Cận cảnh game thủ chơi Phục Kích mobile ở độ cao 11.500m

Nếu như thực sự một ngày nào đó có một giải đấu Phục Kích mobile trên không, chúng ta sẽ không thể tưởng tượng được sức hút của nó sẽ đến mức nào nữa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/04/2017 Góc nhìn game thủ
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Nếu như thực sự một ngày nào đó có một giải đấu Phục Kích mobile trên không, chúng ta sẽ không thể tưởng tượng được sức hút của nó sẽ đến mức nào nữa.

Với các tựa game trên mobile, ưu điểm tuyệt vời của chúng là có thể giúp game thủ giải vào bất kỳ thời gian và địa điểm nào – miễn là nơi đó có Internet. Cũng chính vì thế các game này cũng đòi hỏi những yêu cầu “sang chảnh” hơn về chất lượng của đường truyền khiến game thủ nhiều khi muốn “sướng” mà sướng không nổi. Tuy nhiên điều này có vẻ là ngoại lệ với Phục Kích Mobile – khi mới đây một game thủ của trò chơi này đã Get High cùng Phục Kích trên độ cao 11.500m.

Video ghi lại cảnh xạ thủ này đang chinh phục map đấu di chỉ Aztec trên độ cao 11.500m so với mặt nước biển.

Đáng ngạc nhiên hơn là dù đang trên độ cao như vậy nhưng game chơi vẫn rất mượt và gần như không có tình trạng giật lag. Nhân vật trong clip vẫn thoải mái sử dụng khẩu AK 47-Inferno hay quen được biết tới với tên gọi AK VIP để có thể chinh phục mọi đối thủ và đi đến chiến thắng cuối cùng.

Cận cảnh game thủ chơi Phục Kích mobile ở độ cao 11.500m 0Get High cùng Phục Kích trên độ cao 11.500m – có xạ thủ nào muốn được trải nghiệm cảm giác này không?

Phục Kích được biết đến như Đột Kích phiên bản di động với rất nhiều những điểm vô cùng quen thuộc và cũng có những điểm vô cùng độc đáo làm riêng nên tên tuổi của Phục Kích. Phục Kích vốn nổi tiếng với chế độ VR thực tế ảo mà chưa từng bất cứ game FPS Mobile nào trên thị trường hiện có, giờ lại trở thành game đầu tiên có thể trải nghiệm một cách mượt mà trên độ cao kỷ lục mà chưa game nào chạm đến.

Cận cảnh game thủ chơi Phục Kích mobile ở độ cao 11.500m 2Quả thực nếu có một giải đấu Phục Kích được tổ chức “trên trời” thì không biết sẽ có bao nhiêu xạ thủ nào sẽ tham gia vào giải thi đấu độc nhất vô nhị này nhỉ?

Các giải đấu của Phục Kích cũng đem lại những thách thức vô cùng lớn với mọi xạ thủ muốn đạt được đến đỉnh vinh quang cho người vô địch không thua kém gì bất cứ game FPS nào trên PC. Nếu như thực sự một ngày nào đó có một giải đấu Phục Kích trên không, tôi sẽ không thể tưởng tượng được sức hút của nó sẽ đến mức nào nữa. Còn các bạn thì sao, các bạn đã sẵn sàng cho giải đấu như vậy chưa? Hãy luôn sẵn sàng vì với Phục Kích thì không gì là không thể!

Download và trải nghiệm trò chơi tại: http://phuckich.vtcgame.vn/taigame

  Tham gia cộng đồng của Phục Kích:

Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame
Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!