Gặp gỡ chàng game thủ có niềm đam mê đặc biệt với 3Q 360mobi

Với vẻ bề ngoài chất phát và thư sinh, hiếm ai biết chàng trai đến từ Thành phố Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên hiện đang là một trong những game thủ rất nổi tiếng của cộng đồng 3Q 360mobi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/04/2017 Góc nhìn game thủ
3Q 360Mobi

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

3Q 360Mobi

Với vẻ bề ngoài chất phát và thư sinh, hiếm ai biết chàng trai đến từ Thành phố Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên hiện đang là một trong những game thủ rất nổi tiếng của cộng đồng 3Q 360mobi.

Là người gắn bó với trò chơi từ những ngày đầu ra mắt, hơn ai hết Võ Ngọc Minh Quý hiểu rõ đặc điểm của từng vị tướng cũng như cách sắp xếp đội hình, sử dụng chiến thuật như thế nào để tạo ra một trận đấu hay.

Gặp gỡ chàng game thủ có niềm đam mê đặc biệt với 3Q 360mobi 0

Chàng trai với nick name QiQi cũng vừa lập riêng cho mình kênh Youtube mang tên QiQi Gaming. Chỉ trong một thời gian ngắn, QiQi Gaming đã thu hút hơn 10.000 người đăng ký theo dõi.

Theo QiQi, mục đích ban đầu khi anh tạo kênh Youtube là để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình có được trong 3Q, phân tích đặc điểm của các vị Tướng, giới thiệu các thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như ghi lại những trận “leo rank” giữa anh và các game thủ khác.

Gặp gỡ chàng game thủ có niềm đam mê đặc biệt với 3Q 360mobi 2

Không ngờ việc làm này lại trở nên hữu ích và thú vị với cộng đồng những người đang chơi 3Q 360mobi. Lượt follow (theo dõi) của QiQi cũng tăng lên nhanh chóng và chỉ sau một thời gian ngắn, Anh chàng trở nên nổi tiếng, được rất nhiều người yêu mến.

Trước sự quan tâm, hâm mộ của cộng đồng cũng như niềm đam mê của mình với dòng game thể thao điện tử, QiQi đang hướng đến hình ảnh của một “Stream Caster” chuyên nghiệp (Người bình luận game).

Gặp gỡ chàng game thủ có niềm đam mê đặc biệt với 3Q 360mobi 4

Anh là khách mời thường xuyên của các chương trình Live Stream trên fanpage 3Q 360mobi và là một trong những gương mặt nổi bậc nhất của ứng dụng 360Live 360mobi. Bởi ngoài tài chơi game khá đỉnh, QiQi còn có khả năng chơi Guitar “cực ngầu” và sở hữu một giọng hát cực kỳ nam tính, giàu cảm xúc.

Theo dõi những buổi Live Stream của QiQi tại 360Live ID: 777

360Live 360mobi là ứng dụng live stream mới xuất hiện trong thời gian gần đây, hiện đang được giới ca sĩ, diễn viên, nhóm nhạc,… lựa chọn là cầu nối giao lưu với  người hâm mộ.

Xem thông tin tại: http://live.360mobi.asia
Tải ứng dụng 360live cho AndroidiOS
Fanpage 360Live 360mobi: https://www.facebook.com/groups/live.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!