Game thủ Việt sẽ được lợi rất nhiều khi chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính chủ

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính chủ về nước mở ra cơ hội được trải nghiệm những giá trị tinh túy nhất của tựa game này khi được chuyển thể từ chính bộ truyện tranh nổi tiếng và phiên bản client năm xưa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/03/2018 Góc nhìn game thủ
Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Với việc NPH Gamota ký kết thành công thương vụ mua game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính chủ với Longtu Korea, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm phiên bản chuẩn chỉnh được chính tác giả bộ truyện tranh này và Joy Pie Game thực hiện.

Là tựa game mobile ăn theo bộ truyện tranh cùng tên, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile từng có rất nhiều phiên bản và sau cuộc chiến bản quyền, chỉ có sản phẩm do Longtu Game nắm giữ mới được công nhận giá trị cả về nội dung lẫn gameplay. Theo đó các sản phẩm khác bắt buộc phải đóng cửa và trong đó game thủ Việt cũng phải chia tay với tựa game Hiệp Khách Giang Hồ MEM vì lý do khách quan đó.

Thế nhưng tin vui bất ngờ khi NPH Gamota đã thành công ký kết với Longtu Game và đưa phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính chủ về nước, mở ra cơ hội được trải nghiệm những giá trị tinh túy nhất của tựa game này khi được chuyển thể từ chính bộ truyện tranh nổi tiếng và phiên bản client năm xưa.

Game thủ Việt sẽ được lợi rất nhiều khi chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính chủ 0

Qua đó game thủ Việt được tận hưởng phiên bản game với chất lượng hình ảnh, nội dung nguyên bản. Vì như đã biết Hiệp Khách Giang Hồ Gamota thuộc thể loại game MMORPG 3D được đầu tư thiết kế rất công phu. Sở hữu đồ họa hoành tráng với những đường nét vẽ tinh tế, màu sắc tươi sáng cùng tạo hình nhân vật theo phong cách anime đáng yêu và gần gũi, thể hiện rõ nét cái chất của phiên bản gốc – một tựa game đáng chơi, một thời để nhớ của game thủ Việt. Lại một lần nữa, người chơi được phiêu lưu cùng với hành trình của Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên cưỡi ngựa Trung Nguyên truy tìm Hỏa Long Đao, Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Truy Hồn Ngũ Tinh Thương và Bá Vương Quỷ Diện Giáp.

Game thủ Việt sẽ được lợi rất nhiều khi chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính chủ 1

Người chơi sẽ được lựa chọn trở thành một trong 6 class cơ bản bám sát theo nguyên mẫu ở phiên bản PC gồm Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách, Cung Khách, Sát Thủ và Y Sư. Được gia nhập vào một trong hai phe phái Chính – Tà, bắt đầu khám phá những tính năng, hoạt động mang đến sự thân quen cũng như nhiều sự sáng tạo mới lạ phù hợp với phiên bản mobile.

Game thủ Việt sẽ được lợi rất nhiều khi chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính chủ 2

Không chỉ thế, với phiên bản chính chủ của Hiệp Khách Giang Hồ, người chơi được tận hưởng hệ thống gameplay đã được kiểm chứng chất lượng qua nhiều quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc trước khi về Việt Nam. Và trong suốt quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán với lối chơi thiên về dạng nhập vai, cày cấp, săn đồ kết hợp vượt phó bản, trảm boss và tỉ võ lôi đài, đi đấu trường thế lực cực kỳ hay.

Game thủ Việt sẽ được lợi rất nhiều khi chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính chủ 3

Ngoài ra Hiệp Khách Giang Hồ Gamota cũng sẽ tạo ra nhiều thử thách hơn cho người chơi, đặc biệt là những người yêu thích PK khi không hoàn toàn bị phụ thuộc vào hệ thống auto. Ở những hoạt động như trảm boss hay chiến trường, người chơi sẽ phải tự thi triển kĩ năng, phát huy khả năng thao tác tay của bản thân. Bên cạnh đó game cũng được kế thừa các tính năng đặc sắc từ phiên bản PC cùng tên như hệ thống môn phái, hệ thống kỹ năng, hệ thống giao dịch, cường hóa đồ, chuyển chức, thần binh, áo choàng, kết hôn, bang hội,…v…v…đầy quen thuộc.

Game thủ Việt sẽ được lợi rất nhiều khi chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính chủ 4

Đặc biệt với sự tham gia chỉnh sửa, cải tiến bởi chính tác giả bộ truyện tranh Jeon Keuk Jin lẫn họa sĩ Yang Jae Hyun tham gia tư vấn, cùng đội ngũ sản xuất Joy Pie Game có kinh nghiệm phong phú và được hỗ trợ bởi LongTu Game – một trong những nhà phát hành game có tiếng, Hiệp Khách Giang Hồ Gamota luôn nhắm đến mục đích phát triển lâu dài, luôn có những bản update theo định kỳ với nhiều thay đổi, bổ sung hấp dẫn, người chơi sẽ không phải lo lắng game bất ngờ đóng cửa vì lí do bản quyền hay gặp bất cứ vần đề trục trặc nào như một số game ăn theo khác.

Tải game Hiệp Khách Giang Hồ mobile bản Hàn Quốc về chơi thử cho Android – IOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt