Game thủ Việt trông đợi điều gì ở bom tấn Blade and Soul?

Là một tựa game online PC có xuất xứ từ Hàn Quốc, Blade and Soul được cộng đồng game thủ kỳ vọng rất nhiều khi sắp ra mắt tại Việt Nam vào thời gian ngắn tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/06/2017 Góc nhìn game thủ
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Là một tựa game online PC có xuất xứ từ Hàn Quốc, Blade and Soul được cộng đồng game thủ kỳ vọng rất nhiều khi sắp ra mắt tại Việt Nam vào thời gian ngắn tới.

Xuất hiện khá lâu với nhiều máy chủ được đặt tại nước ngoài, song sức hút của Blade and Soul (BNS) vẫn là vô cùng lớn và khiến cho lượng lớn game thủ Việt phải “vượt biên” một khoảng thời gian dài để có thể tham gia trò chơi này tại những máy chủ như Đài Loan, EU. Chính vì vậy ngay sau khi có thông tin BNS sẽ được Việt hóa, lồng tiếng và phát hành riêng biệt tại Việt Nam nhiều game thủ đã không giấu được niềm sung sướng và cảm xúc đã bị kìm nén bấy lâu nay của mình.

Game thủ Việt trông đợi điều gì ở bom tấn Blade and Soul? 0

Game thủ Việt trông đợi điều gì ở bom tấn Blade and Soul? 2

Có thể thấy trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Instagram, Youtube, Garena Live… cái tên BNS đang là đề tài được các game thủ bình luận sôi nổi. Đặc biệt là ở fanpage chính thức của BNS Việt Nam và các hội nhóm BNS – rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ cảm xúc cá nhân của người chơi vẫn từng ngày xuất hiện là minh chứng rõ rệt nhất cho sự quan tâm đặc biệt mà game thủ dành cho bom tấn này!

Game thủ Việt trông đợi điều gì ở bom tấn Blade and Soul? 4

Trên Fanpage của BNS Việt Nam, bạn Duy Cao chia sẻ: “Mình từng chơi ở server nước ngoài, cực thích vì đồ họa đẹp cộng thêm lối đánh kết hợp hành động cần kĩ thuật cá nhân đỡ gây nhàm chán. Tuy nhiên thời điểm đó server nước ngoài cực kỳ lag, delay toàn trên 1 giây. Giờ mà về Việt Nam thì quá tuyệt”. Đây cũng là nỗi niềm của nhiều game thủ khi phải trải nghiệm BNS ở máy chủ nước ngoài, một tựa game đòi hỏi nhiều kỹ năng, hành động như BNS mà lại phải chịu tình trạng lag, delay tới 1 giây quả là quá thiệt thòi.

Game thủ Việt trông đợi điều gì ở bom tấn Blade and Soul? 6

Bỏ lại niềm hân hoan, phấn khởi đằng sau bạn Quang Tuyến vẫn có những chia sẻ rất thực tế: “Về Việt Nam mà hạn chế yếu tố 18+ thì kém vui. Chả lẽ che hết trang phục. Cấu hình nặng kèm với lối chơi khó có lẽ khiến cộng đồng không được đông. Muốn chơi ngoài quán net cũng rất khó bởi ít quán game nào muốn cài. Chắc chắn nhà phát hành tại vn sẽ gặp nhiều khó khăn. Và hi vọng sẽ ko bị chết yểu hay nph đem con bỏ chợ như nhìu game khác.”

Game thủ Việt trông đợi điều gì ở bom tấn Blade and Soul? 8

Có lẽ đây là tình trạng chung của nhiều tựa game xếp vào hàng bom tấn khi về Việt Nam, có vẻ như cả người chơi lẫn NPH cần phải có thêm thời gian để trả lời được câu hỏi này. Tuy vậy dẫu game nặng và khó đến đâu thì chỉ cần thực sự đổ tâm huyết vào thì cả hai bên đều có thể cùng nhau vượt qua được.

Bên cạnh đó một số game thủ cũng cảm thấy yên tâm phần nào khi BNS được phát hành dưới tay một NPH uy tín, có tiếng nói ở Việt Nam như chia sẻ của bạn Phan Thành Tâm: “Mong đợi BNS nhiều năm lắm rồi. Ở server khác ping tăng rất cao. Giờ đây Garena mang về một game mà mình yêu thích, được quản lí dưới tay nhà phát hành có uy tín thật sự cảm thấy rất an tâm.”

Game thủ Việt trông đợi điều gì ở bom tấn Blade and Soul? 10

Một số game thủ có kinh nghiệm chinh chiến lâu năm ở mảng game MMORPG như bạn DDm Mark cũng hào hứng cho hay: “BNS có bề dày lịch sử hơn 5 năm tại thị trường nước ngoài rồi mà giờ mới về Việt Nam, hơi muộn một chút nhưng chờ bao lâu cũng đáng đối với một tựa game tuyệt mỹ hoàn toàn không có chỗ nào để chê như thế này. Hi vọng khi về Việt Nam thì BNS sẽ không bị kiểm duyệt gay gắt cũng như phải xóa bỏ một số chi tiết 18+, vì nó thực sự là một phần của BNS.”

Game thủ Việt trông đợi điều gì ở bom tấn Blade and Soul? 12

Như vậy dù chưa từng nổi lên ở Việt Nam, nhưng BNS vẫn có một lượng fan đông đảo luôn sẵn sàng chờ đợi ngày được phát hành tại nước nhà bởi chất lượng cả đồ họa lẫn gameplay quá xuất sắc của mình. Hi vọng rằng trong thời gian tới cả NPH lẫn game thủ đều sẽ có được những thuận lợi nhất định để có thể dễ dàng đưa một BNS hoàn chỉnh nhất đến tay người hâm mộ nước nhà.

Hóng game tại https://www.facebook.com/bnsvn

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!