Game thủ tấm tắc khen Quan Vân Trường mobile chơi hay, đáng trải nghiệm dài lâu

Mặc dù chỉ mới chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta lúc 10h sáng nay (26/6/2017) thôi song game mobile Quan Vân Trường đã đón nhận vô số những lời khen thưởng khích lệ từ phía game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/06/2017 Góc nhìn game thủ
Quan Vân Trường Mobile

Chiến thuật / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Quan Vân Trường Mobile

Mặc dù chỉ mới chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta lúc 10h sáng nay (26/6/2017) thôi song game mobile Quan Vân Trường đã đón nhận vô số những lời khen thưởng khích lệ từ phía game thủ bởi đây vốn là một tựa game đang rất hot ở thị trường nước ngoài đi kèm đó là lối chơi nhập vai chiến thuật đậm tính hành động đã tay.

Tam Quốc vốn là một đề tài không bao giờ cũ đối với mọi game thủ bất kể sự khác biệt về nền văn hóa, giới tính, độ tuổi. Tuy nhiên với lối chơi hoàn toàn mới lạ và không đụng hàng với bất kỳ sản phẩm game nào khác, Quan Vân Trường Mobile đã nhanh chóng tạo được bước đột phá cực lớn và nhận được sự quan tâm, đón nhận nhiệt tình đến từ người hâm mộ. Đặc biệt hơn việc trò chơi được phát hành bởi VTC Game, một trong số tứ trụ tại ngành công nghiệp game Việt Nam khiến cho game thủ hoàn toàn có thể yên tâm về cả chất lượng game và công tác vận hành.

Game thủ tấm tắc khen Quan Vân Trường mobile chơi hay, đáng trải nghiệm dài lâu 0

Trên các trang mạng xã hội lớn, nhiều game thủ không giấu nối niềm vui sướng khi một tựa game hấp dẫn như Quan Vân Trường cuối cùng cũng về Việt Nam như bạn Son NguyenHoang chia sẻ: “Một từ thôi: Quá đỉnh. Tôi đã ao ước được chơi một game như thế này và luôn nghĩ một ngày nào đó nó là có thật, đã từ rất lâu, lâu lắm rồi từ khi tôi được tiếp cận với Tam Quốc”. Có thể nói, đây không chỉ là ước mơ của riêng Son NguyenHoang mà còn là niềm đam mê chung của nhiều game thủ khác đã từng ít nhất một lần tiếp xúc với thế giới Tam Quốc đầy hào hùng.

Game thủ tấm tắc khen Quan Vân Trường mobile chơi hay, đáng trải nghiệm dài lâu 2

Game thủ tấm tắc khen Quan Vân Trường mobile chơi hay, đáng trải nghiệm dài lâu 4

Bạn Tuấn Sniper – một game thủ chuyên về dòng game FPS cũng có những câu chuyện thú vị: “Trước giờ chỉ chơi mỗi FPS vì nghĩ các thể loại game khác rất nhầm chán, chiến thuật thì suy nghĩ đau đầu còn nhập vai thì cả ngày cứ lặp đi lặp lại mấy cái hoạt động, từ lúc biết đến cái tựa game này thay đổi định kiến hẳn, game gì mà cứ kiểu cổ cổ, song lại chiến thuật kết hợp với nhập vai, quá đã”. Đây có thể coi là một thành công lớn với Quan Vân Trường khi đã thay đổi cách nhìn của game thủ với sản phẩm của mình.

Game thủ tấm tắc khen Quan Vân Trường mobile chơi hay, đáng trải nghiệm dài lâu 6

Game thủ tấm tắc khen Quan Vân Trường mobile chơi hay, đáng trải nghiệm dài lâu 8

Trong khi đó một số game thủ khác vì không kìm nén được cơn khát nên đã chơi thử Quan Vân Trường bản nước ngoài và đưa ra những lời nhận xét có cánh dành cho game như: “Game PK quá truất, chơi bản sever nước ngoài vừa ngon vừa không hút máu, không biết về tay VTC Việt Nam sẽ như thế nào, nếu giữ được khoảng 70-80% phong độ như ở sever nước ngoài thì chẳng mấy mà con game này trở thành độc tôn tại Việt Nam”.

Và từ ngày game Quan Vân Trường về Việt Nam, một số game thủ như bạn Ti Bi thậm chí còn thẳng thắn nói lên quan điểm của mình về thực trạng game nước nhà hiện nay: “Game hay thế này thì bọn Tam Quốc fake kia chỉ có nước lạy game bằng cũ, chơi mấy cái game Tam Quốc trước thật sự không có chút cảm xúc nào về cái thời đại đó luôn, như kiểu lấy bối cảnh cho có vậy”. Không rõ game thủ này đang nói về tựa game nào nhưng thực tế thì vẫn còn hàng loạt những game mang danh gme Tam Quốc nhưng lại không truyền tải đến cho người chơi bất kỳ cảm xúc nào về không khí cũng như tính chất của thời đại này một cách chân thực như Quan Vân Trường của VTC Game đang hướng đến cả.

Game thủ tấm tắc khen Quan Vân Trường mobile chơi hay, đáng trải nghiệm dài lâu 10

Game thủ tấm tắc khen Quan Vân Trường mobile chơi hay, đáng trải nghiệm dài lâu 12

Tuy rằng thời điểm Quan Vân Trường mobile ra mắt tại Việt Nam vẫn vướng phải hiện tượng lag, văng game đôi lúc xảy ra do hệ thống quá tải thế nhưng những game thủ chân chính vẫn rất nhẫn nại và đồng cảm với NPH: “Game nào mới ra mắt chẳng vậy, chỉ mong NPH cố gắng làm sao cho game thật chắc chắn, vững chãi để anh em game thủ chúng tôi tận hưởng là được, game ngon như thế này mà lại mượt mà trơn tru nữa thì không còn gì để đòi hỏi rồi”.

Như vậy chỉ sau vài giờ ra mắt game thủ Việt, game Quan Vân Trường đã tạo dựng được niềm tin vững vàng nơi game thủ. Nếu cứ tiếp tục theo đà như vậy, việc trò chơi này thực sự trở thành một tựa game Tam Quốc hoàn hảo trong mắt người hâm mộ Việt và hướng đến một mô hình giải đấu Thể thao điện tử dòng đối kháng cân não chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi!

Trang chủ https://quanvantruong.vtcgame.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!