Game thủ Việt khen chê lẫn lộn dành cho game hot Tru Tiên 3D mobile khi vừa ra mắt

Chính thức khởi động giai đoạn Closed Beta có reset nhân vật vào 10h sáng ngày 29/6/2017, Tru Tiên 3D mobile đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá trái chiều từ game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/06/2017 Góc nhìn game thủ
Tru Tiên 3D Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tru Tiên 3D Mobile

Chính thức khởi động giai đoạn Closed Beta có reset nhân vật vào 10h sáng ngày 29/6/2017, Tru Tiên 3D mobile đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá trái chiều từ game thủ.

Đúng vào khung giờ vàng 10h sáng, đồng loạt game thủ Việt đổ xô vào Tru Tiên 3D bởi tựa game này đã cho phép người chơi có thể tải trước bộ cài nhằm tránh tình trạng ách tắc. Tuy nhiên có lẽ một phần bởi lượng người chơi ập vào trong cùng một thời điểm nên tình trạng sever của Tru Tiên 3D mobile gặp khá nhiều trục trặc khiến game thủ không khỏi bức xúc.

Game thủ Việt khen chê lẫn lộn dành cho game hot Tru Tiên 3D mobile khi vừa ra mắt 0

Game thủ Việt khen chê lẫn lộn dành cho game hot Tru Tiên 3D mobile khi vừa ra mắt 1

Bạn Thời Gian – một game thủ đã từng đồng hành cùng Tru Tiên 3D trong một khoảng thời gian dài tại Trung quốc giãi bày: “Có ai như mình không điểm danh phát, game không vào được thì đua top kiểu gì? Có cho 10 tỷ hay 10 nghìn tỷ thì mình cũng chịu chết, suốt từ sáng đến giờ đã là 5h chiều rồi vẫn không vào được thì đánh đấm cái gì? Bao nhiêu kinh nghiệm tích lũy từ sever nước ngoài về để áp dụng đua top coi như đi tong”.

Game thủ Việt khen chê lẫn lộn dành cho game hot Tru Tiên 3D mobile khi vừa ra mắt 2

Game thủ Việt khen chê lẫn lộn dành cho game hot Tru Tiên 3D mobile khi vừa ra mắt 3

Hiện tượng lag sever trong ngày đầu ra mắt game vốn đã không còn xa lạ đối với đại bộ phận game thủ Việt bởi ai cũng đều háo hức muốn được trải nghiệm game một cách sớm nhất, dẫn đến tình trạng ách tắc dẫn đến sập sever hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy vậy vẫn có nhiều người chơi hiểu và thông cảm cho NPH như bạn Bich Thi Dao: “Giờ muội mới bắt đầu hành tẩu giang hồ, ai kéo muội với ạ, nhiều người quá nên lag thì mình cũng phải thông cảm cho nhà phát hành thôi, lag thì ai cũng lag nên chắc chuyện đua top sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, tốt nhất là chờ những động thái mới nhất từ NPH thôi, mong là chậm mà chắc thì được”.

Game thủ Việt khen chê lẫn lộn dành cho game hot Tru Tiên 3D mobile khi vừa ra mắt 4

Nhiều người chơi thậm chí còn ví von việc trải nghiệm Tru Tiên 3D Gamota trong ngày đầu tiên giống như “Kiếp đỏ đen của Duy Mạnh” vậy. Bởi thực tế thì vẫn có một số người chơi may mắn chen chân vào được trước những game thủ khác. Và trong số những game thủ may mắn đó, bạn Tân Văn đã kịp đưa ra một số đánh giá cho riêng mình: “Sau mấy giờ trải nghiệm thì mình thấy thế này. Về mặt đồ họa thì đẹp miễn bàn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhiều dòng máy. Về mặt nội dung thì còn hơi nhạt nhòa, train bãi quái sau 2h không nhận được kinh nghiệm nữa, nhiệm vụ chính tuyến phụ tuyến ban đầu còn nhiều, về sau thời gian chủ yếu dùng để chạy hoạt động lẻ tẻ, PvP tạm ổn, các hệ thống tính năng bang hội khá ok, nói chung là phù hợp với anh em ưa thích game tiên hiệp, còn những anh em ưa thích MMORPG nói chung có lẽ nên chờ thêm thời gian để coi bản chính thức có nhiều đột biến hơn không”.

Game thủ Việt khen chê lẫn lộn dành cho game hot Tru Tiên 3D mobile khi vừa ra mắt 5

Bên cạnh những ý kiến khen/chê, có thể thấy nhiều game thủ vẫn đang rất miệt mài tuyển người cho bang hội nhằm xây dựng nên những thế lực cho riêng mình, không chỉ vậy những người chơi có kinh nghiệm đã từng “nhẵn mặt” với từng tính năng, hoạt động của Tru Tiên 3D tại sever nước ngoài cũng đang tích cực hướng dẫn những người chơi mới để có thể tạo nên một cộng đồng Tru Tiên 3D lớn mạnh.

Game thủ Việt khen chê lẫn lộn dành cho game hot Tru Tiên 3D mobile khi vừa ra mắt 6

Game thủ Việt khen chê lẫn lộn dành cho game hot Tru Tiên 3D mobile khi vừa ra mắt 7

Chung quy lại dù ngày đầu ra mắt diễn ra không suôn sẻ, nhưng Tru Tiên 3D vẫn được game thủ trong nước đặc biệt quan tâm, bằng chứng là ở những ý kiến đóng góp đều đặn được gửi tới nhà phát hành. Thêm vào đó là sự kiên nhẫn, nhẫn nại của game thủ dành cho Gamota, một đơn vị phát hành game đang rất được lòng game thủ. Hi vọng rằng, ngày Closed Beta thứ 2 của Tru Tiên 3D sẽ gặp nhiều suôn sẻ hơn và thực sự được người chơi toàn quốc đón nhận.

Trang chủ http://trutien.gamota.com/

Game thủ Việt khen chê lẫn lộn dành cho game hot Tru Tiên 3D mobile khi vừa ra mắt 8

Game thủ Việt khen chê lẫn lộn dành cho game hot Tru Tiên 3D mobile khi vừa ra mắt 9

Game thủ Việt khen chê lẫn lộn dành cho game hot Tru Tiên 3D mobile khi vừa ra mắt 10

Game thủ Việt khen chê lẫn lộn dành cho game hot Tru Tiên 3D mobile khi vừa ra mắt 11

 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam