Game thủ đánh giá cao yếu tố chiến thuật và hoài cổ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Kế thừa nguyên vẹn nội dung lẫn gameplay của tượng đài game chiến thuật một thời tại Việt Nam là TQTK, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile còn khiến game thủ thích thú hơn nữa với những sự đổi mới, cải tiến phù hợp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/10/2017 Góc nhìn game thủ
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Dù đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn nhưng Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã chứng minh được tiềm năng to lớn, dễ dàng thâu tóm cả mảng game chiến thuật tại Việt Nam khi được cộng đồng đánh giá cao về mặt chiến thuật chuyên sâu và giao diện, hình ảnh đậm chất hoài cổ của mình.

Kế thừa nguyên vẹn nội dung lẫn gameplay của tượng đài game chiến thuật một thời tại Việt Nam là Tam Quốc Truyền Kỳ (TQTK), Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile còn khiến game thủ thích thú hơn nữa với những sự đổi mới, cải tiến phù hợp với thời đại mới. Hầu như những game thủ đã và đang trải nghiệm game, đều nhận định game sở hữu đồ họa cực chất với nhiều hiệu ứng được đầu tư kỹ lưỡng.

Game thủ đánh giá cao yếu tố chiến thuật và hoài cổ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 0

So với tạo hình 2D có phần đơn điệu ở phiên bản webgame TQTK khi xưa, đồ họa trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile dễ dàng thu hút ngay từ những phút đầu tiên. Khó có thể cưỡng lại những hình ảnh rõ ràng, trực quan, chi tiết về tướng, về binh chủng cũng như phần hiệu ứng chiêu thức hoàng tráng tạo nên chất kịch tính cho những trận đánh trong game. Về mặt đồ họa, tất cả các game thủ đều thống nhất rằng đây là một trong số ít những game chiến thuật hiếm hoi gây ấn tượng mạnh nhờ nền tảng 3D bắt mắt. Nhiều game thủ còn cảnh báo thêm: “Game rất dễ gây nghiện, anh em đừng chơi”.

Game thủ đánh giá cao yếu tố chiến thuật và hoài cổ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 1

Tuy nhiên điều khiến game thủ ngỡ ngàng nhất chính là Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile không chỉ hồi sinh nguyên vẹn một tượng đài chiến thuật trong ký ức của game thủ, mà còn thêm vào đó những tính năng, hoạt động thể hiện nhãn quan chiến thuật sâu sắc. Rất nhiều game thủ không thể nói hết thành lời những cái hay của game ngoài hai chữ “Tuyệt vời”.

Game thủ đánh giá cao yếu tố chiến thuật và hoài cổ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 2

Một game thủ đã không kìm nén được cảm xúc tuôn trào nhận xét: “Một tựa game chiến thuật cực kỳ hay! Những yếu tố mới lạ trong trò chơi khiến tôi cảm thấy như được chơi Tam Quốc Truyền Kỳ bản nâng cấp. Những trận đánh được tái hiện một cách chân thực, đầy đủ những cung bậc cảm xúc không khác gì chính mình được tham chiến vào một trận đánh lịch sử thực sự. Các hoạt động cũng mang tính cộng đồng cao, tôi không phải tự kỉ chơi một mình nữa khi có thể tương tác dễ dàng với nhiều người chơi khác. Đặc biệt tính chiến thuật trong sắp xếp trận hình, bồi dưỡng các chỉ số tướng để chọn lựa ra đội hình chuẩn tạo được nhiều sát thương giúp tôi có cảm giác như đang nắm trong tay cuốn binh pháp của riêng mình”.

Game thủ đánh giá cao yếu tố chiến thuật và hoài cổ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 3

Game thủ đánh giá cao yếu tố chiến thuật và hoài cổ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 4

Phải đến hơn 70% người chơi ca ngợi những điểm nổi bật mà Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã đem lại cho dòng game chiến thuật nói chung. Mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, nhưng game thủ nào cũng hào hứng trải nghiệm, khám phá, thậm chí quyết ở nhà cày tựa game này hơn là ra đường đón Trung thu. Vừa chơi game, vừa bàn luận về những cách thức phát triển đội hình trong game, khoe với nhau hệ thống mỹ nữ mình may mắn kiếm được trở thành niềm vui hàng ngày của những người chơi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trong chuỗi ngày chờ game chính thức ra mắt.

Game thủ đánh giá cao yếu tố chiến thuật và hoài cổ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 5

Có đôi khi họ vẫn phàn nàn về tiến trình hoàn thành game chậm chạp của đội ngũ kĩ thuật, liên tục hỏi đi hỏi lại “Bao giờ thì game mới chịu ra mắt đây?”, trạng thái cá nhân luôn trong tình trạng “hóng game” nhưng vẫn vui vẻ chờ đợi, tham gia đều đặn các hoạt động trong game, hỗ trợ nhiệt tình trong việc phát hiện những lỗi game và nhanh chóng báo lại cho admin kịp thời sửa chữa.

Game thủ đánh giá cao yếu tố chiến thuật và hoài cổ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 6

Ngoài những yêu cầu, đòi hỏi thêm về việc chiêu mộ những danh tướng mạnh trong game điển hình như Lữ Bố, Quan Vũ thật khó kiếm, game thủ còn đóng góp ý kiến về vấn đề dịch thuật có liên quan đến cốt truyện như: “Ngụy mưu ma chước quỷ. Thiên về công sĩ khí. Nên gọi là công Sĩ Khí (hoặc chiến thuật). Ngô mưu sĩ nhiều như lá rừng: Thiên về Mưu lược: Nên gọi là công Sách lược (hoặc Mưu lược). Thục thiên về xe, pháo, vũ khí, công cụ chiến tranh do Khổng Minh chế tạo. Nên gọi là công Vũ khí. Còn thủ cũng vậy. Hệ tướng nên ghi là: Tướng Ngụy, Ngô, Thục. Còn tướng chung nên gọi là tướng Chung hoặc Hán chứ không nên dùng chữ quần trong mục thư viện tướng”.

Có thể thấy, sự mong ngóng game nhanh chóng ra mắt để game thủ có thể chính thức tham gia vào game khiến cộng đồng game thủ hoạt động hết công suất, nhiệt tình chia sẻ những suy nghĩ, đóng góp những ý kiến tích cực vào việc phát triển game. Hi vọng Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ là tựa game chiến thuật có thể vượt qua được người tiền nhiệm của mình, gắn bó lâu dài với fan game chiến thuật.

Trang chủ http://tamquoctruyenkymobile.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn