Game thủ PUBG Mobile bất ngờ phát hiện ra điều thú vị xuất hiện xuyên suốt bản đồ game

Những vết máu khô, dấu tay nhơ nhớp trên tường và xác zombie xuyên suốt bản đồ game liệu có phải là những đầu mối liên quan đến chế độ mới Zombie của PUBG Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/12/2018 Góc nhìn game thủ
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Những vết máu khô, dấu tay nhơ nhớp trên tường và xác zombie xuyên suốt bản đồ game liệu có phải là những đầu mối liên quan đến chế độ mới Zombie của PUBG Mobile.

Trong thời gian gần đây game thủ PUBG Mobile bất ngờ phát hiện ra một điều thú vị trong tựa game sinh tồn này. Đó chính là hàng loạt đầu mối chỉ ra sự tồn tại của Zombie xuyên suốt bản đồ game.

Những đầu mối này xuất hiện dưới dạng các vệt máu khô vương vãi trong các ngôi nhà của game. Vũng máu và những dấu tay nhơ nhớp bám lên tường khiến người ta liên tưởng ngay đến những sinh vật thèm khát máu thịt tươi sống đang lẩn khuất khắp mọi nơi trong PUBG Mobile.

Game thủ PUBG Mobile bất ngờ phát hiện ra điều thú vị xuất hiện xuyên suốt bản đồ game 0

Nhưng chưa hết, ngay sau đó bằng chứng xác đáng khẳng định sự tồn tại của Zombie sớm xuất hiện… ở một nơi mà không ai ngờ tới. Theo đó nếu nhảy xuống vị trí 3 đảo nhỏ ngoài khơi của Military Base bạn sẽ tìm thấy nhiều cái xác thối rữa với hình hài dị hợm nằm vất vưởng tại đây. Tất cả những đầu mối này đều chỉ về zombie – xác sống cực kì kinh dị xuất hiện trong những phương tiện giải trí.

Game thủ PUBG Mobile bất ngờ phát hiện ra điều thú vị xuất hiện xuyên suốt bản đồ game 1

Trên thực tế, PUBG bản PC đã có chế độ zombie từ lâu nhưng đó là câu chuyện hoàn toàn khác bản mobile mới ra mắt hồi tháng 3. Hồi đầu tháng này, Tencent cũng đã công bố hợp tác với nhà phát triển game kinh dị Resident Evil 2, mở ra khả năng đưa zombie vào game.

Game thủ PUBG Mobile bất ngờ phát hiện ra điều thú vị xuất hiện xuyên suốt bản đồ game 2

Những đầu mối này có thể chỉ về một chế độ Zombie của PUBG Mobile sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Tuy vậy phần lớn khả năng lại nghiêng về việc chúng chỉ xuất hiện trong bản đồ cho vui (kiểu easter eggs) mà thôi. Chưa có bất cứ một thông báo chính thức nào nhưng không chỉ riêng game thủ PUBG Mobile nói chung mà cả cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam cũng rất hào hứng nếu chế độ Zombie sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test