Gặp gỡ tay chơi Crossfire Legends thích súng nào thì vẽ súng đấy ra giấy!

Mời bạn đọc và các game thủ yêu mến game Crossfire Legends (CF Mobile) cùng gặp gỡ một tay chơi có biệt tài họa sĩ khá ấn tượng mang tên Nguyễn Hoàng nhé.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/04/2017 Góc nhìn game thủ
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Ngày hôm nay, 2Game bọn mình mời bạn đọc và các game thủ yêu mến game Crossfire Legends (CF Mobile) cùng gặp gỡ một tay chơi có biệt tài họa sĩ khá ấn tượng mang tên Nguyễn Hoàng nhé.

Gặp gỡ tay chơi Crossfire Legends thích súng nào thì vẽ súng đấy ra giấy! 0
Game thủ Nguyễn Hoàng ngoài đời.

2Game hỏi: Chào bạn, bạn chơi CF Mobile lâu chưa vậy?

Chào 2Game và các bạn. Mình chơi CF Mobile từ lúc mới ra mắt tại Trung Quốc cho đến tận bây giờ.

2Game hỏi: Trong quá trình chơi CF Mobile bạn thấy nó có tương đồng với bản PC không?! Cảm giác chơi trơn tru, dễ trải nghiệm chứ?!

Thú thật điều khiến mình cảm thấy thích thú khi chơi CF Mobile nhất là vì nó rất giống với bản PC, dễ trải nghiệm . Ngoài ra còn một lý do khác khiến mình chơi CF Mobile đó là hiện bản thân mình đang sống và làm việc tại nước ngoài cho nên không thể chơi CF trên PC như xua được. Và đó cũng là lý do chính đáng đã đưa mình đến với CF mobile đến tận ngày hôm nay!

Gặp gỡ tay chơi Crossfire Legends thích súng nào thì vẽ súng đấy ra giấy! 2

Gặp gỡ tay chơi Crossfire Legends thích súng nào thì vẽ súng đấy ra giấy! 4
Các tác phẩm vẽ tay về súng ống trong game CF Mobile của Nguyễn Hoàng.

2Game hỏi: Gần đây mình thấy bạn có vẽ tay một vài tấm ảnh về CF Mobile trông khá ấn tượng đấy! Bạn tốn bao giờ cho những tấm hình này?! Và phải chăng đây là các khẩu súng bạn yêu thích nhất trong CF mobile chăng?!

Thực ra đấy chỉ là bản vẽ ngẫu hứng của mình về CF Mobile mà thôi. Mình cũng không thể ngờ là rất nhiều anh em game thủ yêu mến game lại thích thú nó đến vậy! Để hoàn thiện tấm hình trên mình đã phải mất 1h đồng hồ để hoàn thành. Thú thật mình chơi CF từ bản PC lúc mới ra rồi cho đến Mobile và gắn bó cho đến giờ nhưng mình vẫn cảm thấy kỹ năng chơi chưa được tốt lắm và không có khẩu súng nào là sở trường của mình cả (hic hic).

2Game hỏi: Khi CF Mobile chính thức ra mắt ở Việt Nam bạn sẽ chơi chứ?! Và bạn mong chờ gì nhiều ở bản Việt hóa này không!?

Tất nhiên là có rồi, mình đang mong chờ bản CF mobile Việt hóa ra mắt chính thức từng ngày đây. Và điều mình mong muốn ở là  game sẽ không có hack, bug và thay đổi bất cứ điều gì khác so với CF Mobile China cả.

Gặp gỡ tay chơi Crossfire Legends thích súng nào thì vẽ súng đấy ra giấy! 6
Một góc bàn làm việc thỏa đam mê vẽ vời của anh.

2Game hỏi: Một câu hỏi vui nữa là bạn có thể vẽ tiếp cho anh em CF mobile thưởng ngoạn những bức ảnh khác về game được không?! Thú thật là phong thái vẽ của bạn trông ổn đấy, hay làm 1 bộ comic ngắn, vui nhộn về CF mobile đi nhỉ?!

Mình sẽ vẽ bởi vì sau khi up tấm hình đó lên cũng có nhiều bạn cmt yêu cầu mình vẽ về những khẩu súng khác lắm. Điều đó khiến mình cảm thấy vui và quan trọng nhất là được sự quan tâm chú ý của trang tin 2Game.vn nữa, nếu được các bạn quan tâm và ủng hộ thêm nữa thì mình dự kiến sẽ vẽ tay tất cả các loại súng trong CF Mobile vào thời gian tới đấy!

2Game hỏi: Bạn có muốn chia sẻ gì đến những game thủ quan tâm và yêu mến CF mobile tại Việt Nam không?!

Hì, thú thật là mình không biết phải nói như thế nào cho hay ho và đầy đủ ý nghĩa nữa. Song mình có một điều mong mỏi chung là mọi người hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng game CF Mobile lành mạnh và vui nhộn nhé! Qua đấy chúng ta sẽ có thêm những người bạn, những buổi offline giao lưu với rất nhiều bạn bè gần xa, điều đấy mới thú vị biết chừng nào. Và có thể ngoài đời thực mình và các bạn không quen biết nhưng khi vào game rồi chúng ta là bạn bè, anh em, đồng đội của nhau sau mỗi ván đấu rank không chừng (hihihi).

Xin cám ơn bạn rất nhiều nhé Nguyễn Hoàng, hẹn gặp lại bạn trong một ngày không xa!

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/
Facebook cá nhân của game thủ Nguyễn Hoàng: https://www.facebook.com/lyjr.95

* Ảnh trong bài viết do nhân vật cung cấp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!