Màn mượn rượu tỏ tình cực chất của game thủ Tình Kiếm 3D Mobile

Với màn mượn rượu tỏ tình này, sự sáng tạo và chất nghệ sĩ của cộng đồng người chơi Tình Kiếm 3D Mobile vẫn đang tỏ ra là không có giới hạn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/03/2019 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Với màn mượn rượu tỏ tình này, sự sáng tạo và chất nghệ sĩ của cộng đồng người chơi Tình Kiếm 3D Mobile vẫn đang tỏ ra là không có giới hạn.

Sau hàng loạt những event Bang Hội, event Tìm Kiếm Giai Nhân hay clip parody “Anh đếch cần gì ngoài Game” dịp Tết thì cộng đồng Tình Kiếm 3D lại được một phen dậy sóng bởi sự xuất hiện của video cover bản hit “Mượn rượu tỏ tình” đầy lãng mạn bởi một cặp đôi game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D Mobile dậy sóng vì môn phái thứ 5

Dựa trên một câu chuyện có thật, parody “Mượn rượu tỏ tình” kể về cuộc tình duyên của chàng trai và cô gái quen nhau qua một buổi offline game Tình Kiếm 3D. Chàng trai hiền lành chất phác đã không thể cưỡng lại được sự cuốn hút từ cô gái xinh đẹp và đầy cá tính, anh mạnh dạn làm quen, kết bạn, rủ rê nàng đi Tổ Đội Săn Boss rồi dần dần ngỏ lời Kết Duyên.

Màn mượn rượu tỏ tình cực chất của game thủ Tình Kiếm 3D Mobile 0

Những lời nói chân thành của chàng trai dần dần đã làm rung động cô gái. Họ cùng chơi game rồi cùng hẹn hò nhau ở ngoài đời thực. Cô nàng cá tính với những trò đùa tinh nghịch ngây thơ, khác hẳn với sự mạnh mẽ ở trong game càng khiến cho chàng trai trở nên say đắm. Và cứ như vậy, tình yêu đã dẫn lối cả hai người đến với nhau lúc nào không hay.

Màn mượn rượu tỏ tình cực chất của game thủ Tình Kiếm 3D Mobile 1
Màn mượn rượu tỏ tình cực chất của game thủ Tình Kiếm 3D Mobile 2

Những câu chuyện “game giả – tình thật” thời nay đã không còn quá lạ lẫm nữa, và Tình Kiếm 3D với tính năng Kết Duyên độc đáo cùng hàng loạt các hoạt động cộng đồng đã trở thành nơi chắp cánh cho rất nhiều chuyện tình duyên của game thủ. Dù có thành đôi hay không thì cũng đều để lại rất nhiều cảm xúc đáng nhớ.

Màn mượn rượu tỏ tình cực chất của game thủ Tình Kiếm 3D Mobile 3

Ngày Valentine Trắng đã cận kề, và parody Mượn Rượu Tỏ Tình này càng khiến cho bầu không khí của cộng đồng Tình Kiếm 3D sục sôi, kéo các cặp đôi lại gần nhau hơn nữa.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa