Game thủ háo hức hóng webgame Cửu Âm Truyền Kỳ mở cửa tự do

Nhìn chung tất cả cộng đồng game thủ đang rất hào hứng bàn tán và chia sẻ những thông tin thú vị quanh Cửu Âm Truyền Kỳ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/07/2017 Góc nhìn game thủ
Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Truyền Kỳ

“Một thế giới Cửu Âm thật khác – không chỉ là Cửu Âm” – slogan hấp dẫn và cũng không kém phần tò mò của webgame mới có tên gọi Cửu Âm Truyền Kỳ do Gosu phát hành đã khiến không ít game thủ háo hức, hóng ngày chơi thử tựa game hay ho này.

Đối với những ai từng chơi Cửu Âm Chân Kinh (CACK) mà nói, sự khác biệt về lối chơi chính là điểm đọng lại và lưu giữ sâu trong tâm trí mỗi người. Đó là điều mà ít tựa game nào có thể làm được trong thời điểm mà các game online hiện nay đều có lối chơi na ná nhau, khiến game thủ phát chán. Còn với webgame Cửu Âm Truyền Kỳ – NPH Gosu tiếp tục phát huy điều đó với một tựa game kiếm hiệp mang màu sắc hấp dẫn, mới lạ cho phép game thủ thỏa sức vùng vẫy trong giang hồ.

Game thủ háo hức hóng webgame Cửu Âm Truyền Kỳ mở cửa tự do 0

Như những game đề tài kiếm hiệp khác, Cửu Âm Truyền Kỳ lấy bối cảnh là sự tranh chấp khốc liệt ngôi vị minh chủ võ lâm của ngũ hành môn phái: Thiếu Lâm (Kim), Cực Lạc Cốc (Mộc), Võ Đang (Thổ), Nga Mi (Thủy), Cái Bang (Hỏa). Năm phái này có các thuộc tính, võ học, nội công tương sinh tương khắc với nhau. Nhưng còn đó là hệ thống Trang bị ngũ hành kích hoạt, tính năng đặc sắc mà nhiều NPH game kiếm hiệp “phớt lờ” hiện đã xuất hiện trong thế giới Cửu Âm Truyền Kỳ. Điều này yêu cầu game thủ phải tính toán từng li từng tí để có thể vừa sỡ hữu những trang bị mạnh vừa phải kết hợp chúng sao cho kích hoạt được tất cả thuộc tính ẩn.

Game thủ háo hức hóng webgame Cửu Âm Truyền Kỳ mở cửa tự do 2

Chưa hết, cũng giống như CACK, Cửu Âm Truyền Kỳ còn mang đến hệ thống võ học đồ sộ ngoài võ học môn phái như võ học giang hồ và các tuyệt học khác để người chơi tự do chọn lựa, tự do bôn tẩu không ngại gì thân lãng khách. Bên cạnh đó, game thủ sẽ thích thú sẽ vô cùng thích thú khi nhìn thấy hệ thống kinh mạch, kỳ ngộ, nội công, khinh công,… xuất hiện ở tựa game này. Nói vậy để thấy Cửu Âm Truyền Kỳ là một tựa game rất đáng để chờ đợi và game thủ đã háo hức muốn chơi ngay webgame này đến thế nào.

Đặc biệt rất nhiều cảm thấy thích thú với việc Cửu Âm Truyền Kỳ tuy là một webgame nhưng lại có rất nhiều tính năng đặc sắc của thể loại kiếm hiếp, đặc biệt là hệ thống ngũ hành tương khắc vốn rất quen thuộc trong VLTK trên PC trước đây.

Game thủ háo hức hóng webgame Cửu Âm Truyền Kỳ mở cửa tự do 4

Bên cạnh đó cũng có không ít game thủ còn khá mơ hồ với môn phái mới Cực Lạc Cốc (có lẽ các bạn này chưa chơi qua CACK) như bạn có nick Ngoc Huyen: “Theo các ae thì nên chọn class nào để tham gia game ?Thấy game có class Cực Lạc Cốc là môn phái khá lạ còn mấy phái kia thì quen mặt rồi, trong phim kiếm hiệp làm gì có môn phái này nhỉ ?Ai có thông tin về phim hay truyện liên quan Cực Lạc Cốc cho mình đọc với”.

Cuối cùng, giao dịch chính là tính năng được các game thủ, đặc biệt là dân cày mong đợi khi chơi Cửu Âm Truyền Kỳ. Với việc cho phép người chơi tự do cày đồ, giao dịch và treo chợ không giới hạn, điều mà các webgame hiện này đều hạn chế thì Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ là nơi có đất sống cho dân cày. Khỏi phải nói, nghe đến đây thôi, ai cũng thích mê rồi. Game thủ có nick Quang Lai hào hứng: “Có bán hàng là ngon rồi, lót dép hóng”.

Hay bạn game thủ nữ Nguyễn Bảo Ngọc thẳng thắn nhận xét: “Game rất khác so với các webgame có mặt ở Việt Nam, thậm chí có thể ngang với dòng game client 2D. Do đó trò chơi rất hay đối với các fan yêu thích kiểu game nhập vai cày cuốc thực sự. Mình cũng góp ý NPH GOSU là bắt buộc phải ra mini client để hạn chế lag – giật cho người chơi nhé. Và nên có cái thần hành phù đi cho nhanh cứ chạy bộ, map rộng thì lâu lắm. Hy vọng ad nghe được thì cho mình xin thêm 1 code test để rủ bạn mình vô chơi chung với nhé!”.

Game thủ háo hức hóng webgame Cửu Âm Truyền Kỳ mở cửa tự do 6

Cao thủ VH QH Kai, người đang đứng top 20 đánh giá: “Sau 2 ngày test game mình được cấp 63, và tỏ ra khá thích thú với game này. Nếu nói nó là dễ chơi cũng không hẳn, mà khó cũng chẳng phải đúng. Nói chung là vừa tầm đối với các fan yêu mến dòng RPG truyền thống thực sự. Vì trong game không hẳn mọi thứ đều được chỉ dẫn rõ ràng, đều được auto tự động, trái lại cần sự phán đoán, khám phá của người chơi tự thân vận động nữa. Ngoài ra mình hy vọng NPH sớm hoàn thiện hệ thống auto để có thể dễ dàng PvP hơn khi hỗn chiến, đặc biệt là thực hiện combo skill nhanh gọn. Và  game nên có thêm những hướng dẫn đi phụ bản, hệ thống bán đồ kiểu đấu giá hay sớm khắc phục lỗi camera ở một số bản đồ đi nhé.”

Game thủ háo hức hóng webgame Cửu Âm Truyền Kỳ mở cửa tự do 8

Hay phản hồi tích cực mà bạn Quang Lai dành cho game: “Thẳng thắn mà nói game này rất cân bằng, không có khoảng cách quá vênh giữa người tiêu phí và dân cày. Đặc biệt game đã bỏ luôn cái vụ lực chiến và thay vào đó là khả năng cộng điểm tiềm năng cho nhân vật lẫn các mô thức chế đồ lẫn bồi dưỡng sức mạnh đa dạng khác. Mọi thứ đều hấp dẫn, cần nhiều thời gian trải nghiệm và khám phá của người chơi. Tuy nhiên hiện tại game còn lag – dis quá. Bên cạnh đó thì còn nhiều khắt khe như nhiệm vụ sư môn 1 ngày có thể kiếm được 800 điểm là quá ít. Theo đó việc up skill là vô cùng khó khắn, chắc tương lai sẽ có nhiều hoạt động để bồi dưỡng cho khoản này. Về phần gameplay thì nếu được rất mong NPH cho thêm 1 loại auto buff riêng để tránh lập skill với skill đánh.”

Game thủ háo hức hóng webgame Cửu Âm Truyền Kỳ mở cửa tự do 10

Bạn Đạt Trần Mình thì vừa góp ý vừa tỏ ra rất hài lòng với chất lượng của game: “Là một người chưa chơi nhưng thay mặt cho một số bạn khác chưa có Anh Hùng Thiếp để chơi Cửu Âm Truyền Kỳ thì mình nghĩ game khá hay đấy. Mình chọn game này vì mình thấy lối chơi khác so với nhiều webgame hiện nay về việc cày cấp chứ không phải pay to win. Ngoài ra nếu được thì mong NPH sớm cho thêm các loại nhiệm vụ ẩn hay kích hoạt tính năng ẩn nọ kia để game thêm phần thú vị nhé. À mà quên, nói về đồ họa của Cửu Âm Truyền Kỳ thì mình xin khẳng định luôn: Như vầy là ổn rồi nhé. Bởi game chứa lối chơi hoài cổ thì kiểu đồ họa 2D tả thực thế này cũng là tương đối rồi, mình không có ý kiến gì thêm nữa.”

Nhìn chung tất cả cộng đồng game thủ đang rất hào hứng bàn tán và chia sẻ những thông tin thú vị quanh Cửu Âm Truyền Kỳ. Điều này cho thấy người chơi, đặc biệt là những ai thích webgame và thể loại kiếm hiệp mong chờ được sờ tận tay Cửu Âm Truyền Kỳ trong thời gian ngắn tới.

Trang chủ http://cuuamtruyenky.vn

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!