên đạn sau khi bắn 1 viên đạn nó cũng khác nhau nên việc bạn chọn ra 1 khẩu súng bạn nghĩ nó dễ sử dụng là cần thiết.

Theo bạn thì điều gì quyết định chiến thắng của một đội khi thi đấu ở giải đấu Crossfire Legends lần này?

Đó là niềm tin vào đồng đội và bản lĩnh chiến đấu. Có 1 Đồng Đội tốt chúng ta sẽ có nhiều hơn cơ hội dành chiến thắng.

Xin cám ơn bạn về buổi trò chuyện thú vị này nhé!

Tải game Crossfire Legends tại: https://cfmobi.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!