Game thủ Gunbound M hào hứng khám phá tính năng mới trong đợt Alpha Test 2

Mọi người không chỉ ôn lại những kỉ niệm trước đây, họ không ngừng so sánh giữa Gunbound M với Gunbound cũ và tất cả đều cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/04/2018 Góc nhìn game thủ
Gunbound M

Bắn tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Gunbound M

Không chỉ mở rộng thêm nhiều tính năng, mode đấu mới đa dạng và hấp dẫn, Gunbound M còn khiến người chơi cảm thấy hứng thú với những hình ảnh, bản đồ đậm chất Việt Nam.

Chính thức khai mở phiên bản Alpha Test 2 vào ngày 3/4/2018, Gunbound M tuy có khởi đầu không mấy thuận lợi nhưng khi đã được bảo trì và khắc phục lỗi đăng nhập, người chơi lại tiếp tục hòa mình vào không khí bắn súng tọa độ vừa vui vẻ nhưng không kém phần căng thẳng.

Game thủ Gunbound M hào hứng khám phá tính năng mới trong đợt Alpha Test 2 0

Và theo như cảm nhận của nhiều game thủ, nếu phiên bản Alpha Test 1 khơi dậy lại niềm đam mê bắn súng tọa độ từ thời Gunbound thì trong phiên bản Alpha Test 2, người chơi được đắm chìm hoàn toàn vào những cung bậc cảm xúc, thỏa thích tung hoành với nhiều sự lựa chọn hơn như 2vs2, Royal survival, boss Golem, Clan,…

Đặc biệt, không khí từ fanpage, group và ngay cả ở trong game luôn vô cùng sôi nổi và hào hứng. Người chơi ngoài việc thi tài, rủ rê bạn bè lập phòng chiến nhau thì còn chia sẻ, thảo luận về những điểm mới thú vị trong game.

Game thủ Gunbound M hào hứng khám phá tính năng mới trong đợt Alpha Test 2 1

Game thủ Gunbound M hào hứng khám phá tính năng mới trong đợt Alpha Test 2 2

Mọi người không chỉ ôn lại những kỉ niệm trước đây, họ không ngừng so sánh giữa Gunbound M với Gunbound cũ và tất cả đều cảm thấy vô cùng thỏa mãn khi cuối cùng đã có một tựa game mobile chuẩn chỉnh giúp họ lấy lại cảm hứng khi xưa.

Dù Gunbound đã đóng cửa rất nhiều năm nhưng game thủ vẫn chưa quên những kĩ thuật bắn ngày xưa, có game thủ mới chơi không khỏi oán thán trên kênh thế giới: “Trời ơi, sao ai cũng bắn hay hết vậy, kiểu này đến bao giờ mới thoát khỏi kiếp gà con đây, nãy giờ thua liên tục 18 trận rồi! Có cao thủ nào thu nhận giúp lên cấp không?”.

Game thủ Gunbound M hào hứng khám phá tính năng mới trong đợt Alpha Test 2 3

Những người chơi khác cũng hưởng ứng: “Kiểu này chắc phải mất cả tháng mới lên được đấy. Nhiều ông bắn như thần ấy. Cái ông top 1 lần nào bắn cũng có buff của ngọc hết, cho xin bí quyết đi. Nể nhất mấy ông xài xe boomerang, bắn đạn bay xa rồi vòng lại trúng ngay đối thủ, kéo quá trời máu của người ta, với bắn kiểu đạn dừng giữ không trung rồi văng thẳng vào mặt đội bạn. Quá đỉnh. Tôi cũng mới chơi chỉ biết canh bắn bình thường thôi, mà thấy người ta bắn được vậy thích ghê, không biết khi ra game chính thức rồi có luyện được không”.

Giao diện trong phiên bản Alpha Test 2 cũng được đầu tư chỉnh sửa, khung chat được thiết kế đẹp mắt, font chữ, màu chữ dễ nhìn, mang phong cách Yahoo thời trước, gợi rất nhiều kỉ niệm tán gẫu xuyên ngày đêm cùng chúng bạn. Thêm vào đó là phần chat đội riêng trong mỗi trận đấu cùng team để người chơi dễ dàng trò chuyện và bàn luận chiến thuật với nhau. Tuy nhiên phần được yêu thích không kém lại chính là những icon cảm xúc rất ngộ nghĩnh, đáng yêu với những câu nói ngắn gọn, theo xu hướng giới trẻ thường dùng hiện nay, tạo nên một không gian game thoải mái và hiện đại.

Game thủ Gunbound M hào hứng khám phá tính năng mới trong đợt Alpha Test 2 4

Game thủ Gunbound M hào hứng khám phá tính năng mới trong đợt Alpha Test 2 5

Bất ngờ hơn là Gunbound M còn cho thêm vào rất nhiều dạng bản đồ, biến tấu khung cảnh Hồ Gươm trở thành một map bản đồ rất độc đáo. Nổi bật chính giữa là hình ảnh Tháp Rùa mô phỏng theo kiến trúc thực bên ngoài. Xung quanh là những chiếc mai rùa nối nhau thành vị trí đứng cho những người chơi xuất hiện trên đó khiến game thủ Việt có cảm giác như đang chơi một tựa game đậm chất Việt vậy.

Game thủ Gunbound M hào hứng khám phá tính năng mới trong đợt Alpha Test 2 6

Game thủ Gunbound M hào hứng khám phá tính năng mới trong đợt Alpha Test 2 7

Ngoài ra trong shop còn rất nhiều những gói Mobile, gói Avatar kèm theo đó là phần quà hỗ trợ từ phía game Gunbound M để người chơi chế tạo nên được nhiều loại Mobile, thử nghiệm xem bản thân hợp nhất với loại nào chinh chiến trong mỗi trận đấu. Được biết, theo như lịch trình ra mắt game, phiên bản Alpha Test 2 sẽ kéo dài đến hết ngày 12/4/2018 và sẽ tiếp tục khai mở phiên bản chính thức khi game đã được duyệt trên Appstore.

Trang chủ http://gunboundm.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunboundM.vng

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt