Trò chuyện với game thủ Crossfire Legends sở hữu kho Vũ khí khủng trị giá hàng chục triệu đồng

Hôm nay 2Game mời các fan Crossfire Legends gặp gỡ một tay chơi máu mặt trong cộng đồng CF Mobile Việt Nam được biết với nick name Tonny Nguyễn nhé.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/04/2017 Góc nhìn game thủ
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Ngày hôm nay 2Game mời các fan game thủ Crossfire Legends gặp gỡ một tay chơi máu mặt trong cộng đồng CF Mobile Việt Nam được biết với nick name Tonny Nguyễn nhé. Được biết anh rất yêu mến tựa game bắn súng trực tuyến trên mobile này và đầu tư vào game cũng ngót nghét mấy chục triệu đồng rồi. Ngoài ra anh và những đồng đội của mình cũng đang nằm trong top clan CF Mobile dành cho người Việt tại máy chủ Trung Quốc nữa đấy!

Trò chuyện với game thủ Crossfire Legends sở hữu kho Vũ khí khủng trị giá hàng chục triệu đồng 0

2Game hỏi: Gần đây bọn mình có xem qua đoạn video clip quay cảnh bạn đốt hơn 45.000 Kim Cương. Vậy không rõ giá trị Kim Cương bên CF mobile nước ngoài có mắc không? Và với tổng số Kương Cương bạn đã tiêu hủy nêu trên thì ước tính trị giá bao tiền VNĐ ở thời điểm hiện tại vậy? Và bạn bất bao công sức để có được số kim cương lớn như vậy!?

Chào 2Game và các bạn game thủ thân mến. Cám ơn trang tin đã quan tâm tới những video của mình về CF Mobile. Hiện giá trị kim cương bên bản trung quốc cũng khá đắt đỏ. Bởi vì mình và hầu hết các anh em Việt chơi CF Mobile trên hệ điều hành iOS gặp trở ngại về vấn đề nạp nhân dân tệ (NDT) lấy kim cương nên đều phải mua tiền từ những người Việt bán trung gian.

Ước tính giá NDT giao động từ 3400~3500đ/1 NDT. Gói cao nhất là 648 NDT được khoảng 7200 kim cương.  Mình thường hay nạp NDT qua bạn Trần Quang và Tú Nguyễn gói 648 NDT với giá là 2tr200k. Đối với anh em có điều kiện thì không nói nhưng nạp tiền lấy kim cương là cả một vấn đề lớn của hầu hết các anh em game thủ việt đang chơi CF Mobile. 

Nói chính xác ra số kim cương mình đã dùng để quay 3 vòng ak Vip Infernal là 47.400 kim cương, đổi theo tiền việt là khoảng 12-13 triệu gì đó, mình không nhớ rõ chính xác số tiền là bao nhiêu nữa (hahaha). Còn vấn đề mất bao nhiêu công sức để có số kim cương đó thì cho phép mình không trả lời vì nếu trả lời sẽ có người không hiểu lại nói mình tự cao tự đại nữa, nên mong bạn thông cảm.

Trò chuyện với game thủ Crossfire Legends sở hữu kho Vũ khí khủng trị giá hàng chục triệu đồng 2

2Game hỏi: Cấp độ nhân vật và thành tích rank của bạn ở máy chủ CF mobile nước ngoài đang đạt ngưỡng nào vậy?

Hiện nhân vật của mình đang ở mức lv 100, Tổng tư lệnh – đó cũng không phải là điều hiếm hiện này. Trái lại điều mình thực sự rất nể phục là những bạn chưa nạp bất kì một đồng nào vào game song vẫn chơi đến lv 100 được và họ có cả súng Vip các thứ nữa. Đó mới là hiếm, là nể và mình chắc chắn trình độ của các bạn đó chơi CF Mobile khá pro đấy!

Trò chuyện với game thủ Crossfire Legends sở hữu kho Vũ khí khủng trị giá hàng chục triệu đồng 4

Vì mình rất bận nên chỉ online được tầm 1 tiếng đến 2 tiếng vào ban đêm nên thành tích rank của mình cũng ở mức trung bình thôi. Hiện đã max rank rồi nhưng điểm vẫn thấp lắm. Trong số các anh em game thủ Việt bây giờ mình thấy có 4 người điểm rank cao nhất đó là Châu, Hùng bên clan Begin và Nhật, Hiếu ở clan Phoenix bên mình. Họ đều là những tanker có skill bắn CF Mobile rất pro nên khỏi nói đến chuyện điểm rank của họ nữa (hahaha).

Trò chuyện với game thủ Crossfire Legends sở hữu kho Vũ khí khủng trị giá hàng chục triệu đồng 6
Tonny Nguyễn bên bạn gái mình.

2Game hỏi: Trong khoảng thời gian trải nghiệm CF mobile nước ngoài bạn gặp những hạn chế và khó khăn nào không?

Trải nghiệm CF Mobile bản china mình chỉ thấy một điều vướng mắc nhất đó là trở ngại về ngôn ngữ và bảo mật tài khoản game. Đơn cử tài khoản game sever wechat vừa rồi bị hack 1 loạt, chặn đăng nhập. Lí do thì mình cũng không rõ nhưng chính mình cũng đã rất khổ sở vì cũng đã bị 2 lần hôm qua và hôm kia. Phải mở đi mở lại 2 lần mới vô game được!

2Game hỏi: Khi CF mobile Việt nam ra mắt bạn sẽ tham gia chứ? Và bạn mong chờ điều gì nhất ở phiên bản Việt hóa này nè?!

Nếu CF Mobile có ra ở Việt Nam mình cũng rất ủng hộ. Chắc chắn mình sẽ chơi nhưng mình vẫn sẽ gắn bó với CF Mobile china. Không phải là do nick khủng đâu mà là một phần do phiên bản này luôn luôn là mới nhất, thứ hai là được học hỏi kinh nghiệm chơi game ở phía nước bạn cũng nhưng là các nước khác như là Brazil, Indonesia, Korean, Japan, Mỹ,…v…v…cùng tham gia. Tất nhiên là còn đồng đội, còn anh em của mình hiện giờ nữa, họ cũng sẽ gắn bó với CF Mobile china một thời gian dài dài nữa cho mà xem!

Lại nói về CF Mobile bản việt hoá mình chỉ mong 3 thứ: Đầu tiên là Ping, ổn mạng ngon; hai là không hack không bug không gian lận và cuối cùng là game có nhiều ưu đãi tạo điều kiện cho các tay chơi không có tiền đầu tư vào game thì vẫn có cách để kiếm Kim Cương, cày vũ khí xịn chẳng hạn.

Trò chuyện với game thủ Crossfire Legends sở hữu kho Vũ khí khủng trị giá hàng chục triệu đồng 8

2Game hỏi: Theo bạn các chế độ chơi của CF Mobile đều cân bằng chứ?! Và có tính năng nào bạn cảm thấy bất ổn không.

Hiện tất cả các chế độ chơi trong CF Mobile theo mình đánh giá đều rất ổn định chứ không muốn nói là rất rất tuyệt vời so với mặt bằng chung bây giờ. Game có chế độ chơi đa dạng, chỉ sợ bạn không có thời gian và sức khoẻ đề chơi hết ấy chứ! Mà chơi game này cùng đồng đội mình thấy vui lắm, cứ chơi là cười suốt cả ngày, dù thắng hay thua cũng thế! Một cảm giác rất tuyệt.

Trò chuyện với game thủ Crossfire Legends sở hữu kho Vũ khí khủng trị giá hàng chục triệu đồng 10

2Game hỏi: Trong CF Mobile bạn thích nhất chế độ chơi nào và loại vũ khí nào vậy?!

Có nhiều anh em hay than phiền về ping và game giật nhưng theo mình thì ping phụ thuộc vào mạng internet bạn dùng và game mượt hay không là do cấu hình máy bạn đang sử dụng nữa. Vì mình là 1 tanker trong CF Mobile bây giờ thì mình thích nhất dòng vũ khí là ak, đặc biệt là Ak Transformer và Cung Gold. Còn nói về chế độ chơi ưa thích nhất của mình là đấu rank C4. Bạn muốn làm 1 tanker thực thụ, muốn rèn luyện đầu óc chiến thuật thì hãy chơi chế độ rank C4 này nhé!

Cám ơn bạn rất nhiều nhé và hẹn sớm gặp lại bạn ở những bản tin video clip thú vị hấp dẫn sau về CF mobile.

Facebook của game thủ Tonny Nguyễn: https://www.facebook.com/tony.nguyen.1466
Ngoài ra các bạn có thể xem thêm clip về CF mobile qua kênh Youtube của game thủ này tại: https://www.youtube.com/user/thanggia5588

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

* Ảnh trong bài do nhân vật cung cấp

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!